16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์


16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม 
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก amazonaws.com 

          หากภาพยนตร์สักเรื่องจะทำให้ผู้คนพูดถึงหรือโด่งดังได้เพียงชั่วข้ามคืน จะต้องมีสูตรสำเร็จใดบ้างที่จะทำให้คนหันมาสนใจและตีตั๋วเข้ามาชมในโรงหนังได้ ซึ่งอาจจะต้องประกอบด้วยการมีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ ดาราระดับฮอลลีวู้ดนำแสดง ผู้กำกับชื่อดัง หรือว่ามีฉากรักสุดเร่าร้อนที่จะสะกดผู้ชมเอาไว้ไม่ให้ละสายตาไปจากจอ ใช่แล้ว! ฉากรักสุดวาบหวิวย่อมทำให้มีคนอยากดูได้อย่างแน่นอน อย่าปฏิเสธกันนะว่าไม่จริง มันก็ต้องมีบ้างนิดนึงล่ะ เอาเป็นว่าวันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมข้อมูลจากเว็บไซต์ allwomenstalk.com มาเผยให้ทราบ ว่ามีภาพยนตร์เรื่องใดบ้างที่ติดอันดับฉากเลิฟซีนสุดฮ็อตตลอดกาล

 1. The Way We Were (ออกฉายในปี 1973)

16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์

          นำแสดงโดย : บาร์บรา สไตรแซนด์ (Barbra Streisand) และ โรเบิร์ต เร้ดฟอร์ด (Robert Redford)

          ฉากสยิวนี้เป็นฉากที่เคที่ (บาร์บรา สไตรแซนด์) และ ฮับเบล (โรเบิร์ต เร้ดฟอร์ด) กำลังเต้นรำด้วยกันกลางฟลอร์ในงานเลี้ยง เมื่อทั้งสองค่อย ๆ เต้นกันไปตามจังหวะเสียงเพลงที่วงดนตรีเล่นอยู่ จากนั้นก็จ้องตากันอย่างหวานซึ่ง ทันใดนั้นเองฉากก็ตัดไปที่ห้องนอนที่เขาและเธอนอนอยู่ด้วยกันบนเตียงแบบไร้ซึ่งอาภรณ์ใด ๆ ปกปิดร่างกาย แล้วเคที่ก็ดึงฮับเบลที่กำลังหลับไหลอยู่ข้างกายเข้ามากอด จากนั้นทุกอย่างก็ไหลไปตามอารมณ์ที่กำลังก่อตัวขึ้นอย่างช้า ๆ

          ความเซ็กซี่ของฉากนี้ เป็นเพราะสิ่งที่เขาและเธอ มีความเสน่ห์าและต้องการกันและกันเป็นอย่างมาก ราวกับพวกเขาไม่อยากจะแยกจากกันไปแม้สักนาทีเดียว

 2. The Blue Lagoon (ออกฉายในปี 1980)

16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์

          นำแสดงโดย : บรูค ชิลด์ส (Brooke Shields) และ คริสโตเฟอร์ แอทกินส์ (Christopher Atkins)

          ดิค (คริสโตเฟอร์ แอทกินส์) และ เอ็ม (บรูค ชิลด์) ต่างต้องมาติดอยู่บนเกาะกลางทะเลซึ่งไร้ผู้คนตั้งแต่ยังเด็ก โดยที่เขาและเธอต่างก็คอยดูแลซึ่งกันและกันมาโดยตลอด จนเมื่อเริ่มก้าวเข้าสู่วัยหนุ่มสาว ดิคและเอ็ม ต่างรู้สึกสนใจในรูปลักษณะของกันและกัน พวกเขาเถียงกันเรื่องหาทางออกไปจากเกาะแห่งนี้ จากอารมณ์โกรธที่ปะทุขึ้นมา แปรเปลี่ยนเป็นความต้องการทางร่างกายเข้ามาแทน

          สิ่งที่ทำให้ฉากนี้เป็นที่น่าจดจำหาใช่ความเซ็กซี่และความสวยงามของเขาทั้งสองเท่านั้น แต่เป็นเพราะความไร้เดียงสากับการมีความสัมพันธ์ทางกาย ที่พวกเขาต่างไม่รู้ว่าจะต้องแสดงออกหรือทำตัวยังไงต่างหาก จนทำให้ผู้ชมอาจรู้สึกขวยเขินแทน 

