x close

7 นาฬิกาผู้ชาย ราคาไม่เกิน 1,000 บาท หล่อเท่ได้ในราคาเบา ๆ
นาฬิกาข้อมือผู้ชาย

      นาฬิกาผู้ชาย ราคาไม่เกิน 1,000 บาท 7 เรือนสุดเฟี้ยว คุณภาพดี ใช้งานได้หลากหลายแถมราคาน่ารักสุด ๆ
 
         หลายคนคงทราบแล้วว่านาฬิกาข้อมือนั้น ไม่ได้เป็นเครื่องประดับที่เอาไว้ดูเวลาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น มันยังเป็นไอเทมแฟชั่นที่ช่วยปรับลุคคนใส่ให้ดูสมาร์ทและบ่งบอกความเป็นตัวตนออกมาได้อีกด้วย โดยก่อนหน้านี้เราเคยแนะนำ นาฬิกาข้อมือผู้ชาย รุ่นใหม่ ๆ เจ๋ง ๆ กันไปแล้ว แต่ราคาค่อนข้างสูงไปสักนิด ซึ่งหลายคนอาจจะไม่ได้ต้องการนาฬิกาที่ราคาสูงขนาดนั้น

         วันนี้กระปุกดอทคอมเลยนำ 7 นาฬิกาผู้ชายราคาไม่เกิน 1,000 บาท มาให้หนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือเท่ ๆ ในราคาเบา ๆ ได้เอาไว้พิจารณากัน จะมีตัวไหนน่าโดนบ้างมาดูกันเลยครับ
นาฬิกาข้อมือผู้ชาย
(ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Assembly 72)

1. Assembly Navy-White-Red Nato Strap Watch

         นาฬิกาข้อมือสายนาโต้ ที่ทำมาจากวัสดุอย่างดี ทำให้มีความทนทาน แข็งแรง ไม่ขาดง่าย ตัวเรือนดีไซน์แบบเรียบ ๆ ดูดีแบบมินิมอล พร้อมสีสันสลับแนวที่สาย เพิ่มความเท่ให้หนุ่ม ๆ สามารถแมตช์เข้ากับชุดโปรดได้ง่าย ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย
(ภาพจาก : infantryco.com)

2. Infantry IN-018-BLU-N

         นาฬิกาข้อมือระบบอนาล็อก ที่พร้อมสายเชือกไนรอนคงทนแข็งแรง ดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูโก้ไม่เบา เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบอะไรเยอะ ๆ ราคาขายเป็นกันเองอยู่ที่ประมาณ 990 บาท
 
นาฬิกาข้อมือผู้ชาย
(ภาพจาก : skmei.com)

3. Skmei 1249 Sport Watch

         นาฬิกาสปอร์ตระบบดิจิทัล ที่สามารถเชื่อมต่อบลูทูธเข้ากับสมาร์ทโฟน เพื่อทดสอบระยะทางการวิ่ง แคลอรี จุดเช็กอินต่าง ๆ รวมถึงสามารถกดรับโทรศัพท์ได้ เหมาะมาก ๆ สำหรับหนุ่มสายออกกำลังกาย โดยนาฬิกาตัวนี้ขายอยู่ที่ประมาณ 990 บาท
นาฬิกาข้อมือผู้ชาย
(ภาพจาก : casio-intl.com)

4. Casio MW-240-1BV

         นาฬิกาข้อมือระบบอนาล็อกที่ผลิตมาจากเรซิน ทั้งตัวเรือนและสาย สำหรับคนที่เหงื่อออกเยอะ เพราะจะแห้งง่ายและไม่อมเหงื่อ สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร ดีไซน์ตัวเรือนสีดำตัดกับตัวหนังสือสีขาว ทำให้ดูสมาร์ทไม่เบา ราคาไม่แรงขายอยู่ที่ประมาณ 900 บาท

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย
(ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Overfly EYKI)

5. Overfly EYKI 07

         มาในระบบอนาล็อก 3 เข็มแบบที่คนไทยนิยมใช้ แถมยังดูวันและวันที่ได้อีกด้วย ตัวเรือนสีดำทำจากสเตนเลส ผนึกคู่กับสายหนังสีดำทำให้ดูมาดเข้มโดนใจ ทนแรงดันน้ำได้ลึกถึง 30 เมตร ราคาน่าคบหา ขายอยู่ที่ 790 บาทเท่านั้น

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย
(ภาพจาก : naviforceoriginal.com)

6. Naviforce Thailand NF9095 Collection

         นาฬิกาข้อมือแบบไฮบริดที่สามารถดูเวลาได้ทั้งระบบอนาล็อกและดิจิทัล อีกทั้งยังมีหน้าปัดแสดงวันและวันที่ด้วย เรือนนี้ก็ทนแรงดันน้ำได้ลึก 30 เมตรอีกเช่นกัน ตัวเรือนมีดีไซน์ที่โมเดิร์นทันสมัย เหมาะกับวัยรุ่นยุคใหม่สุด ๆ ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 750 บาท

 
นาฬิกาข้อมือผู้ชาย
(ภาพจาก : sinobiwatches.shopmozo.co)

7. Sinobi Analogue Mens Multifunctional Sport Quartz Watch Black

         เรือนนี้ก็เป็นไฮบริดที่ดูได้ทั้งอนาล็อกและดิจิทัลอีกเช่นกัน แถมยังสามารถตั้งโซนเวลาคู่ของประเทศอื่น ๆ ได้อีกด้วย หน้าปัดถูกออกแบบมาให้ดูใหญ่มองเห็นชัด เป็นดีไซน์ที่กำลังมาแรงอีกเช่นกัน ตัวนี้สามารถทนแรงดันน้ำได้ลึกถึง 30 เมตร  โดยมีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 700 บาท

          เป็นอย่างไรกันบ้างกับ นาฬิกาข้อมือผู้ชาย ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ที่เรานำมาฝากวันนี้ สวยน่าโดนมาใส่ข้อมือทุกเรือนเลยใช่ไหมครับ ใครที่กำลังมองหานาฬิกาดี ๆ ราคาเบา ๆ อยู่ ก็ลองนำข้อมูลเหล่านี้ไปพิจารณากันดูได้นะครับ รับรองว่าแจ่มทุกเรือนแน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 นาฬิกาผู้ชาย ราคาไม่เกิน 1,000 บาท หล่อเท่ได้ในราคาเบา ๆ อัปเดตล่าสุด 29 พฤษภาคม 2566 เวลา 15:23:39 86,831 อ่าน
TOP