x close

7 สมาร์ทวอทช์ 2018 คุณภาพดี ฟังก์ชั่นครบทุกความต้องการ          สมาร์ทวอทช์ 2018 คัดเน้น ๆ 7 รุ่นน่าสนใจประจำปีนี้ คุณภาพดี ฟังก์ชั่นครบทุกความต้องการ เท่น่าโดนไปหมดทุกเรือน
          นับเป็นแก็ดเจ็ทมาแรงและได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในช่วง 3-4 ปีทีผ่านมา สำหรับสมาร์ทวอทช์ หรือนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ ที่สามารถเชื่อมต่อและใช้งานแทนสมาร์ทโฟนได้เกือบทุกอย่าง ทั้งการส่งรับข้อความ ฟังเพลง รวมถึงรับสายเรียกเข้าและพูดคุยได้ทันที แถมยังมีฟังก์ชั่นที่คอยตรวจวัดผลสุขภาพจากการออกกำลังกายอีกด้วย กลายเป็นเทคโนโลยีสุดเจ๋งที่ตอบโจทย์ผู้ชายสมัยใหม่มาก ๆ

          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม 7 สมาร์ทวอทช์ที่น่าสนใจในปี 2018 มาแนะนำเพื่อน ๆ ทุกคนกัน ใครที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือแบบล้ำ ๆ ก็ลองดูไว้เป็นตัวเลือกกันได้เลยครับ

1. Apple Smart Watch Series 3

          ยังคงได้ความสนใจอยู่เสมอ สำหรับสมาร์ทวอทช์ ซีรีส์ 3 จากแอปเปิ้ล โดยรุ่นนี้จะเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนด้วยระบบเซลลูลาร์ ทำให้ใช้งานได้อย่างอิสระ รับแจ้งเตือน สายเรียกเข้าและส่งข้อความได้ทุกที่แม้อยู่ห่างจากโทรศัพท์ แล้วยังคงจัดเต็มเรื่องแอป ฯ สุขภาพเหมือนเดิม ดีไซน์เรียบง่ายสมาร์ท ๆ สามารถใส่ได้กับทุกลุค ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 11,900 บาท ไปจนถึง 29,900 บาท
 
smartwatch
ภาพจาก : apple.com

2. Motorola Moto 360 2nd Generation

          นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะที่ถูกพัฒนาใหม่ให้ตอบโจทย์ยิ่งขึ้น โดยสามารถเชื่อมต่อผ่านได้ทั้งบลูทูธและไวไฟ รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android หน้าจอปรับความสว่างตามปริมาณแสงรอบตัว มีเทคโนโลยีกันน้ำและฝุ่นละอง ดีไซน์ตัวเรือนเรียบง่ายแบบคลาสสิก มีให้เลือกทั้งสายหนังและสายสเตนเลส หน้าปัด 46 มล. สำหรับผู้ชายขายอยู่ที่ 13,999 บาท

smartwatch
ภาพจาก : motorola.co.th

3. Samsung Gear 3

          สมาร์ทวอทช์ที่มีหน้าตาเหมือนนาฬิกาหรูธรรมดา ๆ ทั่วไป แต่สามารถใช้ฟังก์ชั่นสุดล้ำได้อย่างครบถ้วน ตัวเรือนทำจากวัสดุอย่างดี ทนทานพร้อมใช้งานในทุกสภาพอากาศ มีไมค์และลำโพงในตัว สามารถเสริมอุปกรณ์บลูทูธเพื่อใช้โทรเข้า-โทรออกได้ มีหน้าปัด 15 แบบให้เลือกดีไซน์ได้อย่างอิสระ โดยเรือนนี้มีราคาอยู่ที่ 12,900 บาท

smartwatch
ภาพจาก : Samsung.com

4. Huawei Watch 2

          เป็นสมาร์ทวอทช์ที่สามารถใช้งานร่วมได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android โดยเชื่อมต่อผ่าน 4G รับสายเรียกเข้าได้ทุกที่ทุกเวลา มี GPS ในตัว จัดเต็มทุกฟังก์ชั่นสุขภาพ มาพร้อมเทคโนโลยีกันน้ำกันฝุ่นละออง ช่วยให้ใช้งานได้อย่างอิสระเต็มที่ไปกับทุกกิจกรรมที่ต้องการ อีกทั้งยังดีไซน์ ตัวเรือน สายและหน้าปัด ได้เองตามใจชอบอีกด้วย ราคาเริ่มต้นของเรือนนี้อยู่ที่ประมาณ 12,000 – 14,000 บาท

smartwatch
ภาพจาก : huawei.com
 
5. LG Watch Sport

          อีกรุ่นที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ สำหรับสมาร์ทวอทช์แนวสปอร์ตจาก LG ที่ดูมีความหรูหราทันสมัยในตัว รันในระบบปฏิบัติการ Android Wear 2.0 สามารถใส่ซิมเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ หน้าปัดกว้างเหมาะกับข้อมือผู้ชาย สั่งการผ่านระบบทัชสกรีน รองรับการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธและไวไฟ ครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นสุขภาพและทุกแอปพลิเคชั่นของ Android ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 12,000 บาท

smartwatch
ภาพจาก : lg.com

6. Nokia Steel HR

          ดีไซน์สวย ดูคลาสสิกเหมือนนาฬิกาข้อมือทั่วไป แต่แอบแฝงไปด้วยฟังก์ชั่นสุดเจ๋งที่ครอบคลุมทุกเรื่องสุขภาพ ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android แจ้งเตือนสายเรียกเข้า ข้อความต่าง ๆ ได้ไม่มีตกหล่น ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ราว ๆ 8,000 บาท

smartwatch
ภาพจาก : nokia.com
 
7. Xiaomi Amazfit 2

          สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ของเสี่ยวหมีที่ยังคงเน้นเรื่องการออกกำลังกายเหมือนเดิม รองรับการวัดผลกีฬาได้หลายประเภททั้ง วิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ วิ่งขึ้นเขา และไตรกีฬา เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ มีหน่วยความจำในตัวทำให้ฟังเพลงและใช้งานได้ทุกที่ ใช่งานร่วมได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android ราคาไม่แรงเปิดตัวในประเทศจีนอยู่ที่ประมาณ 5,000 บาท

smartwatch
ภาพจาก : mi.com
 
          เรียกว่าน่าซื้อน่าใช้ทุกรุ่นเลยใช่ไหมครับ สำหรับ 7 สมาร์ทวอทช์ที่เราจัดมาแนะนำในวันนี้ ใครที่สนใจก็ลองศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและหามาลองใช้กันดูได้ รับรองว่าเจ๋งถูกใจผู้ชายสมัยใหม่อย่างเราแน่นอนครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 สมาร์ทวอทช์ 2018 คุณภาพดี ฟังก์ชั่นครบทุกความต้องการ อัปเดตล่าสุด 1 มิถุนายน 2561 เวลา 16:41:32 47,540 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP