x close

แอปฯ แต่งรูปฮาโลวีน 2023 ใช้แต่งหน้าฮาโลวีนง่าย ๆ ไม่ซ้ำใคร

รวมแอปฯ แต่งรูปฮาโลวีน 2023 ที่ใช้แต่งหน้าฮาโลวีนง่าย ๆ ในเทศกาลวันปล่อยผี 31 ตุลาคม ไม่สะดวกแต่งจริงก็สามารถเป็นผีได้ !

แอพแต่งรูปฮาโลวีน

วันฮาโลวีนหรือเทศกาลปล่อยผี ซึ่งมีขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคม ของทุก ๆ ปี ผู้คนมักจะแต่งแฟนซีหรือแต่งหน้าผีออกไปหลอกหลอนในงานปาร์ตี้กัน ส่วนใครที่อาจจะไม่ได้แต่งเป็นผีออกไปไหน แต่ก็อยากจะร่วมสนุกกับวันผี ๆ ก็สามารถใช้แอปฯ แต่งรูปฮาโลวีนปรับแต่งรูปภาพเพื่อโพสต์บนโซเชียลได้เช่นกัน ส่วนจะมีแอปฯ ไหนให้ใช้บ้างนั้น เราได้รวบรวมมาแนะนำให้แล้ว

แอปฯ แต่งรูปฮาโลวีน 2023

1. Halloween Makeup Photo Editor

แอพแต่งรูปฮาโลวีน

ภาพจาก : Google Play

แอปฯ ที่จะเปลี่ยนลุคให้กลายเป็นธีมฮาโลวีนทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ด้วยสติ๊กเกอร์และของตกแต่งสารพัดรูปแบบ สามารถแต่งออกมาได้หลากหลายและไม่มีทางซ้ำใครอย่างแน่นอน

2. Halloween Vampire Makeup

แอพแต่งรูปฮาโลวีน

ภาพจาก : Google Play

แอปฯ แต่งรูปฮาโลวีนสไตล์แวมไพร์และผี ที่มีเอฟเฟกต์และสติ๊กเกอร์ของตกแต่งให้เลือกใช้มากมาย สามารถแต่งหน้าผีได้ง่าย ๆ ด้วยการกดเพียงครั้งเดียว เมื่อแต่งเสร็จแล้วก็สามารถเซฟไปแชร์ตามโซเชียลได้เลย

3. Halloween Photo

แอพแต่งรูปฮาโลวีน

ภาพจาก : Google Play

อีกหนึ่งแอปฯ แต่งรูปฮาโลวีน ที่สามารถเลือกสติ๊กเกอร์และของตกแต่งเพื่อเปลี่ยนลุคธรรมดา ๆ ให้ออกมาเป็นแฟนซีสไตล์ฮาโลวีน ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ทรงผม หรือเครื่องแต่งกายต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ

4. ZombieBooth 2

แอพแต่งรูปฮาโลวีน

ภาพจาก : App Store

แอปฯ แต่งรูปฮาโลวีนแนวโฟโต้บูธที่ให้เพื่อน ๆ สามารถแปลงโฉมเป็นซอมบี้ในแบบต่าง ๆ ได้ตามใจชอบ ด้วยเอฟเฟกต์ที่สุดสมจริง และพร็อพของตกแต่งในธีมซอมบี้ให้เลือกใช้ได้อีกนับพันแบบเลยทีเดียว

5. Zombie Camera

แอพแต่งรูปฮาโลวีน

ภาพจาก : Google Play

อีกหนึ่งแอปฯ สำหรับใช้แต่งหน้าให้ดูเหมือนซอมบี้ ด้วยเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ทั้งแบบสมจริงและแบบแฟนตาซี สามารถเลือกแต่งส่วนต่าง ๆ ของใบหน้าได้ รวมทั้งมีลูกเล่นอย่างสติ๊กเกอร์ให้เลือกตกแต่งได้อีกด้วยนะ

6. Halloween Photo Editor

แอพแต่งรูปฮาโลวีน

ภาพจาก : Google Play

แอปฯ ที่พัฒนามาสำหรับใช้แต่งหน้าผีต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนโดยเฉพาะ โดยฟีเจอร์หลัก ๆ ของแอปฯ นี้ก็มีทั้งการถ่ายภาพพร้อมฟิลเตอร์ผี ตกแต่งด้วยกรอบรูปหรือสติ๊กเกอร์ ตัดรูป ใส่เอฟเฟกต์ผี ๆ รวมทั้งใส่ตัวหนังสือและลูกเล่นสุดหลอนต่าง ๆ

7. Zombify

แอพแต่งรูปฮาโลวีน

ภาพจาก : App Store

แอปฯ สำหรับแต่งหน้าเป็นซอมบี้ที่สามารถปรับแต่งหน้าตา จมูก ปาก เลือกแต่ละส่วนของใบหน้าตามที่ต้องการได้ รวมทั้งของเล่นน่ากลัว ๆ เอาไว้ตกแต่งในรูปภาพ หรือจะทำเป็นภาพเคลื่อนไหวแบบ 3D สุดสยองก็ได้เช่นกัน

8. Wolfify

แอพแต่งรูปฮาโลวีน

ภาพจาก : App Store

นอกจากหน้าสไตล์ผี ๆ แล้ว มนุษย์หมาป่าก็จัดว่าอยู่ในธีมฮาโลวีนด้วยเช่นกัน โดยแอปฯ นี้จะเน้นไปที่การแต่งรูปให้เหมือนมนุษย์หมาป่า ดูโหดดิบน่ากลัวเข้ากับเทศกาลฮาโลวีนไม่แพ้การแต่งหน้าผีเลยทีเดียว

9. Vampify

แอพแต่งรูปฮาโลวีน

ภาพจาก : App Store

สำหรับใครที่อยากเป็นแวมไพร์ในคืนฮาโลวีนต้องขอแนะนำแอปฯ นี้เลย เพราะมีฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ให้สามารถเลือกแต่งเป็นหน้าสไตล์แวมไพร์ได้ จะเอารูปตัวเอง รูปเพื่อน ๆ หรือรูปสัตว์เลี้ยง มาแต่งเล่นก็ได้ตามใจชอบเลย

หลังจากที่ได้รู้จักกับแอปฯ แต่งรูปฮาโลวีนกันไปแล้ว สำหรับใครที่อยากมีรูปหลอน ๆ ไว้โพสต์ลงโซเชียลช่วงเทศกาลฮาโลวีนก็ลองโหลดมาเล่นกันได้เลย จะได้ไม่ตกเทรนด์ !

บทความเกี่ยวกับแอปฯ แต่งรูปอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : App Store, Google Play
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอปฯ แต่งรูปฮาโลวีน 2023 ใช้แต่งหน้าฮาโลวีนง่าย ๆ ไม่ซ้ำใคร อัปเดตล่าสุด 12 ตุลาคม 2566 เวลา 09:40:07 33,642 อ่าน
TOP