วิธีปลดเสื้อชั้นในผู้หญิง ปลดยังไงให้ถอดปุ๊บหลุดปั๊บ !

วิธีปลดเสื้อในผู้หญิง

          มาดูเทคนิคการปลดเสื้อชั้นในผู้หญิงแบบง่าย ๆ ที่ผู้ชายควรรู้กันดีกว่า รับรองว่าใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที ก็ปลดล็อกความสยิวได้แล้ว

          เชื่อเลยว่าต้องมีหนุ่ม ๆ หลายคนรู้สึกหัวเสียกับการปลดเสื้อชั้นในแฟนสาวไม่ออกในตอนที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มอยู่เยอะ ก็คิดดูสิว่าเสื้อชั้นในของผู้หญิงมีตั้งหลายแบบ บางทีพอเอามือล้วงไปด้านหลัง อ้าวเฮ้ย ! ไม่มีเฉย เพราะมันดันอยู่ข้างหน้า แถมบางครั้งยิ่งงงหนักเพราะดันหาไม่เจอทั้งหน้าทั้งหลัง คุณพระ...จะเสพสุขให้สมใจทำไมต้องมีอุปสรรคด้วยนะ ที่สำคัญ ยังอาจทำให้ฝ่ายหญิงคิดว่าคุณเนี่ยไม่เป็นงานเอาซะเลยยยย


          เอางี้ ๆ มือใหม่หัดปลดหรือถ้าใครยังไม่คล่องมือละก็ ถ้างั้นลองมาดูเคล็ดลับที่กระปุกดอทคอมหยิบมาฝากกันก่อนได้เลย ดูสิว่าเสื้อชั้นในแต่ละแบบมีวิธีถอดยากง่ายต่างกันอย่างไรบ้าง

          วิธีถอดบรา

วิธีปลดเสื้อในผู้หญิง
   
          1. พยายามทำให้มือตัวเองอุ่น

          ก่อนที่จะทำการปลดล็อกบราของคุณผู้หญิงนั้น หนุ่ม ๆ ต้องทำให้มือของตัวเองอุ่นขึ้น โดยการถูมือเล็กน้อย เหตุผลก็เพราะเมื่อมืออุ่น ๆ ของคุณสัมผัสกับเรือนร่างของฝ่ายหญิง จะช่วยให้เธอรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ก็ลองคิดดูว่าถ้าเอามือเย็นเจี๊ยบไปแตะละก็ ฝ่ายหญิงจะสะดุ้งด้วยความตกใจ จนอาจทำให้หมดมู้ดไปเลยก็ได้นะ

          2. ประเภทของเสื้อชั้นในผู้หญิง

    ประเภทเสื้อชั้นในของคุณผู้หญิงแบ่งเป็น 4 แบบหลัก ๆ ก็คือ เสื้อชั้นในตะขอหลัง เสื้อชั้นในตะขอหน้า เสื้อชั้นในไร้ตะขอ (ส่วนมากจะมาในรูปแบบของสปอร์ตบรา) และเสื้อชั้นในแบบมีสายคล้องคอ สามารถเช็กได้ง่ายมาก โดยการคลำที่แผ่นหลังของฝ่ายหญิงช้า ๆ หากคลำจนเจอปมตะขอที่ด้านหลัง ก็เท่ากับว่าเธอใส่เสื้อชั้นในตะขอหลัง แต่ถ้าไม่เจอ ก็ให้ลองคลำเพื่อเช็กด้านหน้าว่ามีปมตะขออยู่ตรงกลางระหว่างหน้าอกไหม ถ้ามี...แปลว่าเธอใส่เสื้อชั้นในแบบมีตะขอหน้า ทว่าหากคลำทั้งด้านหน้าและด้านหลังแล้วยังไม่เจอตะขอสักที นั่นอาจหมายถึงเธอเลือกใส่เสื้อชั้นในแบบไร้ตะขอหรือว่าไม่ใส่บรา อิอิ

          3. ทำการปลดบราได้

          เมื่อได้ทราบวิธีเช็กประเภทของเสื้อชั้นในกันไปแล้ว ก็เริ่มลงมือปลดกันได้เลย

          เสื้อชั้นในตะขอหลัง

วิธีปลดเสื้อในผู้หญิง

          3.1 หากเช็กแล้วรู้ว่าเป็นเสื้อชั้นในแบบตะขอหลัง แนะนำให้ใช้นิ้วโป้ง นิ้วชี้ และนิ้วกลาง ออกแรงบีบบริเวณที่เป็นตะขอที่เกี่ยวเสื้อชั้นใน จนตะขอหลุดออก ก็เป็นอันเสร็จ

          เสื้อชั้นในตะขอหน้า

วิธีปลดเสื้อในผู้หญิง

          3.2 แต่ถ้าพบว่าเป็นเสื้อชั้นในตะขอหน้าละก็ ให้ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้จับส่วนที่เป็นตะขอในแต่ละข้าง จากนั้นให้ดันทั้งสองข้างเข้าหากัน แล้วดันตะขอซ้ายขึ้น เพียงเท่านี้ เสื้อชั้นในก็หลุดแล้ว

          เสื้อชั้นในไร้ตะขอ

วิธีปลดเสื้อในผู้หญิง

          3.3 ส่วนเสื้อชั้นในแบบไร้ตะขอหรือสปอร์ตบรานั้น สามารถทำได้ง่ายมาก โดยใช้วิธีเดียวกันกับการถอดเสื้อยืดนั่นเอง

          เสื้อชั้นในแบบมีสายคล้องคอ

วิธีปลดเสื้อในผู้หญิง

          3.4 สำหรับเสื้อชั้นในที่มีสายคล้องคอนั้น อาจมีขั้นตอนที่ซับซ้อนกว่าแบบอื่นเล็กน้อย ซึ่งคุณผู้ชายต้องถอดสายคล้องคอออกก่อน จากนั้นก็หาตำแหน่งของตะขอ เมื่อเจอว่าตะขออยู่ตรงไหน ก็ทำการปลดได้เลย

          เมื่อได้ทราบถึงวิธีปลดเสื้อชั้นในผู้หญิงกันไปแล้ว หนุ่ม ๆ คนไหนที่ยังไม่คล่องมือละก็ ลองนำเทคนิคเหล่านี้ไปฝึกกันเลย เพราะถ้าเริ่มกิจกรรมบนเตียงขึ้นมาแล้วดันปลดบราไม่เป็นละก็ ค่ำคืนอันแสนหวานของคุณอาจจบลงเร็วกว่าที่คิดก็เป็นได้ครับ :D

ข้อมูลจาก mensxp.com และ askmen.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีปลดเสื้อชั้นในผู้หญิง ปลดยังไงให้ถอดปุ๊บหลุดปั๊บ ! โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2559 เวลา 17:16:34 76,220 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิธีปลดเสื้อชั้นในผู้หญิง ปลดยังไงให้ถอดปุ๊บหลุดปั๊บ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP