x close

4 ท่าเซ็กส์อันตราย ที่หนุ่ม ๆ ควรหลีกเลี่ยง

          ท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบ เตือน 4 ท่าเซ็กส์อันตรายที่หนุ่ม ๆ ควระมัดระวัง ถ้าไม่อยากให้เจ้าโลกระบมหรือหักกลางลำ จนต้องรับการผ่าตัดศัลยกรรม

          อย่างที่ทราบกันดีว่า เซ็กส์ เป็นกิจกรรมที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคู่รักให้แน่นแฟ้นขึ้น และมีประโยชน์ ต่อสุขภาพอีกด้วย ยิ่งสร้างเซ็กส์ที่เร้าใจ มากเท่าไหร่ ยิ่งเป็นผลดีต่อร่างกายและจิตใจมากเท่านั้น หลายคู่จึงเลือกใช้ ท่าเซ็กส์ ยาก ๆ เป็นตัวช่วยปลุกความร้อนแรงให้เรื่องบนเตียงไม่ซ้ำซากและน่าตื่นเต้น แต่หารู้ไม่ว่าท่าเซ็กส์พิสดารเหล่านั้น กลับแฝงไปด้วยอันตรายที่ร้ายแรงถึงขั้นต้องผ่าตัดศัลยกรรมเจ้าโลกใหม่กันเลยทีเดียว

          เราเลยอยากเตือนหนุ่ม ๆ ทุกคนให้ระวัง 4 ท่าเซ็กส์อันตรายเหล่านี้ไว้ ถ้าไม่อยากให้เจ้าโลกระบมหรือหักกลางลำจนต้องปรี่ไปหาหมอ

The Eager Chef

ท่าเซ็กส์

          ตำแหน่งที่ฝ่ายหญิงนั่งอยู่บนขอบโต๊ะหรือขอบเคาน์เตอร์ครัว แล้วหนุ่ม ๆ ต้องยืนเขย่งเท้ากระหน่ำรักอย่างบันเทิงเริงใจ ซึ่งจุดเสี่ยงของมันอยู่ที่ความสูงของเคาน์เตอร์และการเขย่งเท้านี่แหละ ทำให้ท่าสุดเร้าใจกลายเป็นท่าที่อันตรายสำหรับหนุ่ม ๆ

          ยากมากที่จะหาความสูงเคาน์เตอร์ที่พอดีกับทั้งสองคนได้ ส่งผลให้การเข้าทำของฝ่ายชายไม่สม่ำเสมอ สอดสูงไปบ้าง ต่ำเกินบ้าง และหลุดเป้าหมายบ่อย ๆ ซึ่งเสี่ยงเกิดอาการเจ็บช้ำระบมที่หัวหน่าวหรือเจ้าโลกได้ รวมทั้งการเขย่งเท้านาน ๆ จะก่อให้เกิดอาการเมื่อย เกร็ง ตรงบริเวณเชิงกราน ต้นขา และส่วนน่อง อาจเป็นตะคริวขึ้นระหว่างเผด็จศึก จนพาลให้หมดอารมณ์ได้

The Over-Exuberant Swiss Ball Blitz

ท่าเซ็กส์

          บาดเจ็บกันมานักต่อนักแล้ว สำหรับการใช้ท่าเซ็กส์คู่กับลูกบอลออกกำลังกาย จริงอยู่ที่ความเด้งของลูกบอลช่วยเพิ่มแรงส่งให้คุณเข้าถึงกันได้ลึกและดุเด็ดเผ็ดมันขึ้น แต่อย่าลืมนะครับว่า ยิ่งเร็ว แรง ยิ่งควบคุมยาก !

          ลำพังใช้ออกกำลังกายเฉย ๆ ยังทรงตัวพลาด หงายหน้า หงายหลังก้นจ้ำเบ้า แต่นี่ต้องมาคอยเล็งให้ตรงเป้า แถมประคองคู่รักอีก หากหลักไม่ดีเจ้าโลกเด้งหลุดกลางคันขึ้นมา โดนฝ่ายหญิงนั่งลงมาทับแบบเต็มแรง ไม่อยากจะคิดเลยว่าจะเจ็บปวดแค่ไหน เผลอ ๆ หักกลางลำได้เหมือนกัน ไหนจะต้องเกร็งตัวบนลูกบอลตลอดเวลาอีก สู้ไม่เล่นท่านี้เลยง่ายกว่า

The Cowgirl, Woman on top

ท่าเซ็กส์

          ตำแหน่งที่ฝ่ายชายนอนราบอยู่กับพื้น แล้วให้ฝ่ายหญิงเป็นผู้ควบคุมจังหวะอยู่ด้านบน ท่าเซ็กส์ยอดฮิตที่หลาย ๆ คู่ชื่นชอบ โดยไม่เคยรู้มาก่อนว่ามันเป็นท่าที่อันตรายสำหรับผู้ชายมาก ๆ

          ผลการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชื่อดังที่ตีพิมพ์ลงในนิตยสารสุขภาพ พบว่า เกินครึ่งของอุบัติเหตุเจ้าโลกหักกลางลำมาจากท่าสุดฮิตนี้ เนื่องจากฝ่ายหญิงที่เป็นคนควบคุมจังหวะทั้งหมด ซึ่งอาจเกิดการบิดเอียง หรือหลุดออกแล้วเผลอนั่งทับอย่างแรงเป็นเหตุให้เจ้าโลกหัก ถ้าไม่อยากผ่าตัดศัลยกรรมให้เป็นตราบาปชีวิต ก็หลีกเลี่ยงท่าดังกล่าวซะตั้งแต่ตอนนี้เลย


The Pogo Stick

ท่าเซ็กส์

          ท่าเซ็กส์นี้จะเหมือนกับท่ามิชชันนารี (Missionary) แต่ยกระดับความท้าทายเป็นการยืนเล่นแทน โดยฝ่ายชายต้องเป็นคนอุ้มฝ่ายหญิงให้อยู่ในระดับเอวตลอดเวลา เข้าใจว่าท่ายากมันสนุก แต่ความปลอดภัยก็เป็นเรื่องที่ต้องคำนึงเหมือนกัน

          ประการแรกคือ การสอดใส่เจ้าโลกจะอยู่ในลักษณะโค้งงอขึ้น เสี่ยงต่อการอักเสบและระบม ประการที่สองคือ การแบกรับน้ำหนักตัวฝ่ายหญิงจะสร้างภาระให้กับแผ่นหลัง นำมาซึ่งอาการปวดหลังหรือกระดูกเคลื่อนได้ และประการสุดท้ายคือ หากเมื่อยล้าจนพลั้งทำฝ่ายหญิงหลุดมือตกหล่นกระแทกพื้นอย่างแรง ซึ่งเป็นกรณีที่อันตรายมาก ๆ ถึงขั้นเป็นอัมพาตได้เลย

 ข้อมูลจาก : menshealth.com, womenshealthmag.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
4 ท่าเซ็กส์อันตราย ที่หนุ่ม ๆ ควรหลีกเลี่ยง อัปเดตล่าสุด 22 มกราคม 2562 เวลา 10:55:02 138,660 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP