7 สิ่งที่ผู้หญิงแอบหวังให้ผู้ชายทำ เมื่อคบกันเป็นแฟน

สิ่งที่ผู้หญิงแอบหวังให้ผู้ชายทำ

          คุณสมบัติในตัวผู้ชายที่ผู้หญิงมักคาดหวังจากแฟนหนุ่ม เพื่อความสัมพันธ์อันราบรื่น

          เมื่อคนสองคนตัดสินใจคบกันเป็นแฟนอย่างจริง ๆ จัง ๆ แน่นอนว่ามันจะต้องมีความคาดหวังจากอีกฝ่ายเพิ่มขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย ถึงแม้สาว ๆ หลายคนจะบอกว่า ไม่เคยบอกให้คุณเป็นแบบนั้นแบบนี้เลย แต่เอาจริงก็ต้องมีบ้างแหละ ทว่าจุดประสงค์จริง ๆ แล้ว เพราะฝ่ายหญิงเขาแค่อยากให้ความสัมพันธ์เป็นไปได้ด้วยดีเท่านั้นเอง ส่วนคุณสมบัติที่สาว ๆ คาดหวังอยากให้ผู้ชายมี เมื่อเปลี่ยนสถานะเป็นแฟนแล้วมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าเนอะ


สิ่งที่ผู้หญิงแอบหวังให้ผู้ชายทำ

           - ผู้ชายที่รักในสิ่งที่เธอเป็น

           เริ่มต้นคุณชอบเธอยังไง ต่อไปก็น่าจะชอบเธอที่เป็นแบบนั้น ไม่ใช่ว่าคบกันแล้วก็ไปบังคับให้เธอเป็นอย่างที่ใจตัวเองต้องการ เช่น เรื่องการแต่งตัว ฝ่ายหญิงชอบแต่งตัวแนวไหนก็ปล่อยเธอแต่งไป จะไปบังคับคงไม่ได้ หรือการที่ผู้หญิงเป็นคนขี้งอน เอาแต่ใจ อันนี้ก่อนคบคุณน่าจะทราบว่าเธอเป็นแบบนี้อยู่แล้ว ไปหงุดหงิดใส่เวลาเธอเป็นแบบนั้น มันก็ทำให้สาวเจ้าคิดได้ว่า "อ้าว เมื่อก่อนไม่เคยเห็นว่าอะไรเลย ทำไมพอคบแล้วเป็นงี้อะ"

           ในเมื่อคนเราไม่ได้ดีพร้อมไปเสียหมด คุณก็ควรจะรักและยอมรับในสิ่งที่เธอเป็น ถึงไม่ได้ดั่งใจทุกอย่าง แต่บางอย่างมันพอมองข้ามไปได้ ตราบใดที่มีความรักและความเข้าใจที่แท้จริง

           - ไม่กลัวกับการบอกใครว่าคบกัน

           ฟังดูเหมือนเรื่องเล็กน้อยนะ แต่เชื่อไหมว่ามีคู่รักหลายคู่ มีปัญหากันเพราะเรื่องการไม่บอกสถานะที่ชัดเจนนี่แหละ คือไม่ใช่ว่าฝ่ายหญิงเขาเที่ยวอยากให้ไปป่าวประกาศบอกใครต่อใครว่าเป็นแฟนกัน หรือเปลี่ยนสถานะในเฟซบุ๊กหรอกนะ แค่แบบเวลาเจอเพื่อนหรือถ้าใครถามก็บอกว่ามีแฟนแล้ว รวมไปถึงพาไปเจอพ่อแม่เมื่อพร้อม ก็เท่านั้นเอง

สิ่งที่ผู้หญิงแอบหวังให้ผู้ชายทำ

           - ดูแลเธอทั้งทางกายและความรู้สึก

           ผู้หญิงเป็นเพศที่ต้องการการดูแลและปกป้อง อันนี้หนุ่ม ๆ คงทราบ แต่มีกี่คนที่ปฏิบัติจริง ? คุณอาจคิดว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกายเธอสักหน่อย หรือถ้ามีใครมายุ่มย่ามก็พร้อมปกป้องอยู่แล้วนี่นา ทว่าความรู้สึกของฝ่ายหญิง ดูแลดียัง ?

           - เติมเต็มความรู้สึกทั้งในด้านความรู้สึกและเรื่องบนเตียง

           ในด้านความรู้สึกก็อย่างเช่น ชื่นชมเธอเวลาเธอแต่งตัวหรือแต่งหน้าสวย ๆ, เอ่ยปากขอบคุณเวลาสาวเจ้าหาอะไรให้กิน รวมถึงทำเซอร์พงเซอร์ไพรซ์ให้เธอยิ้มออกบ้าง และที่สำคัญ...เซ็กส์ครับ เซ็กส์ที่เร้าใจย่อมทำให้ฝ่ายหญิงมีความสุขแน่นอน โดยเฉพาะถ้าคุณจัดท่าเซ็กส์ที่เธอชอบ รับรองสาวเจ้าสะกิดเรียกทุกคืน อิอิ

สิ่งที่ผู้หญิงแอบหวังให้ผู้ชายทำ

           - มีความเป็นผู้นำและกล้าตัดสินใจ

           ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยชอบผู้ชายที่มีความเป็นผู้นำ กล้าคิด กล้าตัดสินใจทั้งนั้นแหละ เพราะเธออยากให้ผู้ชายที่เธอเลือกคนนี้ เป็นหัวหน้าครอบครัวที่กล้าฝากชีวิตไว้ด้วยในอนาคต ดังนั้น คนที่เอื่อยเฉื่อย ต้องคอยบอกว่าต้องทำอะไรบ้าง ไร้ความรับผิดชอบ รวมถึงไม่กล้าตัดสินใจ ระวังสาวเจ้าจะเอือมระอา จนพาลบอกเลิกได้ในที่สุด

           - เป็นคนปากตรงกับใจ กล้าพูดในสิ่งที่คิด

           อันนี้แอบต้องระวังนิดนึง ระหว่างพูดตรงกับพูดไม่คิด สาว ๆ เขาชอบคนที่พูดตรง ๆ, มีข้อสงสัยให้ถาม, กล้วปฏิเสธ และกล้าแสดงความเห็นต่างอย่างมีเหตุผล ซึ่งคุณควรเลือกใช้คำพูดที่เหมาะสมด้วย ไม่งั้นอีกฝ่ายอาจฟังแล้วปรี๊ดแตกได้ นอกจากนี้ เรื่องของความรูสึกก็สำคัญ รัก ชอบ เป็นห่วง (หรือหวง) ก็พูดไปสิ ไม่บอกแล้วจะรู้ได้ไงล่ะ

สิ่งที่ผู้หญิงแอบหวังให้ผู้ชายทำ

           - ไม่ปิดโอกาสในการเดินตามความฝัน

           บางคนอาจคิดว่าเมื่อคบกับใครสักคนแบบจริงจังแล้ว ความฝันที่ตัวเองตั้งใจไว้อาจต้องยกเลิก ด้วยอะไรหลาย ๆ อย่างที่ไม่ลงตัว หรือทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอน เช่น ฝ่ายหญิงอยากไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่คุณไม่อยากห่างจากเธอ เลยห้ามไม่ให้ไป ซึ่งเราว่ามันไม่ใช่อะ ! คุณควรให้อิสระและเปิดโอกาสให้ต่างฝ่ายต่างทำในสิ่งที่ต้องการ ถ้าคนสองคนรักกันจริง ไม่มีอะไรทำลายความรักของพวกคุณได้อยู่แล้ว

           หลังจากทราบกันไปแล้วว่า มีคุณสมบัติไหนบ้างที่ผู้หญิงอยากให้แฟนหนุ่มอย่างเราเป็น คราวนี้ลองย้อนกลับมาดูตัวเองหน่อยสิว่า คุณเป็นอย่างที่กล่าวมาบ้างหรือไม่ ? แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น มันก็ไม่ใช่กฎด้านความสัมพันธ์ที่ตายตัว ในความเป็นจริงยังมีปัจจัยอื่น ๆ อีกมาก ที่จะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณยั่งยืนไปจนถึงวันที่ลั่นระฆังวิวาห์ ;)

ข้อมูลจาก lifehack.org

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 สิ่งที่ผู้หญิงแอบหวังให้ผู้ชายทำ เมื่อคบกันเป็นแฟน โพสต์เมื่อ 29 สิงหาคม 2559 เวลา 16:20:38 14,614 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 7 สิ่งที่ผู้หญิงแอบหวังให้ผู้ชายทำ เมื่อคบกันเป็นแฟน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP