อัปเดต ! เทรนด์มาแรงของผู้ชาย ปี 2019 หน้าต้องกระจ่างใส ไม่มีโทรมหมอง

          ด้วยนิสัยของผู้ชายส่วนใหญ่ ที่มักมีไลฟ์สไตล์ลุยๆ ถึงไหนถึงกัน เต็มที่ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องเล่นทำให้ผิวหน้าต้องเผชิญกับแสงแดด ฝุ่น ควัน มลพิษ และสิ่งสกปรกต่างๆ รวมถึงความเครียดที่เกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้เกิดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ดูโทรมหมองจนคนรอบข้างทักว่าไปผ่านศึกหนักที่ไหนมา

NIVEA MEN DEEP WHITENING MUD FOAM

          สมัยก่อนหนุ่มๆ อาจจะไม่ค่อยซีเรียสกับเรื่องผิวหน้าสักเท่าไหร่ ผู้ชายแมนๆ มันก็ต้องมีคล้ำบ้าง หมองบ้างเป็นเรื่องปกติ แต่นั้นมันอดีต! ปัจจุบันนี้หมดยุคผู้ชายหน้าโทรมๆ ไร้ซึ่งความกระจ่างใสอีกต่อไปแล้ว เทรนด์มาแรงของผู้ชายของปี 2019 คือ ผิวหน้าต้องดี กระจ่างใส มีออร่า และที่สำคัญต้องมีผู้ช่วยที่ไว้วางใจได้

          เราจึงขอแนะนำให้รู้จักกับ NIVEA MEN DEEP WHITENING MUD FOAM โฟมล้างหน้าผู้ชาย นีเวีย เมน ที่ผสมผสานพลังจาก Black Charcoal และ Black Vitamin สองของดำมาแรงแห่งปี 2019 ที่ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส มีออร่า ขึ้นทุกครั้งที่ล้างหน้า

NIVEA MEN DEEP WHITENING MUD FOAM

          ด้วยการทำงาน 2 ประสิทธิภาพ ใน 1 ขั้นตอน เนื้อโคลนโฟมเข้มข้นผสานพลังดูดซับสิ่งสกปรกความมันฝังลึก จากถ่านชาร์โคล กับการบำรุงผิวจากภายใน ด้วยแบล็กวิตามินจากแบล็คเบอรี่และแร่ธาตุเข้มข้นจากสาหร่ายสีดำ แก้ปัญหาหน้าโทรมหมองได้ในขั้นตอนเดียว เติมความมั่นใจให้กลับมาเป็นผู้ชายในอุดมคติของสาวๆ อีกครั้ง

NIVEA MEN DEEP WHITENING MUD FOAM

          สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ไม่อยากหน้าหมองคล้ำ จนถูกผลักให้ตกเทรนด์ สามารถมาสัมผัสกับ NIVEA MEN DEEP WHITENING MUD FOAM ได้แล้วที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, วัตสัน และ 7-Eleven หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada โดยมีให้เลือก 2 ขนาด หลอดปริมาณ 100 กรัม ราคาอยู่ที่ 139 บาท ส่วนหลอดใหญ่ 150 กรัม ราคาแค่ 179 บาทเท่านั้น ของแบบนี้ไม่ต้องรอให้คนทักว่าหน้าโทรม ใช้ก่อน หน้าใสก่อน รู้ไว้แค่นั้นพอ! #สองของดำหน้าขาวออร่า #นีเวียเมนดีพ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อัปเดต ! เทรนด์มาแรงของผู้ชาย ปี 2019 หน้าต้องกระจ่างใส ไม่มีโทรมหมอง โพสต์เมื่อ 9 มกราคม 2562 เวลา 18:04:46 19,148 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP