เพชร เผ่าเพชร ประวัติหนุ่มหน้าใสลุคเกาหลี ผู้รับบท กัส ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์


เพชร เผ่าเพชร

เพชร เผ่าเพชร

         เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข ประวัติหนุ่มหน้าใส ผู้รับบท กัส ตุ๊ดซี่ส์ จากไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ตีบทแตกกระจาย แต่นอกจอยังแมนเต็มร้อย แถมหุ่นแซ่บใช่ย่อย

         ดังเปรี้ยงทั่วบ้านทั่วเมืองในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข เจ้าของบท กัส จากซีรีส์ ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์ ตุ๊ดร่างเล็กหน้าสวยเริด ที่ทำเอาสาว ๆ ตกตะลึงเมื่อได้ทราบว่านางเอกของเรื่อง จริง ๆ แล้วเป็นชายแท้ แถมนอกจอยังมาดเมนสไตล์เกาหลีสุด ๆ เชื่อว่าพวกเราคงอยากทำความรู้จักกับ เพชร เผ่าเพชร รวมถึงที่มาที่ไปของนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่รายนี้กันแล้ว มาตามไปดู ประวัติ เพชร เผ่าเพชร ที่เราหยิบมาฝากกันได้เลย

เพชร เผ่าเพชร ประวัติ

         สำหรับ เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข เกิดเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2533 ปัจจุบันอายุ 25 ปี ภูมิลำเนาอยู่กรุงเทพมหานคร จบการศึกษาจากวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นคนหนุ่มที่มีความสามารถหลากหลาย ทั้งด้านดนตรีและกีฬา เล่นได้ทั้งบาส เทควันโด และมวยไชยา

เพชร เผ่าเพชร หนุ่มคว้าฝัน The Star

         ด้วยความใฝ่ฝันที่อยากก้าวเดินไปตามเส้นทางดนตรี เพชร เผ่าเพชร จึงได้เดินทางมาร่วมออดิชั่นในรายการ The Star 6 จนความสามารถสะดุดตากรรมการ ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในตัวแทนจากภาคกลาง แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์ที่แฟน ๆ ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อ เพชร เผ่าเพชร ขอถอนตัวออกจากการแข่งขัน The Star 6 ไปเสียก่อน หลังทนต่อความอึดอัดไม่ไหว

         แต่แล้วเหตุการณ์ในช่วงที่หนุ่มเพชรขอถอนตัวอย่างเป็นทางการนี้เอง ที่ก่อให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นในสังคม เมื่อแฟนรายการได้เห็นภาพที่ เพชร เผ่าเพชร ตะคอกพ่อ ขณะคุยโทรศัพท์กัน ซึ่งทำให้คนบางส่วนเสียความรู้สึก ขณะที่บางคนมองว่าชายคนนี้เป็นคนตรง ๆ ไม่แอ๊บ และคาดว่าน่าจะอดกลั้นจนถึงขีดสุดแล้ว จึงได้เผลอทำเช่นนั้นลงไป

เพชร เผ่าเพชร

เพชร เผ่าเพชร

เพชร เผ่าเพชร KPN

         แม้จะขอถอนตัวจาก The Star แต่หนุ่มเพชร เผ่าเพชร ก็ยังไม่ถอนความฝันออกไป ขอเดินหน้าเข้าร่วมการประกวด KPN Award ครั้งที่ 20 ในปี 2554 ซึ่งหนุ่มเสียงนุ่มคนนี้ก็ทำผลงานได้อย่างดี เป็นที่ถูกใจแฟนคลับ กระทั่งสามารถคว้ารางวัล Popular Vote KPN Award 20th มาครองได้ในที่สุด ขณะที่ตำแหน่งแชมป์ในปีนั้น ตกเป็นของหนุ่มตี๋ บี้ ธรรศภาคย์ ชี ซึ่งได้กลายมาเป็นเพื่อนร่วมวงการที่สนิทกับ เพชร เผ่าเพชร สุด ๆ ในเวลาต่อมา

เพชร เผ่าเพชร

เพชร เผ่าเพชร

เพชร เผ่าเพชร

เพชร เผ่าเพชร

เพชร เผ่าเพชร

เพชร เผ่าเพชร ผลงาน

         หลังจากที่เข้าร่วมการประกวด KPN Award มาแล้ว เพชร เผ่าเพชร ก็ได้แจ้งเกิดเป็นนักร้องหนุ่มในสังกัด KPN มีผลงานเพลงเพราะ ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังพลายเพลงด้วยกัน เริ่มจากซิงเกิลแรกอย่างเพลง "คนใหม่ไม่ใช่คนเก่า" ตามต่อมาด้วยเพลง "ทุกนาที" นอกจากนี้หนุ่มเสียงดีรายนี้ยังมีผลงานการถ่ายแบบอวดหุ่นล่ำ ๆ กับนิตยสาร Attitude อีกด้วย

