x close

10 รองเท้าวิ่งผู้ชาย ดีไซน์สวย คุณภาพดี เอาใจคนรักการวิ่งโดยเฉพาะ


รองเท้าวิ่งผู้ชาย

          รองเท้าวิ่งผู้ชาย คัดเน้น ๆ 10 รองเท้าวิ่งดีไซน์เท่ คุณภาพดี สำหรับผู้ชายที่อยากวิ่งออกกำลังกายโดยเฉพาะ
 

          หากใส่รองเท้าที่ไม่เหมาะสมกับการออกกำลังกาย อาจส่งผลให้เกิดอาการบาดเจ็บได้ ด้วยเหตุผลนี้จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่ม ๆ นักวิ่งหลาย ๆ คน ถึงได้พิถีพิถันในการเลือกซื้อรองเท้าวิ่งมาก ๆ เพราะรองเท้าเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ใส่วิ่งโดยเฉพาะ ทำให้รับน้ำหนักและแรงกระแทกได้ดี แถมยังช่วยรักษาสมดุลทำให้ทรงตัวและวิ่งได้อย่างเต็มที่อีกด้วย ซึ่ง วิธีการเลือกรองเท้าวิ่ง นั่้นไม่ยากเลย แค่เลือกให้เข้ากับรูปเท้าและรูปแบบการวิ่งของตัวเองก็พอ

          แถมช่วงนี้หนุ่มตูน บอดี้สแลม ก็กำลังวิ่งมาราธอนการกุศลอยู่ด้วย เชื่อว่าต้องมีหลายคนหันมาสนใจการวิ่งเพื่อสุขภาพกันมากขึ้นแน่นอน ซึ่งใครที่อยากเริ่มวิ่งแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกรองเท้าวิ่งคู่ไหนดี เพราะปัจจุบันมีให้เลือกเยอะแยะมากมายไปหมด ถ้าอย่างนั้นแวะมาดู 10 รองเท้าวิ่งผู้ชาย คุณภาพดี ดีไซน์เฟี้ยว ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาฝากวันนี้ได้เลย มาดูกันครับว่าจะมีรุ่นไหนโดนใจนักวิ่งอย่างคุณบ้าง...
 

รองเท้าวิ่งผู้ชาย
ภาพจาก : nike.com

          1. Nike Zoom Fly

          ด้วยสีสันสุดจี๊ดจ๊าดโดดเด่นเห็นมาแต่ไกล บวกกับดีไซน์ที่ดูไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ทำให้รองเท้าวิ่งคู่นี้ของ Nike ดูเท่และโดนใจวัยรุ่นมาก ๆ แถมใส่แล้วเบากระชับเท้าอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคู่นี้ถึงได้รับความนิยม สนนราคาขายอยู่ที่ 5,500 บาท
 
รองเท้าวิ่งผู้ชาย
ภาพจาก : adidas.co.th

          2. Adidas Alphabounce 5.8 Zip Shoes

          รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ของ Adidas คู่นี้ก็มาแรงไม่แพ้กัน ด้วยดีไซน์ที่ดูเท่ล้ำสมัย สวมใส่ง่ายและดูทะมัดทะแมง แถมยังช่วยเซฟส้นและข้อเท้าได้อีกด้วย ถือเป็นรองเท้าวิ่งคู่ใจของใครหลาย ๆ คนเลย โดยคู่นี้มีราคาขายอยู่ที่ 4,990 บาท
 
รองเท้าวิ่งผู้ชาย
ภาพจาก : underarmour.co.th

          3. Under Armour Men\'s UA Charged Bandit 3

          สำหรับ Under Armour นั้นขึ้นชื่อเรื่องเทคโนโลยีและวัสดุที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการวิ่งอยู่แล้ว ซึ่งรองเท้าวิ่งรุ่นนี้ยังมาพร้อมดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายแต่เท่อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่าโดนมาก ๆ คู่นี้สนนราคาขายอยู่ที่ 4,990 บาท
 
รองเท้าวิ่งผู้ชาย
ภาพจาก : reebok.com

          4. Reebok Print Run Prime Ultraknit

          รองเท้าวิ่งจาก Reebok คู่นี้ มีดีไซน์คล้ายกับรองเท้าผ้าใบมาก ๆ ไม่แปลกใจว่าทำไมถึงเห็นคนนำมาใส่ไปเดินเที่ยวกัน โดยคู่นี้ได้รับการออกแบบพื้นมาอย่างดี ทำให้รองรับการกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม เรียกว่าใส่วิ่งได้สบายมาก ๆ ราคาขายของคู่นี้อยู่ที่ประมาณ 4,500 บาท
 
