x close

10 นาฬิกาผู้ชาย 2017 เน้นดีไซน์เท่ บอกเลยว่าน่าโดนทุกเรือน

นาฬิกาผู้ชายรุ่นใหม่

          นาฬิกาผู้ชาย อัปเดต 10 นาฬิกาข้อมือผู้ชายรุ่นใหม่ที่มาพร้อมดีไซน์เท่ ๆ สวยล้ำน่าใส่ บอกเลยมีไว้ไม่ตกเทรนด์แน่นอน
          นาฬิกาข้อมือ ก็ถือเป็นไอเทมแฟชั่นอีกชิ้นหนึ่งที่ผู้ชายทุกคนต้องมี เพราะนอกจากจะใช้ดูเวลาแล้ว ยังช่วยปรับลุคและบ่งบอกสไตล์ของตัวคุณได้อีกด้วย แต่นาฬิกาข้อมือก็มีการอัปเดตใหม่อยู่ประจำ ทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนตามกันไม่ทันเลยทีเดียว ไม่รู้เลยว่ามีเรือนไหนมาใหม่และสวย ๆ บ้าง แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะตกเทรนด์ไป เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปอัปเดต 10 นาฬิกาผู้ชายรุ่นใหม่ ๆ กัน เน้นคัดแบบดีไซน์เท่ ๆ มาให้โดยเฉพาะ จะมัวรอช้าอยู่ทำไมมาอัปเดตพร้อม ๆ กันเลย…

นาฬิกาผู้ชายรุ่นใหม่
casio-intl.com

          1. G-Shock GST-S310D-1A

          ยังคงดีไซน์ที่ดูเท่ สวยล้ำเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมด้วยการลดขนาดให้เล็กลงกว่ารุ่นก่อน ๆ ทำให้ตัวเรือนเบาลงใส่แล้วดูทะมัดทะแมงมากขึ้น รับรองว่าถูกใจวัยรุ่นแน่นอน โดยราคาขายเรือนนี้อยู่ที่ประมาณ 10,000 บาท
 
นา
luminox.com

          2. Luminox RECON POINT MAN 8822.MI

          ผู้ชายมาดเข้มชอบทำอะไรแบบลุย ๆ ต้องทางนี้เลย เป็นนาฬิกาแนวสปอร์ตที่ดีไซน์สวย ดูแข็งแรงและทะมัดทะแมงมาก ๆ แถมตัวสายทำจากเรซิ่นอีก ถูกใจคนสายลุยแน่นอน เรือนนี้มีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 9,500 บาท

นาฬิกาผู้ชายรุ่นใหม่
seiko.de

          3. Seiko SRPB44J1

          นาฬิกาพลังงานแสงอาทิตย์ ตัวที่ฮิตมาก ๆ ของ Seiko เลย มาพร้อมสายหนังบุผ้าสปอร์ตและหน้าจอสีดำ ตัดกับตัวเรือนที่เป็นสีเงิน มำให้ใส่เข้ากับชุดทำงานได้ดีสุด ๆ เปลี่ยนลุคของคนใส่ดูเนี้ยบและสุขุมมากขึ้น โดยราคาขายของนาฬิกาเรือนนี้อยู่ที่ประมาณ 8,900 บาท
 
นา
diesel.com

          4. Diesel DZ1815

          ด้วยคู่สีของสายรัด ตัวเรือน และหน้าปัดที่ตัดกันได้อย่างลงตัว แถมดีไซน์ที่ดูสปอร์ต มีความโก้หรูเล็กน้อยไม่เนี้ยบมากจนเกินไป ทำให้นาฬิกาเรือนนี้เหมาะที่จะอยู่บนข้อมือของผู้ชายที่มีความมั่นใจในตัวเองมาก ๆ โดยราคาขายอยู่ที่ประมาณ 7,900 บาท

นา
fossil.com

          5. Fossil Machine Black FS4775

          คุมโทนมาในสีดำแบบเข้มขรึม สามารถใส่เข้าได้กับทุกชุดและทุกสถานการณ์ โดยเน้นงานออกแบบเรียบ ๆ แต่ช่วยเสริมลุคให้ดูดีและน่าค้นหามากขึ้น โดยนาฬิกาเรือนนี้มีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 6,500 บาท
 
นาฬิกาผู้ชายรุ่นใหม่
casio-intl.com

          6. Edifice EQS-600DB-1A4

          นาฬิกาพลังงานแสงอาทิตย์แนวสปอร์ต ที่มาพร้อมกับหน้าปัดสามมิติ และดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยวทันสมัย ใส่แล้วดูมีเสน่ห์ขึ้นทันที ราคาขายของนาฬิกาเรือนนี้อยู่ที่ประมาณ 6,000 บาท
 
นา
diesel.com

          7. Diesel DZ1437

          โดนใจคนชอบสไตล์มินิมอลแน่นอน เพราะมีดีไซน์ที่ดูไม่เยอะจนเกินไปกับขนาดที่เล็กกระทันรัดแต่มองเห็นง่าย คุมโทนมาในสีดำตัดด้วยสีขาวเล็กน้อยแต่ดูเท่ขึ้นเป็นกอง ตอบโจทย์ความเป็นมินิมอลแบบสุด ๆ โดยนาฬิกาเรือนนี้สนนราคาขายอยู่ที่ 6,000 บาท
 
นา
rhythm-thailandagent.com

          8. Rhythm FE1618L02

          ดีไซน์ของนาฬิกาเรือนนี้อาจจะดูเรียบง่ายไม่ซับซ้อนแต่ซ่อนความหรูหราไว้ข้างใน สายหนังสีน้ำเงินช่วยส่งให้ตัวเรือนดูเด่นขึ้นทันที เปลี่ยนลุคของคนใส่ดูเนี้ยบอย่างมีสไตล์ เรือนนี้สนนราคาขายอยู่ที่ 5,000 บาท
 
นาฬิกาผู้ชายรุ่นใหม่
casio-intl.com

          9. G-Shock GAS-100G-1A

          วัยรุ่นแนวสตรีทต้องทางนี้เลย เป็นนาฬิกาข้อมือที่มีดีไซน์เท่โดนใจ แถมแมตช์คู่สีดำ-ทองออกมาได้สวยมาก ๆ ใส่เรือนนี้สาว ๆ ต้องมองตามแน่นอน โดยนาฬิกาเรือนนี้มีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 4,600 บาท

นาฬิกาผู้ชายรุ่นใหม่
casio-intl.com

          10. Casio MTP-E130D-2AV

          มาในสไตล์คลาสสิก ดูเรียบง่าย แต่เท่ไม่เบา ตัวหน้าปัดที่เป็นสีน้ำเงินช่วยดึงดูดสายตาได้ดี ทำให้เป็นคนที่ดูน่าคนหามากยิ่งขึ้น แถมราคาขายน่าคบหาอยู่ที่ประมาณเรือนละ 2,900 บาท
 
          ดีไซน์สวย เท่โดนใจทุกเรือนเลยใช่ไหมครับ กับนาฬิกาข้อมือชายที่เรานำมาฝากในวันนี้ อย่างไรก็ตามการจะใส่นาฬิกาให้ดูดีจะต้องดูบุคคลิกและสไตล์การแต่งตัวของคนใส่ด้วย ถ้าเลือกได้แมตช์กันรับรองว่าเท่ขึ้นสิบเท่าแน่นอนครับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 นาฬิกาผู้ชาย 2017 เน้นดีไซน์เท่ บอกเลยว่าน่าโดนทุกเรือน อัปเดตล่าสุด 29 พฤษภาคม 2566 เวลา 17:49:01 97,837 อ่าน
TOP