10 วิธีเพื่อเซ็กส์ที่ดีขึ้น ด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์


10 วิธีเพื่อเซ็กส์ที่ดีขึ้น ด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          สำหรับคุณผู้ชายท่านไหนที่กำลังคิดว่า เรื่องบนเตียงหรือ "เซ็กส์" ของคุณนั้น ยังเป็นสิ่งที่ทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร รู้ไม่รู้ว่าที่ได้ทำ ๆ ไปนั้นถูกต้องหรือเป็นที่ถูกใจคนรักหรือไม่นั้น ขอให้ทำใจเย็น ๆ และอย่าเพิ่งไปวิตกอะไรมากมายไปซะก่อนนะครับ เพราะวันนี้เรามีวิธีการดี ๆ ที่จะทำให้เซ็กส์ของคุณนั้นดีขึ้น แถมวิธีการที่นำมาเสนอนี้ยังเป็นไปตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้อีกด้วย

          อยากรู้กันแล้วใช่ไหมครับว่าวิธีการที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้าง งั้นอย่ามัวเสียเวลาอยู่เลยครับ มาดูกันว่าวิธีเพื่อให้เซ็กส์ดีขึ้นนั้น จะมีอะไรกันบ้าง..

 1. พร่ำบอกอีกฝ่ายอยู่เสมอว่า "คุณเจ๋งมาก"

          เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับคู่รักในการเพิ่มพูนความสุขทุก ๆ ครั้งที่มีกิจกรรมอันเร่าร้อนร่วมกัน การบอกอีกฝ่ายอยู่เสมอ ๆ ว่า "เจ๋งมาก" "คุณสวยมาก" หรือใด ๆ ก็ตามที่ฟังแล้วให้กำลังใจต่อกัน จะช่วยให้เซ็กส์ของคุณดูมีสีสันมากขึ้นกว่าเดิมมาก ๆ ซึ่งจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยอินเดียน่าบอกว่า เมื่ออีกฝ่ายได้ยินแบบนั้นแล้ว จะทำให้เธอ มีความมั่นใจกับทักษะด้านบนเตียงมากขึ้น เกิดความผ่อนคลายและไม่เครียดหรือเป็นกังวลกับอารมณ์ของอีกฝ่ายมากไปนัก นี่เองจึงทำให้เพิ่มความสุขในระหว่างที่ร่วมหลับนอนกันได้มากขึ้นด้วยเช่นกัน

 2. ใช้หู "ฟัง" ไว้ด้วย

          อย่าเพิ่งอ่านผิดเป็นใช้หูฟังที่ฟังเพลงดัง ๆ กันไปซะก่อน ใช้หุฟัง ณ ที่นี่คือการที่คุณจะต้องใส่ใจด้วยว่าฝ่ายสาวนั้นเป็นอย่างไรบ้างในระหว่างที่กำลังโชว์สเต็บบนเตียงรักกันอยู่ นอกจากกายจะกระทำแล้ว หูต้องคอยฟังเสมอด้วยว่า ฝ่ายสาวต้องการอะไรบ้าง คุณลงแรงมากไปไหม หรือควรจะใส่แรงเพิ่ม หรือมีใด ๆ อื่น ๆ ซึ่งการฟังนี่ล่ะ จะช่วยให้ทั้งคุณและเธอ ได้กำหนดท่วงท่าและสเต็ปการเข้าทำเกมรุกบนสนามรักได้อย่างเข้าใจซึ่งกันและกันมากขึ้น

 3.  สัมผัสร่างกายเธออย่างแนบแน่น

          จากข้อมูลทางการแพทย์ระบุว่า การที่สัมผัสร่างกายของฝ่ายสาวไปด้วยนั้น จะช่วยเติมเต็มฮอร์โมนทางเพศที่เรียกว่า "อ็อกซิโตซิน" (Oxytocin) เพื่อให้ร่างกายได้รู้สึกมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้คลายความเครียด คลายอาการเกร็ง หรือยับยั้งอาการหงุดหงิดต่าง ๆ ได้อย่างดีมาก ๆ เลยด้วย ฉะนั้น สัมผัสส่วนต่าง ๆ ของร่างกายฝ่ายสาวเข้าไว้ รับรองแฮปปี้ทั้งสองฝ่ายแน่นอน

 4. อาหารช่วยเติมเต็มพลังรักคุณได้

          คงจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว กับของทานหลากหลายอย่างที่มีคุณสมบัติชั้นเยี่ยม ซึ่งนอกจากจะให้ความอร่อยแล้ว ยังมีส่วนที่ช่วยเสริมให้เกิดความกระปรี้กระเปร่าและพร้อมลุยกับค่ำคืนสุดแสนพิเศษด้วย ทั้งนี้อาหารที่ช่วยเพิ่มพลังรักที่ว่านี้ก็มีมากมายหลากหลายอย่าง หอยนางรมสด กล้วยหอม ช็อคโกแลต ไข่ไก่ และอื่น ๆ อีกเพียบ ทั้งอร่อยและมากคุณสมบัติแบบนี้ ถ้าไม่ลองหาทาน คงจะเสียดายแย่

 5. บริหารเวลาให้เป็น

          เพื่อให้เซ็กส์ของคุณดูมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เรื่องของการบริหารเวลาก็เป็นสิ่งที่ควรตระหนักถึงเหมือนกัน มีผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่า เพื่อให้เวลาของการมีเซ็กส์มีค่ามากขึ้น ลองให้คุณผู้ชายได้เร้าอารมณ์ฝ่ายหญิงให้ถึงขีดสุดเสียก่อน เพราะนั่นจะเป็นกระตุ้นให้ฮอร์โมนเพศของฝ่ายหญิงได้ทำปฏิกิริยากับร่างกายมากขึ้น แถมยังทำให้ทั้งเธอและตัวคุณเองสนุกกับกิจกรรมบนเตียงได้มากขึ้นอีกต่างหาก

