x close

ทรงผมเกาหลีผู้ชาย 12 ไอเดียทรงผมหล่อ ๆ ตัดแล้วไม่ตกเทรนด์

          ทรงผมเกาหลีผู้ชาย กับ 12 ไอเดียทรงผมชายเกาหลีที่กำลังอินเทรนด์ ตัดแล้วหล่อเท่แบบโอปป้า จะมีทรงผมชายทรงไหนบ้าง มาดูกัน

          ทรงผมชายเกาหลีมักจะเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมเสมอ เพราะนอกจากจะเข้ากับรูปหน้าของหนุ่ม ๆ เอเชียแล้ว ยังทำให้ใบหน้าดูละมุนมากขึ้น จึงทำให้ทรงผมเกาหลีฮิตมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าเหล่าดาราไอดอลจะตัดผมทรงไหนก็เกิดกระแสจนหนุ่มไทยอดใจไม่ไหว ต้องเอาไอเดียไปเปลี่ยนลุคกันเป็นแถว

          ทรงผมผู้ชายเกาหลีที่ฮิตในช่วงนี้ไม่ได้มีแต่ทรงผมยาวรากไทรหรือทรงที่ต้องเซตบ่อย ๆ เท่านั้น เพราะมีหลายแบบและหลายความยาวให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกตัดเข้ากับบุคลิกของตัวเอง ว่าแต่จะมีทรงผมชายทรงไหนที่น่าสนใจบ้าง กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 12 ไอเดียทรงผมเกาหลีผู้ชาย มาให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกแล้วครับ หรือจะเป็นทรงผมสั้นชายก็มีแนะนำนะ

1. ช่วงนี้ที่เกาหลีกำลังฮิตสุด ๆ กับทรง Soft Mullet หรือทรงรากไทรแบบหวาน ๆ ปล่อยผมด้านหลังให้ยาวระต้นคอ ตัดผมหน้าม้าบาง ๆ

2. ทรง Two Block ที่ฮิตต่อเนื่อง เป็นการไถผมด้านหลังเบา ๆ ส่วนทรงนี้ตัดผมด้านหน้าให้ยาวเล็กน้อย จะเซตให้เป็นผมหน้าม้าก็ได้ หรือแสกนิด ๆ ก็ดี

3. Messy Parted Light Bangs คือทรง Two Block ที่เริ่มยาว ปล่อยด้านหลังให้เกือบเป็นทรงรากไทร แสกข้าง เซตผมด้านหน้าให้ยุ่งนิด ๆ

4. ตัดทรง Two Block แต่ปล่อยผมด้านหน้าให้ยาว และไม่เซตผม ดูเด็กสุด ๆ ไปเลยทรงนี้

5. อีกหนึ่งทรง Two Block ที่น่าสนใจ ตัดให้สั้นพอประมาณ แล้วดัดผมด้านบน เกาหลีเกาใจสุด ๆ

6. Messy Two Block เซตผมให้ดูยุ่งนิด ๆ แต่ยังคงเป็นทรงสไตล์ Wet Look ทรงนี้ก็หล่ออย่าบอกใคร

7. ตัดผมหน้าม้าแบบทรง Long 4/6 Bang ผมหน้าม้ายาว แสกกลางค่อนไปทางแสกข้าง เซตให้โค้งนิด ๆ ดูเนี้ยบ แต่น่าดึงดูด

8. ทรง Curtains Fringe คือการตัดรองทรงปกติแล้วปล่อยผมหน้าม้าให้ยาว เซตให้ตกลงมาพอประมาณ เท่สุด ๆ

9. ผมทรง Comma ก็ยังคงฮิตเสมอ ยิ่งตัดร่วมกับทรง Two Block ยิ่งดูดี จุดเด่นคือผมหน้าม้าแสกกลางที่เซตทั้งสองฝั่งให้โค้งเข้าหากัน

10. หรือหากไม่ชอบทรงแสกกลาง ลองทำทรง Comma แบบแสกข้างก็ได้ เซตผมฝั่งที่มากกว่าให้โค้งเข้า ดูดีทีเดียว

11. ทรง Shaggy Bowl Cut หรือการตัดผมด้านล่างให้สั้น ส่วนด้านบนตัดผมยาวเท่ากันรอบศีรษะเหมือนทรงกะลาครอบ แต่ยาวกว่า ดูเรียบร้อยแต่มีสไตล์

12. ทรงผมยาวแสกกลาง ดัดลอนอ่อน ๆ สไตล์เกาหลี เซอร์แต่ดูดีไม่เหมือนใคร

          ชอบกันไหมครับกับทรงผมเกาหลีผู้ชายที่เรานำมาฝากกัน ใครถูกใจทรงไหนก็ลองนำไปบอกช่างกันได้เลย จะได้เปลี่ยนลุคให้ไม่ตกเทรนด์ และล่าสุดเรามีอัปเดต 12 เทรนด์ทรงผมที่กำลังมาแรงมาให้เลือกกันที่นี่ ทรงผมผู้ชาย 2023

ขอบคุณภาพจาก : Instagram bambam1a, tenlee_1001, taeoxo_nct, kimminkyu_0312, juhwan__lim, parkb0gum, jongsuk0206, _jeongjaehyun, na.jaemin0813, sungcheol2, kjh_official, jungkook.97

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทรงผมเกาหลีผู้ชาย 12 ไอเดียทรงผมหล่อ ๆ ตัดแล้วไม่ตกเทรนด์ อัปเดตล่าสุด 21 สิงหาคม 2566 เวลา 16:24:33 18,278 อ่าน
TOP