คลิป ภาพยนตร์เรื่อง : The Blue Lagoon

 3. An Officer and a Gentleman (ออกฉายในปี 1982)

16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์

          นำแสดงโดย : เด็บบรา วินเกอร์ (Debra Winger) ริชาร์ด เกียร์ (Richard Gere)

          แซ็ค (ริชาร์ด เกียร์) และ พอลล่า (เด็บบรา วินเกอร์) ได้อยู่ตามลำพังและด้วยความรักที่ทั้งสองมีให้กันอย่างเต็มเปี่ยม ทำให้พวกเขาไม่อาจต้านทานความต้องการลึก ๆ ที่อยู่ภายในได้ จนต้องแสดงออกมาในที่สุด

          สิ่งที่ทำให้ฉากรักนี้น่าสนใจ นอกเหนือจากเคมีของดาราทั้งคู่ที่ดูแล้วเข้ากันได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังเป็นเพราะบทบาทของตัวละครที่รักกันจนแทบจะกลืนกิน รวมทั้งฝีมือการแสดงของทั้งคู่ที่ทำให้ฉากรักธรรมดา กลายเป็นฉากที่เร่าร้อนไปในบัดดล

คลิป ภาพยนตร์เรื่อง : An Officer and a Gentleman

 4. Risky Business (ออกฉายในปี 1983)

16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์

          นำแสดงโดย : ทอม ครูซ (Tom Cruise) และ รีเบ้กก้า เดอ มอร์เนย์ (Rebecca De Mornay)

          เป็นฉากที่โจเอล (ทอม ครูซ) มองหาสาวขายบริการและต้องการจะหิ้วเธอไป แต่แล้วเขากลับต้องชวดโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย ทันใดนั้นเอง ลาน่า (รีเบ้กก้า เดอ มอร์เนย์ ) ก็โผล่เข้ามาพอดี หลังจากนั้นคงไม่ต้องบรรยายอะไรให้มากกับฉากบรรเลงเพลงรักของเขาทั้งคู่

          ซีนนี้ต้องยกนิ้วให้กับการแสดงของรีเบ้กก้าจริง ๆ ด้วยท่าทางการเคลื่อนไหว สีหน้าการแสดงอารมณ์ของเธอที่สื่อออกมาได้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งคุณจะไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน

คลิป ภาพยนตร์เรื่อง : Risky Business

 5. Dirty Dancing (ออกฉายในปี 1983)

16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์

          นำแสดงโดย : เจนนิเฟอร์ เกรย์ (Jennifer Grey) และ แพทริค สเวซี่ย์ (Patrick Swayze)

          โดยฉากเริ่มต้นขึ้นที่ห้องของจอห์นนี่ (แพทริค สเวซี่ย์) เมื่อทั้งเขาและเบบี้ (เจนนิเฟอร์ เกรย์) กำลังเต้นรำไปตามจังหวะเสียงเพลง ด้วยท่วงท่าที่เร้าอารมณ์ และทั้งสองก็เริ่มลูบไล้เรือนร่างของกันและอย่างช้า ๆ จากนั้นจอห์นนี่ก็ถอดเสื้อของเธอออก แล้วบรรจงจูบเธออย่างนุ่มนวล 

          แม้ว่าฉากนี้จะไม่มีการแสดงร่วมรักกันให้เห็นแม้แต่นิดเดียว ทว่าสิ่งที่ทำให้มันเป็นที่กล่าวถึงก็คือ ลีลายักย้ายส่ายสะโพกไปตามจังหวะดนตรีของทั้งคู่ ที่สะกดคนดูไว้อยู่หมัด


คลิป ภาพยนตร์เรื่อง : Dirty Dancing

 6. Say Anything (ออกฉายในปี 1989)

16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์

          นำแสดงโดย : จอห์น คูแซ็ค (John Cusack) และ ไอโอนี่ย์ สกายย์ (Ione Skye)

          เป็นฉากรักที่ไม่ได้อยู่กันบนเตียง แต่เกิดขึ้นในรถระหว่าง ลอยด์ (จอห์น คูแซ็ค) และ ไดแอน (ไอโอนี่ย์ สกายย์) ที่รับรองว่าไม่ได้เห็นได้บ่อยแน่ ๆ

          คุณอาจจะไม่ได้เห็นฉากเร่าร้อนในซีนนี้ แต่ที่ทำติดอันดับภาพยนตร์ที่มีฉากเซ็กซี่ได้ คือ เมื่อความรักของวัยรุ่นสองคนที่กำลังจะก้าวมาเป็นผู้ใหญ่และความไร้เดียงสากำลังจะหมดไป เมื่อเขาและเธอมีความสัมพันธ์กันในสถานที่ ๆ ไม่ธรรมดาอย่างในรถยนต์