 6. อาบน้ำด้วยกัน ก็สนุกไปอีกแบบ

          ถ้าคิดจะมีอะไรกันแล้ว อย่าได้เขินอายอะไรให้มากความ และยิ่งกับคนที่ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มจากตรงไหน ยังไง ก็ลองเริ่มจากการไปอาบน้ำด้วยกัน ช่วยกันขัดตัวไปมา แล้วก็เริ่มต้นความรู้สึกอันเร่าร้อนจากในห้องน้ำเลยก็ได้ มองอีกแง่หนึ่ง ก็ถือเป็นการทำความสะอาดร่างกายให้สะอาดเอี่ยมด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งเมื่อร่างกายสะอาดแล้ว ทีนี้ล่ะ ได้กอด ได้หอมกันอย่างสบายอารมณ์มาก ๆ เลยทีเดียว

 7. ไฟมืด ๆ สลัว ๆ ช่วยคุณได้

          จะมีเซ็กส์กันทั้งที ก็หาสถานที่ลับตาคนซะหน่อย จะมาโชว์เป็นเดี่ยวไมโครโฟนในที่สาธารณะก็ไม่ใช่เรื่อง ทั้งนี้ เมื่อได้สถานที่อันพอเหมาะพอเจาะแล้ว สร้างบรรยากาศให้มีความน่าสนใจขึ้นมาสักหน่อย ด้วยการเปิดไฟสลัว ๆ เข้าไว้ หรืออาจจะจุดกลิ่นหอม ๆ อย่างพวกอโรม่าทั้งหลายไว้ด้วยก็ได้ เพราะสิ่งเหล่านี้ จะช่วยให้มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายได้อย่างดี ซึ่งเมื่อผ่อนคลายกันแล้ว ทีนี้จะทำอะไรร่วมกันต่อไป ก็เป็นเรื่องที่ง่ายนิดเดียว

 8. ให้เธอนั่งหันหลัง ตรงจุดยุทธศาสตร์ที่สุด

           เจาะลึกไปที่ท่วงท่าของการร่วมเพศกันสักหน่อย ไหน ๆ ก็พูดถึงเรื่องลับเฉพาะแบบนี้แล้ว ก็ขอแนะนำท่วงท่าที่เจ๋งเป้งซึ่งอ้างอิงจากการศึกษาของผุ้เชี่ยวชาญหลาย ๆ คนให้รู้กันสักหน่อย เริ่มจากให้คุณนอนนิ่ง ๆ ผ่อนคลายเข้าไว้ จากนั้นให้ฝ่ายสาวด้านนั่งทับด้านบนของคุณ แล้วให้เธอหันหลังให้คุณด้วย ท่วงท่านี้จะตรงจุดยุทธศาสตร์ที่ว่าจะไปกระตุ้นจุด "จี-สปอต" ของเธอเข้าอย่างจัง และจะทำให้ฮอร์โมนของเธอพุ่งปี๊ดแบบไม่มียั้งเลยทีเดียวเชียว

 9. อย่าไปกังวลอะไรมาก 

          ประเภทที่ว่า ต้องทำให้ได้ ต้องทำให้ฝ่ายสาวประทับใจกับค่ำคืนสุดแสนพิเศษนี้ให้ได้ เลิดคิดเถอะครับ เพราะความคิดแบบนั้นจะเป็นการกดดันตัวคุณเอง จนทำให้ความสนุกและอารมณ์ร่วมทางเพศ ลดดีกรีความแรงและหดหายไปในที่สุด ผ่อนคลายเข้าไว้ และสนุกกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าโดยไม่ต้องไปคาดหวังอะไรมากมาย ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ จะเข้ากว่ากันเยอะเลย

 10.  มีลูกด้วยกันไปเลย

          เมื่อถึงจุด ๆ หนึ่งที่ทั้งคุณและฝ่ายสาวพร้อมแล้วสำหรับการเลี้ยงดูคนในครอบในด้านต่าง ๆ เพื่อสร้างครอบครัวให้อบอุ่นมากขึ้น ก็ลองมีเซ็กส์กันแบบไม่ต้องป้องกันอะไรมาก ถุงยางอนามัยก็ไม่ต้องใช้ และเมื่อถึงจุดไคลแม็กซ์ที่จะหลั่งน้ำอสุจิ ก็ปล่อยให้อสุจินับล้าน ๆ ตัวนั้นอยู่ภายในตัวของฝ่ายสาว วิธีการนี้จะส่งผลให้อสุจิตัวดีเข้าไปเจาะไข่ของคุณผู้หญิง แล้วก่อให้เกิดเป็นลูกตัวน้อยให้คุณ ๆ ได้เลี้ยงดุต่อไปในอนาคตนั่นเอง

          จัดเต็มกับวิธีการทั้ง 10 ไปแล้ว ยังไงก็ลองนำไปปรับใช้กับการมีเซ็กส์ของคุณดู รับรองว่าถ้านำไปใช้แล้ว เพศสัมพันธ์ของคุณจะเป็นสิ่งที่น่าสนใจและจะสร้างความสุขให้กับคุณและคนรักของคุณได้อย่างแน่นอนชัวร์ ๆ !! 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 วิธีเพื่อเซ็กส์ที่ดีขึ้น ด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์ โพสต์เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 18:12:46 3,042 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 วิธีเพื่อเซ็กส์ที่ดีขึ้น ด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP