ทำไมต้องปัสสาวะหลังมีเซ็กส์ด้วยนะ?!


ทำไมต้องปัสสาวะหลังมีเซ็กส์ด้วยนะ
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          สำหรับคุณหนุ่ม ๆ หลายท่าน ที่เพิ่งผ่านค่ำคืนอันเร่าร้อนมาจากสาวสุตฮอตแล้วล่ะก็ เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่ต้องเจอเหมือน ๆ กันก็คือการเข้าห้องน้ำไปปัสสาวะนั่นเอง สำหรับหลายคน ๆ ที่สงสัยว่าแล้วทำไมต้องปิดท้ายด้วยการปัสสาวะด้วย หรือเกี่ยวข้องอะไรกับการมีเซ็กส์ วันนี้เรามีคำตอบถึงข้อสงสัยนี้มาให้ทุก ๆ ท่านได้กระจ่างกันแล้ว

          จากข้อมูลทางการแพทย์ ได้ระบุถึงสาเหตุของข้อสงสัยดังกล่าวว่า นี่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นตามปกติกับร่างกายของคนเรา ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง หากมีเซ็กส์กันแล้ว เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจก็จะเกิดอาการปวดปัสสาวะเหมือนกันทั้งนั้น เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งตกอกตกใจ หรือคิดมากเป็นกังวลไปซะก่อน

          หากจะพูดให้เห็นภาพง่าย ๆ ก็สามารถอธิบายได้ว่า การมีเพศสัมพันธ์ ก็คือการไปกระตุ้นอารมณ์และต่อมรับรู้ของร่างกายบริเวณกระเพาะปัสสาวะ ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากที่สิ้นสุดการมีเซ็กส์กันไปแล้ว ร่างกายก็จะมีการตอบสนองให้รู้ว่า จากที่โดนกระตุ้นไปมาก ๆ นั้น ถึงเวลาแล้วที่จะต้องไปปัสสาวะออกซะ ดังนั้น ถ้าคุณเกิดปวดปัสสาวะ ก็ขอให้ไปจัดการระบายออกให้เรียบร้อย ห้ามอั้นเป็นอันขาด ไม่งั้นจะเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบแน่นอน

          นอกจากนี้ หากใครที่ไปจำมาผิด ๆ ว่าการถ่ายปัสสาวะจะเป็นการช่วยป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ ขอให้ลบข้อมูลนั้น ๆ ออกไปจากสารบบของคุณได้เลย เพราะนั่นไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันเลยแม้แต่น้อยนะครับคุณหนุ่ม ๆ !!

          ได้กระจ่างกับข้อสงสัยนี้กันไปแล้วนั้น ยังไงก็ขอให้จัดการดูแลตัวเองกันให้ดี ๆ นะครับ ปวดปัสสาวะก็ไปเข้าห้องน้ำให้เรียบร้อย แล้วที่สำคัญ ถ้าจะมีเพศสัมพันธ์กันก็อย่าลืมใส่ถุงยางอนามัยป้องกันไว้ด้วย เพื่อความมั่นใจ ยังไงก็ปลอดภัยไว้ก่อนจะดีกว่านะคร้าบบบ..
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทำไมต้องปัสสาวะหลังมีเซ็กส์ด้วยนะ?! โพสต์เมื่อ 2 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 14:00:35 17,356 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทำไมต้องปัสสาวะหลังมีเซ็กส์ด้วยนะ?! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP