x close

หูฟังออกกำลังกาย 10 หูฟังบลูทูธ ไร้สาย เสียงดี คุณภาพคุ้มราคา

          หูฟังออกกำลังกายยี่ห้อไหนดี แนะนำ 10 หูฟังบลูทูธ ไร้สาย คุณภาพดีคุ้มราคา เสียงคมชัด กันเหงื่อได้ น่าหามาใส่ฟังเพลงตอนเล่นกีฬาสุด ๆ
          เทรนด์รักสุขภาพยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เป็นผลให้ผู้ชายหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น สินค้าที่เกี่ยวข้องกับเล่นกีฬาอย่าง รองเท้าวิ่ง  สมาร์ตวอทช์  อุปกรณ์ต่าง ๆ ก็ได้รับความสนใจตามไปด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือ หูฟังไร้สาย ไว้ฟังเพลง ที่แม้จะไม่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายโดยตรง แต่ก็ช่วยให้หลายคนรู้สึกเพลิดเพลิน และเล่นกีฬาได้นานขึ้น

          บางคนคิดว่าหูฟังธรรมดาก็ใส่เล่นกีฬาได้ ไม่เห็นต้องซื้อราคาแพง ๆ ให้เปลืองเงิน แต่พอใส่ออกกำลังกายจริง ๆ กับไม่ได้ดั่งใจ เสียงขาด ๆ หาย ๆ ไม่คมชัด ใส่เล่นไปหลุดไป โดนเหงื่อนิดหน่อยก็พัง พาลให้อารมณ์เสียไม่ได้ออกกำลังกายอีก ของบางอย่างมันใช้แทนกันไม่ได้ เราจึงรวบรวมเอาหูฟังออกกําลังกาย มาแนะนำทุกคนกัน

          และนี่คือ 10 หูฟังออกกําลังกาย บลูทูธ ไร้สาย รุ่นน่าซื้อน่าใช้คุณภาพคุ้มราคาประจำปี 2018

หูฟังไร้สาย
ภาพจาก : sony.co.th

1. Sony WF SP 700 N

          หูฟังป้องกันเสียงรบกวนแบบไร้สายที่สร้างมาเพื่อตอบโจทย์นักกีฬาที่ต้องการเพลิดเพลินกับเสียงอย่างอิสระ มีเอียร์บัดและตัวดันหูซิลิโคนกันหลุด ช่วยให้ใส่กระชับสบาย ไม่เลื่อนหลุด ใช้วัสดุป้องกันน้ำอย่างดีไม่หวั่นแม้เหงื่อออกมาก เชื่อมต่อผ่านระบบบลูทูธ มีปุ่มรับสาย-โทร. ออก แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่อง 3 ชั่วโมง มาพร้อมกล่องใส่ที่สามารถชาร์จแบตฯ ให้เต็มได้ถึง 2 รอบ รวมแล้วอยู่ได้นาน 9 ชั่วโมง ราคาขายของตัวนี้อยู่ที่ 7,490 บาท

หูฟังไร้สาย
ภาพจาก : jaybirdsport.com

2. Jaybird  Run

          หูฟังออกกำลังกายที่พัฒนาจากรุ่นเดิมให้เป็นไร้สายโดยสมบูรณ์แบบ น้ำหนักเบา มีที่เกี่ยวใบหูเล็ก ๆ ช่วยให้ใส่กระชับ เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่ว เปลี่ยนเป็นหูธรรมดาได้หากต้องการใช้งานแบบทั่วไป เชื่อมต่อผ่านระบบบลูทูธ เนื้อเสียงเต็มชัดเจน แบตเตอรี่ใช้งานได้ 4 ชั่วโมง และชาร์จจากกล่องได้อีก 2 รอบเต็ม ๆ ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 7,490 บาท

หูฟังไร้สาย
ภาพจาก : bose.com

3. Bose SoundSport Wireless Headphones


          หูฟังออกกำลังกายไร้สาย กับงานออกแบบที่ดูเรียบง่ายโดนใจ น้ำหนักเบาใส่สบาย มีที่คล้องหูเพิ่มความกระชับ เคลื่อนไหวได้สะดวกไม่ต้องกลัวหลุด บาลานซ์เสียงดี คมชัด แน่นทุกโทน เข้าถึงอารมณ์เพลงทุกสไตล์ เชื่อมต่อผ่านระบบบลูทูธ แบตเตอรี่อยู่ได้นานถึง 6 ชั่วโมง ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 6,900 บาท

หูฟังไร้สาย
ภาพจาก : samsung.com

4. Samsung Gear IconX

 

          ยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับหูฟังไร้สายดีไซน์สวย ที่มีหน่วยความจำภายในและปุ่มสั่งการในตัว ช่วยให้ใช้งานง่าย ฟังเพลงได้แม้โทรศัพท์ไม่ได้อยู่ใกล้ตัว ถูกออกแบบมาอย่างดี เข้ากับสรีระหู ทำให้ใส่กระชับทุกท่วงท่าการเคลื่อนไหว ออกกำลังกายได้เต็มที่ คุณภาพเสียงคมชัด แบตเตอรี่ใช้ได้นานกว่า 5 ชั่วโมง ชาร์จแบตฯ ที่กล่องเพิ่มได้อีก 1 ชั่วโมง หูฟังตัวนี้สนนราคาอยู่ที่ 5,900 บาท

หูฟังไร้สาย
ภาพจาก : sennheiser.com

5. Sennheiser CX Sport

          จะเล่นกีฬาแนวไหนก็ได้ เพราะหูฟังตัวนี้ถูกออกแบบมาเพื่อคนที่ชอบออกกำลังกายโดยเฉพาะ มาพร้อมจุกและที่ดันหูให้หลายขนาด เลือกใช้ที่กระชับกับหูตัวเองได้เลย มีไมโครโฟน ปุ่มรับสาย และปุ่มปรับระดับเสียงครบในตัว กันน้ำได้ เชื่อมต่อสมาร์ตโฟนผ่านบลูทูธ ชาร์จแบตเตอรี่ผ่านสาย USB แบตฯ อยู่ได้นานถึง 6 ชั่วโมง หูฟังตัวนี้ขายอยู่ที่ประมาณ 5,500 บาท


หูฟังไร้สาย
ภาพจาก : jbl.com

6. JBL Under Armour Sport Wireless

          เป็นหูฟังไร้สายที่สร้างมาเพื่อนักกีฬาโดยเฉพาะอีกเช่นกัน ดีไซน์สวยโดนใจวัยรุ่น ตัวจุกหูใส่ได้กระชับไม่หลุดแม้เคลื่อนไหวด้วยความเร็ว คุณภาพเสียงหนักแน่น คมชัดทุกโทน มีรีโมตและไมโครโฟนพร้อม เชื่อมต่อผ่านระบบบลูทูธ โดดเด่นที่แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง ฟังเพลงได้เต็มอิ่มกันไปเลย ราคาขายตัวนี้อยู่ที่ประมาณ 4,990 บาท

หูฟังไร้สาย
ภาพจาก : aftershokz.com

7. Aftershokz Trekz Titanium

          หูฟังออกกำลังกายสุดเจ๋งที่ใช้เทคโนโลยีส่งสัญญาณเสียงผ่านการสั่นสะเทือนกระดูกด้านข้าง ทำให้ได้ยินเสียงโดยไม่ต้องยัดหูฟังเข้าไปในหู ทำให้ฟังได้นานไม่ปวดตึงแก้วหู ก้านคล้องหูดีไซน์มาอย่างดี ใส่วิ่ง เล่นฟิตเนสได้โดยไม่ต้องกลัวหล่น ฟังก์ชั่นครบทั้งไมโครโฟน ปุ่มรับสายและปรับระดับเสียง เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ เนื้อเสียงเป็นที่น่าพอใจ แบตเตอรี่อยู่ได้นาน 6 ชั่วโมง ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 3,490 บาท

หูฟังไร้สาย
ภาพจาก : soundmoov.com

8. Sound Moov 316T

          หูฟังบลูทูธไร้สายที่มาพร้อมคุณภาพเสียงที่คมชัด ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ใส่วิ่ง ปั่นจักรยาน เล่นฟิตเนสได้สบาย เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ฟังเพลงผ่านบลูทูธ มีปุ่มรับสายที่หูฟังด้านซ้าย แบตเตอรี่ใช้ฟังเพลงได้นาน 3 ชั่วโมง พูดคุยได้นาน 2 ชั่วโมง สามารถชาร์จที่กล่องได้ 3 ครั้ง ราคาเบา ๆ ขายอยู่ที่ประมาณ 2,500 บาท

หูฟังไร้สาย
ภาพจาก : itechdynamic.com

9. I.Tech Music Band 6300 Sport Bluetooth Headphones

 

          หูฟังออกกำลังกายงานดีที่มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน ใช้วัสดุที่กันน้ำได้เป็นอย่างดี หายห่วงเรื่องเหงื่อไปได้เลย มีจุกหูให้เลือกหลายขนาด เชื่อมต่อผ่านระบบบลูทูธ เนื้อเสียงดี สะอาดคมชัด ไม่บาดหู แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่อง 6 ชั่วโมงเต็ม ฟังเพลงได้อย่างเพลิดเพลินไม่มีสะดุด ราคาไม่แรงขายอยู่ที่ประมาณ 1,990 บาท

หูฟังไร้สาย
ภาพจาก : creative.com

10. Creative Outlier One

          หูฟังออกกำลังกายไร้สายดีไซน์เรียบ ๆ เน้นใช้งาน มีขาเกี่ยวใบหูมาให้ ช่วยเพิ่มความกระชับในขณะใส่ออกกำลังกาย และสามารถเปลี่ยนธรรมดาได้เมื่อต้องการใช้งานแบบทั่วไป ใช้วัสดุป้องกันน้ำ ไม่ต้องกังวลเรื่องเหงื่อ เชื่อมต่อไร้สายผ่านบลูทูธ มีไมโครโฟนในตัวใช้พูดคุยรับสายได้ คุณภาพเสียงดีคุ้มค่า แบตเตอรี่ใช้ได้นาน 9.5 ชั่วโมง ราคาน่าคบหาขายอยู่ที่ประมาณ 1,290 บาท

          เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ 10 หูฟังออกกำลังกายที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ น่าสนใจทุกตัวเลยใช่ไหมครับ ใครที่เคยใช้ เคยทดสอบ หรือมีตัวไหนแนะนำ ก็คอมเมนต์มาคุยกันได้นะครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หูฟังออกกำลังกาย 10 หูฟังบลูทูธ ไร้สาย เสียงดี คุณภาพคุ้มราคา อัปเดตล่าสุด 30 สิงหาคม 2561 เวลา 16:57:29 28,193 อ่าน
TOP