x close

7 นาฬิกาข้อมือผู้ชาย ราคาไม่เกิน 3,000 บาท ใส่เท่ได้ในงบจำกัด

นาฬิกาผู้ชาย ราคาไม่เกิน 3,000 บาท ชี้เป้า 7 เรือนดีไซน์เท่ คุณภาพคุ้มราคา ใส่ได้ทุกสถานการณ์และที่สำคัญราคาไม่แพงเกินไป

ถือเป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่ผู้ชายจะขาดไม่ได้เลย สำหรับ นาฬิกาข้อมือเท่ ๆ ไอเทมสำคัญที่นอกจากจะเอาไว้ใช้ดูเวลาแล้ว ยังช่วยปรับลุคคนใส่ให้ดูสมาร์ตขึ้นได้อีกด้วย สำหรับคนที่ชื่นชอบนาฬิกาอยู่แล้ว จะไม่ค่อยมีปัญหากับการเลือกสักเท่าไหร่ แต่คนที่ไม่ค่อยรู้จักจะซีเรียสมาก เพราะอยากได้ดีไซน์สวย ๆ และใช้งานได้คุ้มราคาตามงบประมาณที่มีจำกัด จะได้ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้เราเคยแนะนำ นาฬิกาผู้ชายราคาเบา ๆ แบงก์เทายังมีทอนไปแล้ว คราวนี้ขอยกระดับขึ้นอีกนิด เผื่อใครอยากได้แบบมีคุณภาพและคงทนมากขึ้น

 

และนี่คือ นาฬิกาผู้ชาย ราคาไม่เกิน 3,000 บาท สำหรับคนงบจำกัด แต่อยากมีของดีเท่ ๆ ไว้ใส่ในทุกวันที่ออกจากบ้าน

1. Ripcurl Cambridge Silicone

ภาพจาก : ripcurl.com

นาฬิกาแนวสปอร์ตที่มาพร้อมดีไซน์เรียบง่ายตามยุคสมัย ใส่เที่ยวก็ได้ ใส่ไปทำงานก็เท่ ตัวเรือนกะทัดรัดไม่ใหญ่เทอะทะ สายทำจากซิลิโคน น้ำหนักเบา กันน้ำได้ลึก 100 เมตร

ราคา : ประมาณ 2,950 บาท

2. Casio A168WEM-7

ภาพจาก : casio-intl.com

นาฬิกาข้อมือสายสเตนเลส หน้าปัดเป็นกระจก สามารถกันน้ำและตั้งปลุกได้ แสดงปฏิทินแบบเต็มโดยอัตโนมัติ ดีไซน์เป็นสไตล์วินเทจ วัยรุ่นนิยมใช้กัน สามารถใส่ทำงานได้อย่างเท่ ๆ

ราคา : 2,700 บาท

3. Rhythm G1115L02

ภาพจาก : rhythm-thailandagent.com

ไม่ต้องเน้นดีไซน์อะไรมากมาย แต่ซ่อนความหรูหราเอาไว้ในชื่อแบรนด์ ใช้งานยาว ๆ แบบไม่มีเอาต์ ใส่ได้ทุกสถานการณ์ สายทำจากหนัง กันน้ำได้ 30 เมตร

ราคา : 2,500 บาท

4. Timex Southview 41mm Leather Strap Watch

ภาพจาก : timex.com

นาฬิกาข้อมือผู้ชายดีไซน์ทันสมัย กับการจับคู่สีที่ดูมีคลาส สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกวัน สายหนังแท้ กันน้ำได้ 30 เมตร หน้าปัดแสดงเป็นเลขโรมัน เหมาะสำหรับคนที่เบื่อตัวเลข

ราคา : ประมาณ 2,200 บาท

5. Naviforce NF9089

ภาพจาก : naviforceoriginal.com

นาฬิการะบบควอตซ์ (Quartz) หรือระบบใช้แบตเตอรี่ ที่มีความแม่นยำมากในเรื่องของเวลา สามารถเปลี่ยนสายเป็นหนังหรือสเตนเลสได้ กันน้ำได้ 30 เมตร ดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูโก้

ราคา : 1,900 บาท

6. Infantry IN-025-MAC-L

ภาพจาก : infantryco.com

เหมาะสำหรับคนที่ชอบตัวเรือนคลาสสิกแบบไขลาน ด้วยดีไซน์เหนือกาลเวลา มองเห็นกลไกการทำงานภายใน ช่วยให้นาฬิกาดูน่าสนใจมากขึ้น วัสดุเรือนทำจากสเตนเลส สายหนัง กันน้ำได้ 30 เมตร

ราคา :  1,600 บาท

7. SKMEI 1188 Smart Watch

ภาพจาก : skmeithailand.com

นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะดีไซน์แบบยอดนิยมในหมู่วัยรุ่น ตัวเรือนทำจากเรซิน กันน้ำได้ 30 เมตร เชื่อมต่อสมาร์ตโฟนผ่านบลูทูธ มีฟังก์ชั่นเกี่ยวกับสุขภาพครบครัน

ราคา : 1,590 บาท

เป็นอย่างไรบ้างครับ สำหรับนาฬิกาผู้ชายราคาไม่แพงที่เรานำมาฝากวันนี้ น่าสนใจทุกตัวเลยใช่ไหมครับ แต่ทั้งนี้ก็ต้องทำความเข้าใจคุณภาพกับงบประมาณที่มีด้วย บอกเลยว่าที่แนะนำไปไม่ผิดหวังแน่นอน นอกจากนี้ยังสามารถดูตัวอื่น ๆ ที่สนใจในเว็บไซต์ของแต่ละแบรนด์ได้เลยนะครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 นาฬิกาข้อมือผู้ชาย ราคาไม่เกิน 3,000 บาท ใส่เท่ได้ในงบจำกัด อัปเดตล่าสุด 29 พฤษภาคม 2566 เวลา 15:54:39 52,560 อ่าน
TOP