x close

10 ท่าเซ็กส์เด็ด ๆ สำหรับผู้ชายที่เตรียมเปิดซิงเป็นครั้งแรก

          ท่าเซ็กส์เด็ด ๆ หลากท่าเซ็กส์สำหรับหนุ่ม ๆ ที่เตรียมมีเซ็กส์เป็นครั้งแรก และอยากให้สาว ๆ ประทับใจมิรู้ลืม จะมีท่าเซ็กส์สุดเสียวแบบไหนบ้าง มาจดลิสต์ไว้เลย

ท่าเซ็กส์

          เราเชื่อว่าคุณผู้ชายหลายคนที่ยังเวอร์จิ้น ไม่เคยผ่านประสบการณ์เกมรักบนเตียงกับผู้หญิงมาก่อน จนทำให้อดคิดไม่ได้ว่า ถ้าเกิดจังหวะมันได้ อารมณ์พาไปให้มีเซ็กส์กับสาวคนรัก แล้วคุณต้องทำท่าเซ็กส์แบบไหนถึงจะทำให้อีกฝ่ายพึงพอใจกับลีลาของคุณมากที่สุด ว่าแล้วเราขออาสามาช่วยให้หนุ่ม ๆ ผ่านศึกรักบนเตียงไปได้อย่างราบรื่น ด้วยการแนะนำท่าเซ็กส์สำหรับผู้ชายที่ต้องการเปิดซิงเป็นครั้งแรกมาบอกกัน

1. ท่านั่งขัดสมาธิ (Yab Yum)


          เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในท่าเบสิกของการทำกิจกรรมบนเตียงเลยก็ว่าได้ เพราะทั้งสองฝ่ายจะหันหน้าเข้าหากันและสบตากันตลอดเวลา แถมช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นด้วย โดยให้ฝ่ายชายนั่งขัดสมาธิไว้แล้วให้ผู้หญิงนั่งลงบนตัก โดยให้ขารัดรอบเอวอีกฝ่ายไว้

ท่าเซ็กส์

2. ท่ามิชชันนารี (Missionary)


          ไม่ต้องคิดเยอะ แต่ใช้ท่าพื้นฐานอย่างท่ามิชชันนารีพาสาว ๆ ไปถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดดูสิ เพราะท่ามิชชันนารีช่วยให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุขมากเลยทีเดียว โดยเริ่มต้นให้ผู้หญิงนอนราบลงบนเตียงพร้อมกางขาออกพอประมาณ ขณะที่ผู้ชายจะสอดใส่จากด้านบน ซึ่งคุณสามารถเพิ่มความตื่นเต้นในท่านี้ด้วยการวางหมอนไว้ใต้เอวฝ่ายหญิง รับรองว่าเพลินแน่นอน

ท่าเซ็กส์

3. ท่าด็อกกี้ สไตล์ (Doggie Style)


          ท่าด็อกกี้ สไตล์ นับว่าเป็นท่าเซ็กส์ยอดฮิตของคู่รักหลายคู่เลยก็ว่าได้ โดยให้ฝ่ายหญิงจัดท่าให้พร้อมในท่าคลาน แล้วฝ่ายชายสอดใส่จากด้านหลัง นอกจากนี้คุณผู้ชายสามารถกระตุ้นจุดสำคัญของแฟนสาวด้วยเซ็กส์ทอยหรือมือ เพื่อความมันส์ที่มากกว่าเดิม

ท่าเซ็กส์

4. ท่าขาพาดไหล่ (Calves Around Neck)


          สำหรับท่าขาพาดบ่า นอกจากจะช่วยให้ผู้ชายสอดใส่ได้ลึกแล้ว ยังทำให้ผู้หญิงรู้สึกแฮปปี้ได้สุด ๆ ด้วย เพราะเป็นท่าที่เข้าถึงจุด G-spot ได้ง่ายนั่นเอง โดยให้หนุ่ม ๆ ยกขาทั้งสองข้างของแฟนสาวมาพาดไหล่ไว้ แล้วก็สอดใส่เข้าไปเท่านั้นเอง

ท่าเซ็กส์


5. ท่าวูแมนออนท็อป (Woman On Top)


          ท่านี้จะทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกเหมือนควบคุมทุกจังหวะการเคลื่อนไหวไว้อยู่หมัด ซึ่งเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับเธอในเซ็กส์ครั้งแรกได้ดีเลยทีเดียว แถมช่วยเพิ่มความฟินให้ฝ่ายชายด้วย เพราะหนุ่ม ๆ แค่นอนเฉย ๆ แล้วฝ่ายหญิงจะจัดการทุกอย่างเองยังไงล่ะ

ท่าเซ็กส์

6. ท่ามังกร (Dragon)


          ท่ามังกรมีความคล้ายคลึงกับท่า Doggie Style เป็นอย่างมาก แต่เปลี่ยนจากท่าคลานเป็นนอนคว่ำและวางหมอนไว้ใต้เอวฝ่ายหญิง แล้วเริ่มปฏิบัติกันได้เลย รับรองว่านอกจากจะเพลินสุด ๆ แล้ว ยังทำให้คู่รักรู้สึกใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วย

ท่าเซ็กส์

7. ท่าเบาะแห่งความรัก (Love Seat)


          โดยท่าเบาะแห่งความรักให้ฝ่ายชายนอนวางหลังไว้บนหมอนและตั้งเข่าให้ชันขึ้นเล็กน้อย จากนั้นให้ฝ่ายหญิงนั่งหันหลังบนตัวฝ่ายชายเพื่อสอดใส่ ซึ่งท่านี้จะช่วยให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุขแบบลืมไม่ลงเลยทีเดียว

ท่าเซ็กส์

8. ท่าช้อน (Spooning)


          สำหรับใครที่เขินอาย ไม่ค่อยกล้ามองหน้าอีกฝ่ายตอนมีอะไรกัน แนะนำให้ลองท่าช้อนแบบนี้ เพราะจัดท่าง่าย ไม่ต้องใช้แรงเยอะ ช่วยให้คุณผู้ชายอึดขึ้น อีกทั้งดูโรแมนติกสุด ๆ เพราะทำให้ผู้หญิงรู้สึกเหมือนถูกกอด โดยเริ่มจากให้ฝ่ายหญิงนอนตะแคงสบาย ๆ ยกขาด้านบนขึ้นเล็กน้อย ให้คุณพอมีช่องว่างรุกเข้าจากด้านหลังด้วยการนอนตะแคงเช่นเดียวกัน ซึ่งท่าร่วมรักนี้มีโอกาสสูงที่จะโดนจุด G-spot แถมหนุ่ม ๆ ยังสามารถเล่นกับแผ่นหลังหรือหน้าอกของอีกฝ่ายเพิ่มความเสียวซ่านได้อีกด้วย

ท่าเซ็กส์

9. ท่าควบม้ากลับหลัง (Reverse cowgirl)


          ท่านี้คือการผสมท่า Doggy Style และ Women on Top เข้าด้วยกัน โดยฝ่ายชายนอนราบปกติ แล้วให้ฝ่ายหญิงขึ้นคร่อมแต่หันหลังให้ จากนั้นปล่อยให้เธอได้บรรเลงเพลงรักไปตามจังหวะ หรือคุณจะออกแรงโยกช่วยเธอบ้างก็ได้ ยิ่งสอดใส่ได้ตรงจุด เน้นช้าแต่ชัวร์ บอกเลยว่าจะทำให้เซ็กส์เร่าร้อนจนหยุดไม่ไหวทีเดียว

ท่าเซ็กส์

10. ท่าเบิร์น (Oral Sex)


          ในเกมรักไม่ได้มีแค่ท่วงท่าแบบมือโปรเท่านั้น แต่การใช้ปากและลิ้นก็เป็นอีกหนึ่งท่าเซ็กส์เบสิกที่คุณควรหัดเรียนรู้เช่นกัน ลองให้ผู้หญิงนอนหงายแล้วงอเข่าชิดหน้าอกไว้ เพื่อให้น้องสาวถูกเปิดออกกว้าง คุณจะได้เข้าถึงสะดวก อาจจะเริ่มลงลิ้นที่ต้นขาด้านใน ค่อย ๆ เลียกระตุ้นความอยากไล่ไปจนถึงอวัยวะเพศหญิง จากนั้นคุณก็นอนราบกับเตียง อย่าลืมมองหาจุดกระสัน แล้วใช้ลิ้นตวัดไปมาอย่างช้า ๆ สลับกับการดูด ขบเล็กน้อย จบด้วยการเบิร์นเข้าไปให้ลึกที่สุด สาว ๆ จะเสียวจนครางออกมาเลยล่ะ

ท่าเซ็กส์

          เป็นยังไงครับกับท่าเซ็กส์สำหรับมือใหม่ที่เราหยิบมาฝากกัน แต่ไม่ต้องใช้รวดเดียวหมดล่ะ เดี๋ยวจะเพลียแย่ ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปจะดีกว่า

ขอบคุณข้อมูลจาก : cosmopolitan.com, lovepanky.com, lybrate.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ท่าเซ็กส์เด็ด ๆ สำหรับผู้ชายที่เตรียมเปิดซิงเป็นครั้งแรก อัปเดตล่าสุด 22 มีนาคม 2567 เวลา 14:34:32 418,138 อ่าน
TOP