7 แฟชั่นเสื้อฮาวายมาแรง ลายไหนใส่แล้วดูดีไม่ตกเทรนด์

เสื้อฮาวาย


          เสื้อฮาวาย รวม 7 ลายเสื้อเชิ้ตฮาวายที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในหมู่วัยรุ่นบ้านเรา รับรองเลือกลายดี ๆ ใส่แล้วดูชิลและไม่ตกเทรนด์แน่นอน
 
          ถ้าพูดถึงแฟชั่นชายที่กำลังมาแรงมากในช่วงนี้ คงหนีไม่พ้นแฟชั่นเสื้อฮาวายแน่นอน เพราะเป็นชุดที่ใส่สบาย ให้ลุคชิค ๆ ชิล ๆ เหมาะกับอากาศบ้านเรา แถมยังมีลวดลายและสีสันที่สวยงามอีกด้วย เห็นแล้วอยากจะมีติดตู้ไว้สักตัวเลย แต่ลวดลายของเสื้อฮาวายนั้นมีเยอะมาก เชื่อว่าหนุ่ม ๆ คงจะกำลังมองหากันอยู่ใช่ไหมครับว่าลายไหนสวย ลายไหนกำลังฮิตบ้าง

          ว่าแล้วก็อย่ารอช้า มาดู 7 ลายเสื้อฮาวายมาแรง ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ดูวันนี้ได้เลย รับประกันว่าฮิตจริงและสวยทุกลาย จะมีลายไหนบ้างไปดูกันครับ…


          1. ลายใบไม้, ดอกไม้

เสื้อฮาวาย

          ลายใบไม้หรือดอกไม้ ถือเป็นลวดลายยอดนิยมเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นลายที่สวยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใส่แล้วดูเป็นหนุ่มชิล ๆ เข้ากับอากาศเมืองไทยสุด ๆ
 
          2.  ลายสัตว์

เสื้อฮาวาย
 
          เป็นอีกลายเสื้อที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เช่นกัน ภาพสัตว์เหล่านี้ถือเป็นลูกเล่นที่สร้างความโดดเด่นให้กับเสื้อได้เป็นอย่างดี โดยสัตว์ส่วนใหญ่ที่นิยมคือ นก ปลา และสัตว์ทะเลต่าง ๆ รวมถึงลายหายากอย่าง ลายมังกร ก็ฮิตอีกเหมือนกัน

          3.  ลายรถยนต์คลาสสิก

เสื้อฮาวาย
 
          ลายคลาสสิกที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในหมู่คนแต่งตัววินเทจ เพราะให้กลิ่นอายแบบย้อนยุคได้ดี ดูคลาสสิก แถมแมตช์เข้ากับการแต่งตัวสไตล์วินเทจได้ง่ายอีกด้วย
 
          4. ลายทะเล

เสื้อฮาวาย

          ลายดั้งเดิมที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ดูโดดเด่นอันสวยงามเป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกถึงความเป็นซัมเมอร์ได้ดี ให้ลุคที่ดูชิลในฟิลว์แบบทะเล ดูสบาย ๆ จัดเป็นอีกลายที่เหมาะจะใส่ในประเทศไทยมาก ๆ
 
          5. ลายเครื่องดนตรี

เสื้อฮาวาย
 
          เพราะเสียงดนตรีคู่กับทะเล ทำให้ลายเครื่องดนตรีเป็นลายที่โดนใจนักดนตรีไม่เบาเลย ซึ่งลายนี้กำลังได้รับความนิยมมาก ๆ ในหมู่นักร้องและนักดนตรีบ้านเรา ใส่ขึ้นคอนเสิร์ตร้องเพลงก็ดูเท่ ใส่เดินเที่ยวทะเลหาดก็ดูชิล บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ นักดนตรีไม่มีลายนี้ไม่ได้แล้ว
 
          6. ลายต้นมะพร้าว

เสื้อฮาวาย

          ต้นมะพร้าว ถือเป็นสัญลักษณ์ของทะเลเลยก็ว่าได้ เพราะมีอยู่ทุกทะเลเลยจริง ๆ พอจับมาใส่เป็นลายเสื้อแล้ว ทำให้ดูชิลและดูมีเอกลักษณ์ไม่เบาเลย แถมกระดุมของเสื้อฮาวายบางตัวก็ทำมาจากกะลามะพร้าวด้วยนะ ได้กลิ่นอายความเป็นทะเลแบบสุด ๆ
 
          7. ลายสับปะรด

เสื้อฮาวาย
 
          หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมถึงเห็นสับปะรดอยู่ในลายของเสื้อฮาวายบ่อย ๆ ซึ่งความจริงแล้วเสื้อฮาวายบางตัวผลิตมาจากผ้าใยสับปะรดนั่นเอง เหล่าแบรนด์เสื้อดัง ๆ ก็ออกแบบลายสับปะรดออกมาซะเลย แถมออกมาดูสวยมากอีกด้วย ทำให้เป็นอีกลายที่ฮิตมาก ๆ
 
          บอกแล้วว่าฮิตจริงอะไรจริง ไม่เชื่อก็มาดูดาราในบ้านเราใส่กันเลย

เสื้อฮาวาย

เสื้อฮาวาย

เสื้อฮาวาย

เสื้อฮาวาย

เสื้อฮาวาย

เสื้อฮาวาย

เสื้อฮาวาย

          เป็นอย่างไรกันบ้างกับลายเสื้อฮาวายที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ สวยทุกลายเลยใช่ไหมครับ และหากหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเสื้อฮาวายมาใส่ตามเทรนด์กันอยู่ เชื่อว่าจะต้องได้ไอเดียในการเลือกลายเสื้อฮาวายสวย ๆ ที่เข้ากับตัวเองได้แน่นอน
 
ภาพจาก : avantishirts.com, alohaoutlet.com, alohashirtshop.com, hilohattie.com, Instagram lekteeradetch, bank_thiti, weir19, ken_phupoom, punjanprama, airthemousses

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 แฟชั่นเสื้อฮาวายมาแรง ลายไหนใส่แล้วดูดีไม่ตกเทรนด์ โพสต์เมื่อ 1 กันยายน 2560 เวลา 18:41:40 15,882 อ่าน
TOP