เพชร เผ่าเพชร ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์

         ต้องบอกเลยว่าแม้จะทำหน้าที่ในฐานะนักร้องมานานหลายปี แต่หนุ่ม เพชร เผ่าเพชร เพิ่งจะมาดังเปรี้ยงปร้างให้คนรู้จักทั่วประเทศ จากการเบนเข็มมาทำงานด้านการแสดง เซ็นสัญญากับค่าย GDH 559 หลังหมดสัญญากับบ้านหลังเก่า ประเดิมงานแสดงด้วยการพลิกคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มสุดสะดิ้ง สวมวิญญาณ กัส ตุ๊ดสาวร่างเล็กผู้คร่ำหวอดในวงการศัลยกรรม ออกมาสร้างสีสันในหน้าจอโทรทัศน์ร่วมกับแก๊งเพื่อน ในเรื่อง ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ทางช่อง GMM 25

เพชร เผ่าเพชร

         แม้ว่าจะเคยมีหลายคนที่มองว่า เพชร เผ่าเพชร ดูไม่เหมาะกับบทดังกล่าวเท่าไรนัก แต่คำวิจารณ์ในด้านลบก็มีอันต้องสลายไป หลังจากที่ซีรีส์ดังกล่าวออกอากาศมาสร้างเสียงฮาให้แฟน ๆ ทั่วประเทศ เพราะหนุ่มเพชรนั้นเล่นได้เนียนสุด ๆ สะดิ้งสมหญิงจนหลายคนถึงกับช็อก เมื่อได้ทราบว่าคนที่เล่นเป็น กัส ตุ๊ดซี่ส์ นั้นเป็นชายแท้

         ด้วยหน้าหวาน ๆ ที่แต่งหญิงขึ้นสุด ๆ แถมยังเล่นเนียนขนาดนี้ หนุ่มเพชรก็ยอมรับว่าทางบ้านของเขาก็แอบมีกังวลเรื่องนี้เล็กน้อย แต่สุดท้ายก็มองว่าเป็นบทบาทที่เรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี และยืนยันว่าตัวเขาคงไม่เปลี่ยนรสนิยมทางเพศแน่นอน ขอเป็นชายแท้ 100% อยู่อย่างนี้

เพชร เผ่าเพชร

เพชร เผ่าเพชร

เพชร เผ่าเพชร

เพชร เผ่าเพชร พัฒนาการความหล่อชนิดก้าวกระโดด

         เชื่อว่าใครที่ยังจดจำภาพของ เพชร เผ่าเพชร เมื่อครั้งประกวด The Star 6 ได้ คงจะต้องร้องอุทานให้กับหน้าตาของหนุ่มคนนี้ที่มาไกลมาก จากหนุ่มเซอร์ สู่หนุ่มใสลุคเกาหลี หลังจากที่เจ้าตัวดูแลตัวเองดีขึ้น และปรับลุคการแต่งตัวของตัวเองเสียใหม่จนเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งหนุ่มแฟชั่นเต็มตัว

เพชร เผ่าเพชร facebook

         สำหรับใครที่อยากฝากข้อความ หรืออัพเดทข่าวสารผลงานของหนุ่มคนนี้ สามารถเข้าไปติดตาม เพชร เผ่าเพชร ได้ผ่านทางเฟซบุ๊ก "เพชร เผ่าเพชร"

เพชร เผ่าเพชร ig

         และนอกจากเฟซบุ๊กแล้ว แฟน ๆ ยังสามารถเข้าไปอัพเดทภาพของ เพชร เผ่าเพชร ได้ทาง Instagram paopetch_viii 

เพชร เผ่าเพชร

เพชร เผ่าเพชรเพชร เผ่าเพชร

เพชร เผ่าเพชร

เพชร เผ่าเพชร

เพชร เผ่าเพชร

เพชร เผ่าเพชร

เพชร เผ่าเพชร

เพชร เผ่าเพชร

เพชร เผ่าเพชร

ภาพจาก GDH 559, magazinedee.com, Instagram kpnaward, ทวิตเตอร์ @icelovekao

ขอบคุณข้อมูลจาก
- attitudethai.com
- kodhit.com
- เฟซบุ๊ก เพชร เผ่าเพชร
- NineEntertain Official


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพชร เผ่าเพชร ประวัติหนุ่มหน้าใสลุคเกาหลี ผู้รับบท กัส ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์ โพสต์เมื่อ 9 มีนาคม 2559 เวลา 11:03:22 77,182 อ่าน
TOP