5 แอปฯ ปฏิทิน 2019 น่าใช้สำหรับ iOS และ Android

          แนะนำ 5 แอปฯ ปฏิทิน 2019 น่าใช้สำหรับ iOS และ Android เอาไว้ใช้กันในปีใหม่ 2019
แอปฯ ปฏิทิน 2019

          ใกล้จะถึงเวลาบอกลาปี 2018 และเตรียมต้อนรับปีใหม่ 2019 กันแล้ว และเนื่องในโอกาสใกล้วันเข้าสู่ปีใหม่เราจะได้คัดเลือกแอปฯ ปฏิทิน 2019 สำหรับ iOS และ Android น่าใช้มาให้เลือกดาวน์โหลดเอาไว้ใช้กันในปี 2019 เพื่อที่จะได้ใช้กำหนดและวางแผนชีวิตในวันข้างหน้าว่าต้องการจะทำอะไรในปี 2019 กันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วลองไปดูกันเลยว่ามีแอปฯ ไหนถูกใจกันบ้าง

Awesome Calendar Lite

แอปฯ ปฏิทิน 2019

          แอปฯ ปฏิทินที่เน้นดีไซน์อินเทอร์เฟซแบบเรียบ ๆ ช่วยให้การวางแผนและจัดการสิ่งที่ต้องทำในแต่ละวันได้สะดวกขึ้น สามารถปรับแต่งได้หลากหลาย รวมทั้งการรายงานสภาพอากาศ และสติ๊กเกอร์อีโมจิอีกเพียบที่จะช่วยสร้างสีสันและความมีชีวิตชีวาให้ปฏิทิน นอกจากนี้ก็ยังมีฟีเจอร์สำหรับช่วยแจ้งเตือนสิ่งที่ต้องทำเพื่อกันลืม

ดาวน์โหลด Awesome Calendar Lite สำหรับ iOS 9.0 ขึ้นไป

Tiny Calendar

แอปฯ ปฏิทิน 2019

          แอปฯ ปฏิทินเล็ก ๆ เรียบ ๆ แต่ฟีเจอร์ครบครัน ใช้งานง่าย ทั้งบันทึกรายการและนัดหมายต่าง ๆ พร้อมตั้งให้แจ้งเตือน เลือกรูปแบบการแสดงผลได้ 8 แบบ สามารถ Sync กับ Google Calendar หรือ iOS Calendar ได้เป็นอย่างดี ใช้งานได้หลายอุปกรณ์พร้อมกันทั้งมือถือและแท็บเล็ต

ดาวน์โหลด Tiny Calendar สำหรับ iOS 10.0 ขึ้นไป

ดาวน์โหลด Tiny Calendar สำหรับ Android 4.0 ขึ้นไป

PocketLife Calendar

แอปฯ ปฏิทิน 2019

          แอปฯ ปฏิทินที่มีจุดเด่นคือสามารถปรับแต่งสีสันหรือภาพพื้นหลังของปฏิทินให้สวยงามได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ก็มีฟีเจอร์พื้นฐานครบครัน ทั้งการบันทึกนัดหมายต่าง ๆ ระบบแจ้งเตือนกันลืม และสามาร Sync ข้อมูลกับ Google, Outlook, iCal, Yahoo และ iCloud ได้อย่างรวดเร็ว

ดาวน์โหลดสำหรับ iOS 10.0 ขึ้นไป

Calendars by Readdle

แอปฯ ปฏิทิน 2019

          แอปฯ ปฏิทินอินเทอร์เฟซเรียบ ๆ ดูสะอาดตา ทำไฮไลต์สีแต่ละวันได้ บันทึกรายการนัดหมายและสิ่งที่ต้องทำในแต่ละวันได้อย่างสะดวกรวดเร็ว พร้อมทั้งระบบแจ้งเตือน สามารถทำงานร่วมกับ Google Calendar และ iOS Calendar ได้เป็นอย่างดี

ดาวน์โหลด Calendars by Readdle สำหรับ iOS 10.0 ขึ้นไป

Palu - Handwriting Calendar

แอปฯ ปฏิทิน 2019

          แอปฯ ปฏิทินที่มีจุดเด่นคือสามารถบันทึกด้วยการเขียนลายมือลงบนปฏิทินได้ หรือจะแปะรูปลงไปก็ได้เช่นกัน และยังมีสติ๊กเกอร์สำหรับใช้ตกแต่งปฏิทินได้อีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังสามารถแชร์ปฏิทินให้เพื่อน ๆ หรือคนในครอบครัวดูได้ พร้อมฟีเจอร์พื้นฐานทั่วไปเช่นเดียวกับแอปฯ ปฏิทินอื่น ๆ

ดาวน์โหลด Palu - Handwriting Calendar - สำหรับ iOS 8.1 ขึ้นไป

ดาวน์โหลด Palu - Handwriting Calendar - สำหรับ Android 4.4 ขึ้นไป

ภาพจาก App Store, Google Play
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 แอปฯ ปฏิทิน 2019 น่าใช้สำหรับ iOS และ Android โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 10:58:21 7,596 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP