x close

12 เซ็กส์ทอยราคาแพงที่สุดในโลก หรูหราจนแทบไม่กล้าใช้

เซ็กส์ทอย

          รวมเซ็กส์ทอยราคาแพงที่สุดในโลก ที่ผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยมและให้สัมผัสที่เร้าใจ ช่วยเพิ่มรสชาติให้กับเรื่องบนเตียงให้สนุกยิ่งขึ้น

          หนุ่ม ๆ หลายคนอาจเคยเห็นเซ็กส์ทอยประเภทต่าง ๆ กันมาบ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งแต่ละแบบก็มีการใช้งานและราคาที่ต่างกันไป ขึ้นอยู่กับคุณภาพของเซ็กส์ทอยชิ้นนั้น ๆ แต่วันนี้กระปุกดอทคอมหยิบเอาของเล่นผู้ใหญ่ที่มีราคาแพงที่สุดในโลกจากเว็บไซต์ supercompressor มาให้ได้รู้จักกันด้วยครับ

           The Royal Pearl จาก Colin Burn

เซ็กส์ทอย

          สาเหตุที่ทำให้เจ้าดิลโด้ตัวนี้เป็นเซ็กส์ทอยที่ราคาแพงที่สุดในโลกก็เพราะว่า คอลิน เบิร์น (Colin Burn) นักออกแบบอัญมณีชาวออสเตรเลียได้ใช้อัญมณีชนิดต่าง ๆ กว่า 1,000 เม็ด พร้อมกับแซฟไฟร์ ไข่มุก และแพลทตินั่ม ตกแต่งดิลโด้ โดยที่ตัวแท่งทำจากทองคำขาว  สนนราคาขายที่ 1 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 31.4 ล้านบาท) เลยทีเดียว

          JCobra Ring จาก Velv\'Or

เซ็กส์ทอย

          แหวนสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ให้คุณใช้สวมใส่กับจ้าวโลก เพื่อเสริมอรรถรสและความฟินระหว่างการมีเซ็กส์ ผลิตด้วยทองคำแท้ พร้อมกับการออกแบบที่โค้งมนรองรับสรีระร่างกายของผู้ชายกับอวัยวะเพศได้พอดี โดยสนนราคาขายที่ 65,988เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 2,070,000 บาท)

          Victor Phantasm จาก Maison Victor

เซ็กส์ทอย

          เครื่องไวเบรเตอร์รูปทรงประหลาดตาตัวนี้ดีไซน์โดย Jean-Francois Tokars นักออกแบบอัญมณีชาวฝรั่งเศส โดยตัวบอดี้ทำจากทองคำขาว 18 กะรัต และมีแหวนอยู่ตรงกลางที่ประดับด้วยเพชร 117 เม็ด ซึ่งหนุ่ม ๆ สามารถถอดแหวนดังกล่าวเพื่อขอแฟนสาวแต่งงานได้นั่นเอง สนนราคาขายที่ 54,093 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 1,700,000 บาท)

          Inez จาก Lelo

เซ็กส์ทอย

          เซ็กส์ทอยสุดหรูอีกหนึ่งชิ้นจากแบรนด์ Lelo เป็นไวเบรเตอร์ที่ทำจากทองคำ 24 กะรัต มีมอเตอร์ที่ให้แรงสั่นอันทรงพลังและมีผิวสัมผัสที่นุ่มนวล ช่วยเพิ่มประสบการณ์เซ็กส์ที่เร้าร้อนได้ดีเลยทีเดียว โดยมีราคาขายที่ 15,000 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 471,000 บาท)

          Yva จาก Lelo

เซ็กส์ทอย

          อุปกรณ์เสริมความสุขตัวนี้คือ ไวเบรเตอร์ขนาดเล็ก ช่วยให้จับถนัดมือและใช้งานง่าย มีปุ่มปรับความอุ่นและเย็นบนตัวเครื่องที่ผลิตจากทองคำ 24 กะรัต แถมใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง สนนราคาขายที่ 3,900 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 122,000 บาท)

          Little Platinum Eternity จาก Jimmyjane

เซ็กส์ทอย

          แทบจะเหมือนตัว Little Steel Tonight Eternity ทุกอย่าง แต่เป็นผิวเรียบที่ไม่มีลวดลายใด ๆ โดยเปลี่ยนวัสดุจากสเตนเลสสตีลไปใช้แพลทตินั่มผสมทองคำขาวแทน เสริมความหรูด้วยเพชร 28 เม็ด สนนราคาขายที่ 3,500 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 110,000 บาท)

          Luna Beads Luxe จาก Lelo

เซ็กส์ทอย

          เซ็กส์ทอยชิ้นนี้เป็นลูกบอลหรรษาสำหรับผู้หญิงที่ผลิตจากทองคำ 20 กะรัต ห่อหุ้มด้วยยางคุณภาพเยี่ยมที่ช่วยเก็บเสียงการสั่นและให้ผิวสัมผัสที่อ่อนโยน มีราคาขายที่ 3,090 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 97,000 บาท)

          Earl จาก Lelo

เซ็กส์ทอย

          หากดูจากหน้าตาของเซ็กส์ทอยชิ้นนี้แล้ว หลายคนคงคิดว่าเป็นอุปกรณ์สำหรับสาว ๆ แต่ไม่เลย เพราะแท่งแห่งความสุขชิ้นนี้มีไว้เพื่อคุณผู้ชายต่างหาก แถมมีดีไซน์โค้งเว้าที่โดดเด่น ผลิตจากวัสดุสุดหรูอย่างทองคำ 24 กะรัต สนนราคาขายที่ 2,590 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 81,500 บาท)

          Little Steel Tonight Eternity จาก Jimmyjane

เซ็กส์ทอย

          เรียกได้ว่าเป็นไวเบรเตอร์ที่แนวมาก ๆ เพราะมีลายมือของ เดฟ สจ๊วต นักดนตรีรุ่นใหญ่ชาวอังกฤษ พร้อมทั้งประดับด้วยเพชรสีดำ 28 เม็ดที่บริเวณส่วนหัวของเครื่อง นอกจากนี้ยังทำจากสเตนเลสสตีลคุณภาพเยี่ยมที่กันน้ำได้และเสียงสั่นก็เงียบสุด ๆ ทำให้มีราคาขายที่ 2,000 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 63,000 บาท)

          Women\'s Petting Ring จาก Coco De Mer

เซ็กส์ทอย

          แหวนแห่งความสุขชิ้นนี้เป็นแหวนที่ให้ผู้หญิงสวมใส่เพื่อสำเร็จความใคร่ให้กับผู้ชาย ผลิตจากเงินแท้ที่ให้สัมผัสบางเบา ช่วยให้หนุ่ม ๆ ถึงสวรรค์ได้สบาย ๆ แถมนักร้องสาว คริสตินา อากีเลรา เคยสวมแหวนวงนี้ในมิวสิควิดีโอเพลง “Not Myself Tonight” ด้วย โดยมีราคาขายที่ 1,447 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 45,500 บาท)

          Vivid Raw Love Doll จาก Vivid

เซ็กส์ทอย

          Vivid บริษัทผลิตหนังโป๊รายใหญ่จากประเทศสหรัฐอเมริกา ใช้ อลาน่า เร (Alana Rae) นางเอกหนังของค่ายเป็นแบบในการสร้างตุ๊กตายางรุ่นนี้ โดยมีส่วนสูง 173 เซนติเมตร และหน้าอกไซส์ 34D เท่ากับตัวจริง พร้อมขยับแขนขาได้อิสระ ทำจากพีวีซีผสมยางชนิดพิเศษบวกกับเทคโนโลยี Air Vivid ช่วยให้มีสัมผัสที่เหมือนจริง สนนราคาขายที่ 1,444 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 45,300 บาท)

          Glass Dildo with Whip จาก Coco De Mer

เซ็กส์ทอย

          ดิลโด้พร้อมแส้ของ Coco De Mer แบรนด์ผลิตเซ็กส์ทอยชื่อดังจากประเทศอังกฤษ มีความสวยงามและหรูหราสุด ๆ โดยเป็นดิลโด้แฮนด์เมดขนาด 6.5 นิ้ว ทำจากแก้วอย่างดีที่ให้สัมผัสอันนุ่นนวล พร้อมกับด้ามจับและแส้หนังจิงโจ้เกรดพรีเมียม ทำให้มีราคาขายที่ 1,372 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 43,000 บาท)

          เป็นอย่างไรบ้างกับเซ็กส์ทอยที่แพงที่สุดในโลก เชื่อเลยว่าหากหนุ่ม ๆ และแฟนสาวมีโอกาสได้ใช้งานสักครั้ง จะต้องฟินแน่นอนครับ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก sextoysofa.co.uk, calexotics.com, behance.net, lelo.com, pleasurements.com, clubdelux.pt, velv-or.com, luxevn.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 เซ็กส์ทอยราคาแพงที่สุดในโลก หรูหราจนแทบไม่กล้าใช้ อัปเดตล่าสุด 24 สิงหาคม 2560 เวลา 11:54:06 28,307 อ่าน
TOP