คลิป ภาพยนตร์เรื่อง : Say Anything

 7. Ghost (ออกฉายในปี 1990)

16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์

          นำแสดงโดย : เดมี่ มัวร์ (Demi Moore) และ แพทริค สเวซี่ย์ (Patrick Swayze)

          เป็นฉากเลิฟซีนที่เกิดขึ้นในระหว่างที่มอลลี่ (เดมี่ มัวร์) กำลังปั้นเครื่องปั้นดินเผาอยู่ แล้วแซม (แพทริค สเวซี่ย์) ที่นั่งอยู่ด้านหลังของเธอเข้ามากอดและลูบไล้ จนทำให้เธอต้องละจากงานที่ทำอยู่ ทันใดนั้นเองพวกเขาก็เริ่มสัมผัสและเริ่มโอบกอดกันแน่น 

          ต้องบอกว่าฉากนี้ทำให้ใครหลายคนรู้สึกร้อนเผ่าที่ใบหน้าและขนลุกไปกับการแสดงของเดมี่ มัวร์ และ แพทริค สเวซี่ย์ ที่เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม และทำให้ฉากสุดเซ็กซี่นี้ สะกดทุกสายตาของผู้ชมไว้อย่างหยุดนิ่ง เมื่อบวกกับเพลงประกอบอย่าง "Unchained Melody" ยิ่งทำให้ฉากนี้เป็นที่น่าจดจำเมื่อนึกถึงภาพยนตร์เรื่องนี้

คลิป ภาพยนตร์เรื่อง : Ghost

 8. Love Jones (ออกฉายในปี 1997)

16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์

          นำแสดงโดย : นีอา ลอง (Nia Long) และ ลาเร็นซ์ เทต (Larenz Tate)

          ฉากสุดหวิวนี้เริ่มต้นขึ้นที่แด๊นซ์ คลับ หลังจากที่ดาริอุส (ลาเร็นซ์ เทต) และ นิน่า (นีอา ลอง) คุยกันเรื่องดนตรีเร็กเก้ จนเริ่มเตะตาต้องใจกันอย่างจริง ๆ จัง ๆ ด้วยลีลาการเต้นอันเร่าร้อนระอุไปทั่วทั้งฟลอร์เต้นรำท่ามกลางฝูงชนที่โอบล้อมไว้อยู่ จนกระทั่งพวกเขากลับไปที่บ้านเละมีเซ็กส์กันในแบบที่ไม่อาจลืมเลือน แม้จะเพิ่งออกเดตกันเป็นครั้งแรก

          แต่ฉากที่เซ็กซี่สำหรับเรากลับไม่ใช่ฉากร่วมรักของทั้งคู่ ทว่ากลับเป็นฉากการเต้นต่างหากที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเซ็กซี่แอบแฝงเอาไว้อยู่ในตัว

คลิป ภาพยนตร์เรื่อง : Love Jones

 9. Titanic (ออกฉายในปี 1997)

16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์

          นำแสดงโดย : ลีโอนาโด้ ดิคาปริโอ้ (Leonardo DiCaprio) และ เคท วินสเลท (Kate Winslet)

          หลังจากที่แจ็ค (ลีโอนาโด้ ดิคาปริโอ้) วาดรูปเปลือยของโรส (เคท วินสเลท) เสร็จเรียบร้อยแล้ว พวกเขาก็ต้องรีบวิ่งหนีไปซ่อนตัวอยู่ในรถที่ห้องเก็บสัมภาระของเรือ จากนั้นแจ็คและโรสก็ไม่อาจหักห้ามใจในความต้องการของตัวเองได้ จึงลงเอยด้วยเซ็กส์ในรถที่เต็มไปด้วยไอน้ำที่เกาะตัวอยู่บนกระจกรถ

          คงไม่มีใครลืมฉากนี้ลงได้แน่นอน นอกเหนือไปจากฉากที่โรสนอนเปลือยให้วาดรูป แม้จะไม่ได้เห็นฉากที่ร่วมรักกัน แต่เพียงแค่ได้ยินเสียงลมหายใจถี่ของทั้งสอง หลังจากที่มีเซ็กส์กันแล้ว ก็ทำให้เราจินตนาการไปได้ไกลแล้ว

คลิป ภาพยนตร์เรื่อง : Titanic

 10. How Stella Got Her Groove Back (ออกฉายในปี 1998)

16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์

          นำแสดงโดย : แอนเจล่า บาสเซท (Angela Bassett) และ เทย์ ดิกก์ส (Taye Diggs)

          ความจริงแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากรักอยู่มากมาย แต่ช็อตที่ติดตาตรึงใจที่สุด ต้องเป็นฉากที่สเตลล่า (แอนเจล่า บาสเซท) และ วินสตัน (เทย์ ดิกก์ส) อาบน้ำด้วยกันเท่านั้น ที่เหมาะสมกับคำว่า "สุดเซ็กซี่"

          ลองจินตนาการฉากในห้องอาบน้ำที่ทั้งสองต่างเปียกชะโลมไปทั่วทั้งตัว กับไอน้ำที่เกาะอยู่บนกระจกซึ่งปิดบังภาพวาบหวิวของพวกเขาที่กำลังกอดรัดกันอยู่ข้างในดูสิ แค่นี้ก็เกินบรรยายแล้ว...

คลิป ภาพยนตร์เรื่อง : How Stella Got Her Groove Back

 11. Shakespeare in Love (ออกฉายในปี 1998)

16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์

          นำแสดงโดย : โจเซฟ ไฟน์ส (Joseph Fiennes) และ กวินเนธ พัลโทรว์ (Gwyneth Paltrow)

          ฉากเซ็กซี่ในเรื่องนี้มีอยู่หลายฉาก แต่ว่าส่วนใหญ่แล้วจะเป็นภาพที่ค่อนข้างสวยงาม ไม่ได้หวือหวาอะไร แต่ถ้าให้เลือกที่เซ็กซี่ที่สุด คงเป็นฉากที่วิล (โจเซฟ ไฟน์ส) และ ไวโอล่า (กวินเนธ พัลโทรว์) ในห้องนอน แล้ววิลก็ค่อย ๆ คลี่ผ้าที่ห่อหุ้มร่างกายไวโอล่า ออกมา

          แม้จะเป็นฉากที่ไม่ได้ดูร้อนแรงเหมือนกับเรื่องอื่น ๆ แต่ด้วยการแสดงของไฟน์ส และพัลโทรว์ ที่ทำให้พวกเรานึกถึงเรื่องราวของ "โรมิโอ แอนด์ จูเลียต" ก็เป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจได้แล้ว

คลิป ภาพยนตร์เรื่อง : Shakespeare in Love

 12. A Wallk on The Moon (ออกฉายในปี 1999)

16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์

          นำแสดงโดย : ไดแอน เลน (Diane Lane) และ วิคโก้ มอร์เทนเซ่น (Viggo Mortensen)

          ฉากรักครั้งแรกที่เพิร์ล (ไดแอน เลน) และ วอร์คเกอร์ (วิคโก้ มอร์เทนเซ่น) สานความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งนั้น เร้าอารมณ์และสุดสยิวจนหยุดหัวใจไปชั่วขณะ

          ด้วยความที่เป็นความรักต้องห้ามทำให้เรื่องราวดูมีเสน่ห์ขึ้น บวกกับฉากรักที่ทั้งสองคลอเคลีย กอดจูบกันอย่างดูดดื่ม ทำให้ผู้ชมไม่อาจจะลุกหนีออกจากเก้าอี้ไปไหนได้เลย

คลิป ภาพยนตร์เรื่อง : A Wallk on The Moon

 13. Cruel Intentions (ออกฉายในปี 1999)

16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์

          นำแสดงโดย : ไรอัน ฟิลลิปเป้ (Ryan Phillippe) และ รีส วิทเธอร์สปูน (Reese Witherspoon)

          ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากหวืออยู่หลายครั้ง แต่ที่ประทับใจและเซ็กซี่ที่สุด เป็นฉากระหว่างแอนเนท (รีส วิทเธอร์สปูน) และ เซบาสเตียน (ไรอัน ฟิลลิปเป้) เมื่อเขาและเธอต่างหลงใหลซึ่งกันและกันจนนำพาอารมณ์ให้หลุดไปอยู่ในภวังค์แห่งตัณหา จนมีเซ็กซ์ด้วยกันเป็นครั้งแรก ซึ่งในฉากนี้เป็นเซ็กส์ที่แสนจะนุ่มนวลและอ่อนหวานพาให้ใจลอยเคลิ้มไปไกล

          ส่วนที่เซ็กซี่ของฉากนี้ ก็คงเป็นการแสดงของนักแสดงทั้งสองคนที่สื่ออารมณ์ความต้องการทางเพศออกมาได้อย่างน่าทึ่งแต่ไม่ดูน่าเกลียด ซึ่งทำให้ดูเซ็กซี่เป็นอย่างยิ่ง จนกระทั่งไรอันและรีส กลายมาเป็นคู่รักนอกจอกันจนได้

คลิป ภาพยนตร์เรื่อง : Cruel Intentions

 14. The 40 year old virgin (ออกฉายในปี 2005)

16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์

          นำแสดงโดย : สตีฟ คาร์เรล (Catherine Keener) และ แคทธารีน คีเนอร์ (Catherine Keener)

          หลังจากที่แอนดี้ (สตีฟ คาร์เรล) ต้องรอคอยการมีเซ็กส์ครั้งแรกมานานถึง 40 ปี และต้องล้มเหลวในการพยายามที่จะคั่วสาวมาหลายหน จนในที่สุดเขาก็ได้พบกับทริช (แคทธารีน คีเนอร์) และมีเซ็กส์เป็นครั้งแรกจนได้ ซึ่งมันสุดแสนจะโรแมนติกมากกว่าเซ็กซี่แบบดุเดือด

          สาเหตุที่ต้องเลือกฉากรักของพวกเขามาติดอันดับเซ็กซี่ เป็นเพราะว่า มันดูเป็นเรื่องจริง ซึ่งสามารถพบเห็นได้ในชีวิตเรา เพราะมันมีความหลงใหล กระอักกระอ่วนเล็กน้อย แสนหวาน ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้กับทุกคนบนโลกใบนี้

คลิป ภาพยนตร์เรื่อง : The 40 year old virgin

 15. Mr. and Mrs. Smith (ออกฉายในปี 2005)

16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์

          นำแสดงโดย : แบรด พิทท์ (Brad Pitt) และ แอนเจลิน่า โจลี่ (Angelina Jolie)

          ไม่ใช่ฉากรักบนเตียงเหมือนเรื่องอื่น ๆ ทั่วไป แต่เป็นฉากที่จอห์น (แบรด พิทท์) และ เจน สมิธ (แอนเจลิน่า โจลี่) สองสามีภรรยากำลังต่อสู้กันอย่างรุนแรงและบ้าคลั่ง จนพังไปทั่วทั้งห้อง แต่แล้วฉากต่อสู้อันดุเดือดนั้น กลับเปลี่ยนเป็นฉากหลังอันเร่าร้อนที่สุดเรื่องหนึ่งเท่าที่คุณเคยดูมา

          สิ่งที่เซ็กซี่ในฉากนี้น่ะเหรอ? บอกเพียงง่าย ๆ สองคำ "แบรด พิทท์ " และ "แอนเจลิน่า โจลี่" แค่นี้ก็อธิบายความเซ็กซี่ได้ทั้งหมดแล้ว

คลิป ภาพยนตร์เรื่อง : Mr. and Mrs. Smith

 16. The Departed (ออกฉายในปี 2006)

16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์

          นำแสดงโดย : ลีโอนาโด้ ดิคาปริโอ (Leonardo DiCaprio) และ เวร่า ฟาร์มิก้า (Vera Farmiga)

          ฉากรักสุดเร้าร้อนนี้เกิดขึ้นระหว่างบิลลี่ (ลีโอนาโด้ ดิคาปริโอ) กับ มาโดลิน (เวร่า ฟาร์มิก้า)โดยทั้งสองเริ่มจูบกันแบบดูดดื่ม จากนั้นจึงค่อย ๆ เปลื้องผ้าออกทีละชิ้น แล้วก็บรรเลงเพลงรักกันในห้องนอนกันในทันที

          สิ่งที่ทำให้ฉากรักดูเซ็กซี่และน่าดูมากยิ่งขึ้น อาจไม่ได้อยู่ที่ว่าเราเห็นคนเปลือยร่างทั้งหมด แต่จากในฉากดังกล่าวนี้ที่ได้เห็นรูปร่างบางส่วนของคู่พระ - นาง กลับยิ่งเชื้อชวนให้เราจับจ้องและมีเสน่ห์มากขึ้นเป็นกอง

คลิป ภาพยนตร์เรื่อง : The Departed


          เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับข้อมูลฉากเซ็กซี่ในภาพยนตร์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เพื่อน ๆ หลายคนคงเคยได้เห็นหรือไม่ก็ผ่านตากันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย หรือหากใครคิดว่าเรื่องไหนมีฉากเด็ด ๆ กว่านี้ก็ลองมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้นะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์ โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 16:27:34 41,396 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP