ซี้ดเลย! ดิออร่า แบร์ด หุ่นเธอเอ็กซ์สะบึมไม่มีกั๊ก

Diora Baird

Diora Baird

Diora BairdDiora Baird

Diora Baird Diora Baird


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก straitpinkie.com, gotceleb.com

            สงสัยแม่ให้มาแบบอันลิมิตไปหน่อย หรือไม่ก็กลัวลูกจะโดนเพื่อนล้อแน่ ๆ โตขึ้นมาเลยทำให้ดาราสาวสุดเซ็กซี่อย่าง "ดิออร่า แบร์ด" (Diora Baird) ที่มีทรวดทรงองเอวและหุ่นสวย ๆ ที่มัดใจหนุ่ม ๆ ทั่วโลกได้ในพริบตาเลยทีเดียว โดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจอันสะบึ้มฮึ้มของเธอด้วยแล้วถือเป็นจุดเด่นแบบอลังการงานสร้างจริง ๆ !!

            ด้วยความที่ดาราสาววัย 29 ปีคนนี้เพรียบพร้อมไปด้วยความเอ็กซ์สะบึมไปทั่วร่างกายซะขนาดนี้จึงไม่น่าแปลกใจที่เธอจะได้รับการติดต่อจากนิตยสารสำหรับผู้ชายดัง ๆ ของโลกทั้ง FHM, Maxim, Playboy และนิตยสารอื่น ๆ จองตัวไปขึ้นปกกันให้เพียบเลยทีเดียว

            ในเมื่อ แบร์ด ฮอตซะขนาดนี้ เราจึงไม่พลาดที่จะนำภาพนิ่งการถ่ายชุดเซ็กซี่ ๆ ในหลาย ๆ เซ็ตของตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา นำมาฝากให้คุณหนุ่ม ๆ ได้ชื่นชมความเซ็กซี่อันร้อนแรงของเธอแบบจุใจเต็ม ๆ ไม่มียั้งเลยด้วย

            อย่ามัวเสียเวลากันเลยครับ ไปดูความสวยของ ดิออร่า แบร์ด กันเลยดีกว่าซึ่งเรารับรองว่า เมื่อคุณ ๆ ได้เห็นภาพอันสุดแสนจะเซ็กซี่และขยี้ใจของเธอแล้ว ชื่อของ ดิออร่า แบร์ด จะอยู่ในความทรงจำของคุณหนุ่ม ๆทุกท่านแบบไม่มีลืมแน่นอน..


Diora Baird

Diora Baird

Diora Baird

Diora Baird

Diora Baird

Diora Baird

Diora Baird
ซี้ดเลย! ดิออร่า แบร์ด หุ่นเธอเอ็กซ์สะบึมไม่มีกั๊ก โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 18:00:05 1,183 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซี้ดเลย! ดิออร่า แบร์ด หุ่นเธอเอ็กซ์สะบึมไม่มีกั๊ก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP