ออกเดทครั้งแรก แต่งตัวแบบไหนดี ถึงทำให้สาวประทับใจได้
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
 
          หนุ่ม ๆ หลายคนเมื่อนัดสาวเตรียมออกเดทไว้แล้ว แต่พอถึงเวลากลับประหม่า ไม่รู้ว่าควรจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนหรือต้องแต่งตัวยังไง ถึงจะทำให้เธอชอบและดูเหมาะสม โดยเฉพาะเมื่อมันเป็นเดทครั้งแรก! เอาล่ะ...วันนี้ทางกระปุกจะมาช่วยแนะนำแนวทางการแต่งตัวที่แสดงความเป็นตัวเองของคุณออกมา เพื่อสร้างความประทับใจให้กับเธอ
 
          1. เลือกเสื้อผ้าแบบเรียบง่ายเข้าไว้ ไม่ต้องจัดหนักหรือชิลล์เกินไป - ผู้หญิงมักใส่ใจกับภาพลักษณ์ที่เห็นเมื่อได้ออกเดทกันครั้งแรก เพราะการแต่งตัวมันสามารถบ่งบอกถึงนิสัยบางอย่างของคุณได้ อีกเรื่องหนึ่งที่ต้องใส่ใจคือ ความเหมาะสม ว่าหากคุณเลือกชุดแบบนี้ มันจะเหมาะกับสถานที่ ๆ จะไปหรือเปล่า เช่น คุณนัดเธอไปดินเนอร์ในร้านสุดหรู แต่ใส่เสื้อยืด กางเกงขาสั้น ลากแตะมา ก็ไม่ไหวนะ  ให้จำไว้ว่า "ดูความเหมาะสม เรียบง่ายและเป็นสไตล์ของตัวเอง" เพราะมันอาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เธอตัดสินใจว่าควรจะมาเจอคุณอีกไหม หรือเป็นเพียงแค่นัดแรกและนัดสุดท้าย
 
          2. ใช้เวลาอยู่หน้ากระจกเพื่อเช็คความเรียบร้อยนิดนึง - อย่าใช้วิธีคว้าอะไรจากตู้มาได้ก็ใส่ เพราะมันดูไม่ให้เกียรติเธอเลยน่ะสิ อย่างที่คุณรู้ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่มักใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำหรือแต่งตัวนาน แต่เหตุผลที่มัวส่องกระจกลองนู้นใส่นี้ ก็เป็นเพราะว่าพวกเธอต้องการให้คุณประทับใจไง ดังนั้นคุณเองก็เช่นกัน เสียเวลาพิถีพิถันเลือกเสื้อผ้าหน่อยคงไม่เป็นไรหรอก
 
          3. ในการออกเดทครั้งแรก พยายามอย่าใส่ชุดที่ฟิตหรือทำให้รู้สึกอึดอัด - เพราะคุณไม่มีทางรู้หรอกว่าจะต้องทำอะไร นอกเหนือจากการดูหนังหรือกินข้าว เพราะหากว่าสาวของคุณนึกสนุกอยากไปโยนโบว์หรือทำกิจกรรมอะไรที่ต้องเคลื่อนไหวมาก ๆ แล้วล่ะก็ งานนี้คงไม่สนุกแน่ เอาเป็นว่าใส่อะไรที่มันทะมัดทะแมงไว้ก่อนก็ดีนะ กันพลาด
 
          4.  อย่าใส่อะไรที่ดึงดูดสายตาคู่นัดจนเธอลืมมองหน้าคุณไป - ไม่ต้องแต่งตัวให้เว่อร์มากหรือเยอะจัด เพราะนั่นจะทำให้สายตาของเธอจับจ้องไปที่เสื้อผ้า ไม่ใช่หน้าของคุณ โดยเฉพาะพวกเครื่องประดับบลิ๊ง ๆ หรือรองเท้าสีเจ็บ อย่าลืมว่ามาเที่ยวกับสาวนะ ไม่ใช่เดินแฟชั่น
 
          5. การแต่งตัวให้ดูเนี้ยบขึ้น เป็นการแสดงถึงการรู้จักกาลเทศะและช่วยให้เข้าสังคมได้ง่ายขึ้น - สาว ๆ ไม่ได้เพียงแค่สังเกตว่าคุณแสดงออกถึงการมีปฏิสัมพันธ์กับเธออย่างไรเท่านั้น แต่ยังสังเกตคุณในยามที่ต้องพูดคุยหรือทำอะไรร่วมกับคนอื่น เช่น เพื่อนหรือครอบครัวของเธอเช่นกัน ดังนั้นหากชุดที่คุณสวมมาอย่างหล่อและดูดี จะช่วยให้คุณมีความมั่นใจในการเดินเข้าไปทำความรู้จักกับพวกเขา และสร้างสัมพันธ์ที่ดีได้ เมื่อเสื้อผ้าโอเคแล้ว ต่อไปก็โปรยยิ้มเล็กน้อยและพยายามใส่ใจในสิ่งที่คนอื่นพูด แค่นี้ก็สร้างความประทับใจแรกให้ครอบครัวเธอได้แล้ว
 
          หวังว่าเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่เรานำมาฝากนั้น จะเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ ได้บ้าง ซึ่งเราต้องการจะบอกถึงแนวทางและความสำคัญในการแต่งตัว ว่าควรจะใส่ชุดอย่างไรถึงจะทำให้สาว ๆ อยากรู้จักเรามากขึ้น ถ้าคุณสามารถทำให้เธอประทับใจได้ เดตครั้งต่อ ๆ ไปก็ไม่ใช่เรื่องยากแล้วล่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ออกเดทครั้งแรก แต่งตัวแบบไหนดี ถึงทำให้สาวประทับใจได้ โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 13:57:26 1,467 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ออกเดทครั้งแรก แต่งตัวแบบไหนดี ถึงทำให้สาวประทับใจได้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP