x close

วิธีทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็ว หนุ่ม ๆ ควรรู้วิธีสร้างความสุขจนสาว ๆ ถึงฝั่งฝัน

          วิธีทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็ว ทำยังไง หนุ่ม ๆ ทราบไหมว่าผู้หญิงเสร็จยาก หลายคนไม่ค่อยสุขสมจากเซ็กส์สักเท่าไหร่ แต่ก็มีวิธีการที่จะช่วยทำให้ผู้หญิงเสร็จหรือถึงจุดสุดยอดได้ จะต้องทำยังไง มาดูกัน
เซ็กส์

          หากพูดถึงเรื่องเซ็กส์ก็ต้องบอกว่าเรื่องนี้ควรเป็นเรื่องของคนสองคนที่มีความสุขร่วมกัน หากปล่อยให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งค้างเติ่ง ไม่ถึงจุดสูงสุด อาจทำให้ชีวิตรักกร่อยไปด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้หญิง เพราะส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงเสร็จยาก ผู้ชายจึงควรให้ความร่วมมือที่จะทำให้เซ็กส์สุขสม แล้วจะมีวิธีทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดยังไงบ้างล่ะ กระปุกดอทคอมจึงมีวิธีทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็วมาฝาก สามารถนำไปใช้เพื่อให้เรื่องบนเตียงสมบูรณ์แบบได้เลย

เชื่อหรือไม่ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่เคยถึงจุดสุดยอด

          มีงานวิจัยชิ้นหนึ่งกล่าวว่า มีผู้หญิงที่ไม่เคยถึงจุดสุดยอดเลยมากถึง 75% นั่นเพราะการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงไม่ได้หมายถึงการถูกสอดใส่ผ่านทางช่องคลอดอย่างเดียวเท่านั้น บางครั้งจุดสยิวของพวกเธอก็ไม่ได้อยู่ภายในช่องคลอด แต่อาจอยู่ในส่วนอื่น เช่น คลิตอริส เป็นต้น อีกทั้งผู้หญิงยังต้องการบรรยากาศร่วมอื่น ๆ เพื่อทำให้พวกเธอสุขสมในเซ็กส์ด้วย จึงจะเป็นปัจจัยที่ทำให้พวกเธอเสร็จ แต่หนุ่ม ๆ หลายคนมักคิดว่าการบรรเลงเพลงรักด้วยการสอดใส่และกระแทกกระทั้นจะทำให้เธอมีความสุข นี่แหละจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้พวกเธอไม่เคยเสร็จเลย

วิธีทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็ว ต้องทำยังไง

          สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากเปลี่ยนวิธีการมีเซ็กส์ เพื่อให้ผู้หญิงมีอารมณ์ร่วม จะได้สุขสมอารมณ์หมายไปพร้อม ๆ กัน เราไปดูกันดีกว่าว่าจะทำยังไงได้บ้างให้พวกเธอถึงจุดสุดยอดเร็วขึ้น

1. ใช้เวลาในการเล้าโลมให้มากขึ้น

          ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าผู้ชายเกิดอารมณ์ได้ง่ายกว่าผู้หญิง ดังนั้นการจะทำให้สาว ๆ พร้อมสำหรับการมีเซ็กส์จึงไม่ใช่แค่มองด้วยสายตาเย้ายวน แต่พวกเธอต้องการการกระตุ้นทางร่างกายและอารมณ์อย่างมากเพื่อให้เกิดน้ำหล่อลื่นที่จะนำพาไปสู่จุดสุดยอด ดังนั้น การเล้าโลมจึงสำคัญมาก ทั้งนี้ การเล้าโลมก็ไม่ควรทำแบบรีบ ๆ เหมือนถูกบังคับ และสามารถทำได้หลายชั่วโมงก่อนการมีเพศสัมพันธ์จริง ๆ จำไว้เลยว่าทุกนาทีของการเล้าโลมจะช่วยเตรียมเธอให้พร้อมสำหรับการสำเร็จความใคร่ โดยอาจทำได้หลายวิธี ดังนี้
 

  • กระตุ้นจิตใจ - การกระตุ้นทางจิตใจส่งผลมากพอ ๆ กับการกระตุ้นร่างกาย โดยอาจจะโทร. หาเธอ ชวนคุยเรื่องทะลึ่ง ๆ บ้าง สวมบทบาทสมมติ หรือเปิดเพลงสร้างบรรยากาศโรแมนติก ให้สาว ๆ ได้จินตนาการถึงความเร่าร้อนบนเตียง สำหรับผู้หญิงหลายคนแล้วการปลุกอารมณ์แบบนี้จะทำให้พวกเธอถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้น
  • สัมผัสอย่างอ่อนโยน - การสัมผัสเธออย่างแผ่วเบาจะยิ่งช่วยกระตุ้นให้เธอเกิดอารมณ์ได้ ลองกอด จับมือ ลูบขา ลูบหลัง สอดนิ้วไปที่ผม หรือถ้าอยากจะจูบตามส่วนต่าง ๆ ก็ขอให้ทำอย่างละมุนละม่อม โดยเฉพาะบริเวณหน้าอกและอวัยวะเพศ จะยิ่งทำให้อารมณ์ของสาว ๆ พุ่งพล่านเลยทีเดียวล่ะ
  • ค่อย ๆ เพิ่มระดับการจูบ - เมื่อเห็นว่าอารมณ์ของเธอเริ่มมา ไฟเริ่มติด ลองจูบที่ต้นคอหรือแผ่นหลังให้แรงขึ้นอีกนิด จะยิ่งทำให้เธอรู้สึกพอใจมากขึ้น
  • อย่าลืมที่จะพูดคุยกันด้วย - การพูดคุยจะทำให้เธอเปิดใจมากขึ้น ให้เธอบอกความต้องการว่าอยากให้หนุ่ม ๆ ช่วยเหลือในจุดไหน จะทำให้เซ็กส์สนุกได้
เซ็กส์

2. ต้องรู้จุดกระสันของผู้หญิง

          ผู้ชายหลายคนไม่รู้ว่าจุดที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกสะท้านคือจุดไหน จึงทำให้เธอถึงฝั่งฝันไม่สำเร็จ ดังนั้นจึงควรทำความเข้าใจก่อนว่าผู้หญิงมีจุดอ่อนไหวตรงไหนบ้าง เพื่อที่จะได้กระตุ้นจุดนั้นเยอะ ๆ จะทำให้พวกเธอเสร็จเร็วขึ้น โดยจุดเหล่านั้นคือ
 

  • คลิตอริส - จุดเล็ก ๆ ที่อยู่เหนือช่องคลอด เป็นศูนย์รวมของปลายประสาทมากมาย ผู้หญิงจำนวนมากมีจุดอ่อนไหวตรงนี้ หากถูกกระตุ้นด้วยการสัมผัสไม่ว่าจะจากนิ้วมือหรือลิ้น จะยิ่งทำให้เธอสะท้านและพร้อมเสร็จได้ไวขึ้น
  • G-Spot - เป็นมัดของปลายประสาทที่อยู่ด้านในช่องคลอด เยื้องไปทางกระดูกหัวหน่าวที่ผนังด้านในและด้านบนของช่องคลอด ในการหา G-spot ให้ค่อย ๆ เลื่อนนิ้วของคุณเข้าไปในช่องคลอดของเธอโดยให้ฝ่ามือหงายขึ้น จากนั้นงอนิ้วขึ้น จะตรงกับ G-Spot ของเธอพอดี หากสัมผัสโดน G-Spot จะทำให้สาว ๆ สะท้านไปทั้งตัว แต่ผู้หญิงบางคนก็ไม่ชอบถูกกระตุ้นส่วนนี้ ดังนั้นจึงควรถามเธอก่อนว่าชอบแบบไหน
  • C-Spot - คือ ปากมดลูกที่อยู่ลึกด้านในช่องคลอด ซึ่งผู้ชายส่วนมากอาจไปได้ไม่ถึงจุดนั้น แต่หากได้รับการกระตุ้นที่เพียงพอก็อาจเข้าไปถึงก็ได้ และจะทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็วยิ่งขึ้น

3. ลองสลับตำแหน่งบ้าง

          จากตำแหน่งเดิม ๆ ที่หนุ่ม ๆ เป็นฝ่ายกระทำตลอด ลองเปลี่ยนท่าทางให้ผู้หญิงคุมเกมดูบ้าง เพราะเธอจะรู้ว่าท่าไหนจะช่วยกระตุ้นจุดกระสันของเธอเป็นอย่างดี และนั่นทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ไวขึ้น อย่างเช่น
 

  • Woman On Top - ท่าที่ปล่อยให้ผู้หญิงอยู่ด้านบนจะช่วยกระตุ้น G-Spot ได้ดีด้วยมุมขององคชาตที่รับกับช่องคลอดพอดี อีกทั้งเธอยังสามารถขยับร่างกายเพื่อกระตุ้นคลิตอริสได้ด้วย จะทำให้เธอถึงฝั่งฝันเร็วยิ่งขึ้น
  • ท่านั่ง - การให้ผู้หญิงนั่งตักและบรรเลงเพลงรักไปพร้อม ๆ กันเป็นอีกหนึ่งท่าที่ช่วยให้เข้าไปได้ลึกและกระตุ้นอวัยวะเพศของสาว ๆ ได้ดี อีกทั้งยังเพิ่มความสนิทสนมอีกด้วย

          เห็นไหมครับว่าการทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็วไม่ใช่การบรรเลงเพลงรักจังหวะร็อก แต่พวกเธอต้องการเพลงแจ๊สที่จะไปอย่างเนิบ ๆ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้มากกว่า หลังจากนี้ลองเปลี่ยนวิธีการสร้างความสุขระหว่างมีเซ็กส์ดู รับรองว่าถึงสวรรค์ทั้งคู่อย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก : everydayhealth.com, nypost.com, get-a-wingman.com

บทความเกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีทำให้ผู้หญิงเสร็จเร็ว หนุ่ม ๆ ควรรู้วิธีสร้างความสุขจนสาว ๆ ถึงฝั่งฝัน อัปเดตล่าสุด 5 เมษายน 2567 เวลา 09:30:52 335,277 อ่าน
TOP