รองเท้าวิ่งผู้ชาย
ภาพจาก : brooksthailand.com

          5. Brooks Men\'s Pureflow 5

          สำหรับรองเท้าวิ่งคู่นี้จาก Brooks ก็มีสีสันที่จี๊ดจ๊าดโดนใจไม่แพ้กัน ใส่วิ่งแล้วรู้สึกถึงความคล่องแคล่วมั่นใจ เพราะน้ำหนักเบา แถมยังมีดีไซน์ที่ดูเท่ไม่ซ้ำใครอีกด้วย ราคาขายก็น่าสนใจอยู่ที่คู่ละ 4,200 บาท

รองเท้าวิ่งผู้ชาย
ภาพจาก : asics.com

          6. Asicห Gel-Contend 4

          เป็นรองเท้าวิ่งอีกคู่ที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะมาในดีไซน์สุดคลาสสิกของ Asics พร้อมคู่สีขาว-ดำ แบบโมโนโครม น่าจะถูกใจนักวิ่งที่ชอบรองเท้าสไตล์มินิมอลไม่น้อยเลย โดยขายอยู่ที่ประมาณ 4,000 บาท
 
รองเท้าวิ่งผู้ชาย
ภาพจาก : newbalance.com

          7. New Balance 1400v5

          เรื่องความนุ่มสบายไม่ต้องพูดถึง เพราะเป็นจุดเด่นของ New Balance อยู่แล้ว แต่ความพิเศษของรุ่นนี้คือดีไซน์ ลวดลาย และสีสัน ที่ออกแบบมาได้เฟี้ยวและดูโฉบเฉี่ยวสุด ๆ ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 3,500 บาท เป็นอีกคู่ที่น่าโดนเหมือนกัน
 รองเท้าวิ่งผู้ชาย
ภาพจาก : mizuno.asia

          8. Mizuno Spark 2
 
          น้ำหนักเบาใช้ใส่วิ่งเป็นเวลานาน ๆ ได้ดีเลย แถมเป็นรองเท้าวิ่งที่ดีไซน์สวยเตะตามาก ๆ ใส่วิ่งที่ไหนก็ต้องมีคนมองตามแน่นอน โดยคู่นี้มีราคาขายอยู่ที่ 3,290 บาท
 
รองเท้าวิ่งผู้ชาย
ภาพจาก : skechers.com

          9. Skechers Elite Flex Muzzin

          เน้นงานดีไซน์ที่เรียบง่ายและดูเหมือนรองเท้าผ้าใบมาก ๆ เป็นรองเท้าวิ่งที่ใส่แล้วดูทะมัดทะแมงและน่าจะระบายอากาศได้เป็นอย่างดี โดยราคาขายของคู่นี้อยู่ที่ประมาณ 3,000 บาท
 
รองเท้าวิ่งผู้ชาย
ภาพจาก : pan-sportswear.com

          10. Pan Active March M-Sport Fashion
 
          เป็นรองเท้าวิ่งอีกคู่ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูเท่อย่างมีสไตล์ และรูปทรงที่ถูกออกแบบมาให้ดูคลาสสิกถูกใจวัยรุ่น สามารถใส่วิ่งและใส่เที่ยวได้ แถมราคาน่าคบวางขายอยู่ที่ 1,690 บาท เท่านั้น

          เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ 10 รองเท้าวิ่งดีไซน์เท่ ๆ ที่เรานำมาฝากในวันนี้ น่าโดนทุกคู่เลยใช่ไหมครับ ยังไงก็อย่าลืมดูวิธีการเลือกรองเท้าวิ่งให้เข้ากับรูปเท้าตัวเองกันด้วยนะครับ จะได้เลือกรองเท้าได้อย่างถูกใจและเหมาะกับตัวเองมากยิ่งขึ้น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 รองเท้าวิ่งผู้ชาย ดีไซน์สวย คุณภาพดี เอาใจคนรักการวิ่งโดยเฉพาะ อัปเดตล่าสุด 21 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:33:35 101,506 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP