x close

8 วิธีทำให้เซ็กส์เร้าใจมากขึ้น ยืนยันช่วยได้จริงตามหลักวิทยาศาสตร์

เซ็กส์

          วิธีทำให้เซ็กส์ดีขึ้น เผย 8 วิธีที่ผ่านการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่า ช่วยให้เซ็กส์เร่าร้อนและดีขึ้นได้จริง ๆ
 
          เชื่อว่าผู้ชายหลายคนคงรู้สึกได้ว่า "เซ็กส์" ของตนเองกับคนรักยังไม่อยู่ในจุดที่ดีพอ แล้วก็ไม่รู้ด้วยว่าสิ่งที่ทำอยู่นั้นถูกต้อง โดนใจคนรัก หรือมีอะไรที่ช่วยทำให้ดีกว่านี้ได้หรือไม่ หากปล่อยไว้อย่างนี้นาน ๆ อาจทำให้ความสัมพันธ์และกิจกรรมบนเตียงแย่ลงได้

          แต่ไม่ต้องวิตกกังวลจนเกินไป เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ 8 วิธีทำให้เซ็กส์ดีขึ้นมาให้ทุกคนได้อ่านและทำความเข้าใจกัน บอกเลยว่าข้อมูลที่นำมาเสนอวันนี้ได้รับการยืนยันทางหลักวิทยาศาสตร์แล้วว่าช่วยได้จริง ๆ ดูน่าเชื่อถือมากขึ้น จะมีวิธีใดบ้างลองไปดูกันครับ

เซ็กส์

          1. เปิดใจคุยกันเรื่องเซ็กส์

          ฟังดูยากเพราะมันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนและอาจทำให้แฟนสาวของคุณรู้สึกแย่ได้ แต่ถ้าทำให้เธอเปิดใจคุยกันได้เมื่อไหร่ก็จะทำให้ทั้งสองเข้าใจความต้องการของกันและกันมากขึ้น แต่จากการสำรวจคนกว่า 3,000 คน ตั้งแต่อายุ 18-70 ปี พบว่า คู่รักที่เปิดใจหันมาคุยเรื่องเพศจะมีการปรับปรุงพฤติกรรมเข้าหากัน ซึ่งเสียงส่วนใหญ่มีความพึงพอใจในเซ็กส์ของทั้งคู่มากขึ้น นอกจากนี้ผลการสำรวจยังบอกอีกว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่มีความเปิดเผยทางเพศมากกว่าที่ใครหลาย ๆ คนคิด เพียงแค่หนุ่ม ๆ ไม่เปิดใจคุยกับเขาก่อนเท่านั้นเอง
 
          2. ชมว่าแฟนสาวว่าสวยหรือเซ็กซี่มาก

          การชมจะทำให้ผู้หญิงรู้สึกมั่นใจในรูปลักษณ์ของตัวเองมากขึ้น โดยได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ความมั่นใจในเรือนร่างของพวกเธอ จะส่งผลให้พวกเธอรู้สึกผ่อนคลายและเข้าถึงเซ็กส์มากขึ้น ซึ่งมีแนวโน้มที่จะสำเร็จความใคร่ได้ง่ายขึ้น ทางที่ดีหนุ่ม ๆ ควรเปิดปากชมบ้าง ว่าเธอสวยและแซ่บแค่ไหน อย่าตั้งหน้าตั้งตาทำแต่การบ้านเพียงอย่างเดียว
 
เซ็กส์

          3. เปิดไฟสลัว ๆ ดีที่สุด

          จากการศึกษาระบบประสาทในประเทศเนเธอร์แลนด์พบว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่จะไม่ชอบมีเซ็กส์แบบโจ๋งครึ่มมากจนเกินไป พวกเธอจะชอบความสัมผัสแบบอ่อนนุ่ม เย้ายวน และโรแมนติกมากกว่า ดังนั้นสลัวไฟลงซะ เพราะมันจะทำให้พวกเธอกล้าที่จะปลดปล่อยอารมณ์ได้เต็มที่มากขึ้น
 
เซ็กส์

          4. กอดกันบ่อย ๆ

          นักวิจัยทางเพศ ของมหาวิทยาลัยยอร์ค ที่ประเทศแคนาดา พบว่า การกอดก่ายหรือกิจกรรมที่คู่รักได้ใกล้ชิดสนิทแนบเนื้อกัน จะทำให้ทั้งสองมีความสนิทและรู้สึกรักกันมากขึ้น ซึ่งการมีเซ็กส์ในขณะที่ความรักปริ่มล้นจะมีความเร่าร้อนกว่าปกติ ส่งผลให้ทั้งคู่รู้สึกมีความสุขและความประทับใจมากยิ่งขึ้น การกอดกันไม่ได้สำคัญแค่ก่อนเริ่มศึกเพียงเท่านั้น หลังเสร็จกิจก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะจะทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกเชื่อใจคุณมากขึ้น
 
          5. เป็นผู้ให้บ้าง อย่าเห็นแก่ตัวจนเกินไป

          หากต้องการให้แฟนสาวของคุณเกิดความประทับใจขั้นสุดขณะที่อยู่บนเตียงนอน คุณควรทำในสิ่งที่เธอต้องการหรือมอบสิ่งใหม่ ๆ ให้กับเธอ โดยนักวิจัยเรื่องเพศชาวแคนาดาพบว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่อยากจะร่วมเซ็กส์กับผู้ชายที่ให้หรือทำในสิ่งที่เธอต้องการได้ มีความเสียสละและไม่ตัดช่องน้อยแต่พอตัว ง่าย ๆ คือการเป็นผู้ให้ขณะอยู่บนเตียง นั่นล่ะสิ่งที่ผู้หญิงยุคใหม่ต้องการ
 
          6. ท่วงท่า ลีลาและตำแหน่งก็สำคัญ

          หนุ่ม ๆ บางคนอาจจะชอบทำไรเดิม ๆ ซึ่งมันอาจทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกเบื่อและไปไม่ถึงจุดสุดยอดได้ ดังนั้นควรหากระบวนท่าใหม่ ๆ ที่เข้าถึงจีสปอตมาใช่กระตุ้นอารมณ์ของพวกเธอบ้าง ก่อนที่ความรู้สึกของเธอจะแย่ลงไปมากกว่านี้ นอกจากนี้การศึกษายังพบว่าตำแหน่งก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยตำแหน่งที่กระตุ้นอารมณ์ผู้หญิงได้มากที่สุดคือ การอยู่ด้านบนและหันหน้าออก เพราะเป็นตำแหน่งที่เข้าถึงจีสปอตได้ดีที่สุด
 
          7. ปิดฉากให้สวยหรู

          เชื่อว่ามีผู้ชายหลายคนเข้าใจผิดคิดว่า มาราธอนเซ็กซ์ หรือการมีเซ็กซ์เป็นเวลานาน ๆ จะทำให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุข แต่ความจริงแล้วไม่ใช่ เพราะนักบำบัดทางเพศที่พิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ได้ทำการค้นพบแล้วว่า เวลาที่ใช้เผด็จศึกที่ดีที่สุดคือ 7-13 นาที ไม่รวมเวลาเล้าโลมก่อนหน้านี้ จะทให้ทั้งสองฝ่ายเกิดความพึงพอใจมากที่สุด ไม่ควรเร็วจนเกินไปเพราะอาจทำให้ฝ่ายหญิงอารมณ์ค้างได้และก็ไม่ควรนานเกินไปเพราะจะทำให้ทั้งคู่รู้สึกเจ็บระบม ฉะนั้นหนุ่ม ๆ ควรควบคุมเวลาตอนอยู่บนสังเวียรรักให้ดี แล้วจัดการปิดฉากอย่างสวยหรูในเวลาที่เหมาะสม
 
เซ็กส์

          8. บอกลาเหล้า-บุหรี่

          สำหรับบางคนสิ่งเหล่านี้อาจจะเป็นตัวกระตุ้นให้มีอารมณ์มากขึ้น แต่ในทางกลับกันสิ่งเหล่านี้ก็ทำให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อมลงด้วย โดยจากการนำข้อมูลการวิจัยทั้งหมดของมหาวิทยาลัยบอลล์สเตตมาวิเคราะห์ พบว่า ผู้ชายที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัว 40% ได้รับผลโดยตรงมาจากการสูบบุหรี่ อีกทั้งนักวิจัยจากศูนย์ยาเสพติดและเอชไอวีของมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่หลาย ๆ คนใช้กระตุ้นอารมณ์หรือเพิ่มความด้านชาให้ตัวเองอึดขึ้น หากใช้บ่อย ๆ อาจทำให้ตายด้านหรือไร้ความรู้สึกทางเพศถาวรได้
 
          ได้ทราบถึง 8 วิธีช่วยให้เซ็กส์ดีขึ้นกันแล้ว ยังไงก็อย่าลืมนำไปปรับใช้กันด้วยนะครับ รับรองได้เลยว่าเซ็กส์ของคุณและแฟนสาวหลังจากนี้จะต้องดีและน่าประทับใจขึ้นอย่างแน่นอน
 

ข้อมูลจาก : esquire.com, today.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 วิธีทำให้เซ็กส์เร้าใจมากขึ้น ยืนยันช่วยได้จริงตามหลักวิทยาศาสตร์ อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2560 เวลา 13:38:28 74,212 อ่าน
TOP