x close

10 หูฟังไร้สายสุดเจ๋ง ดีไซน์สวย เสียงดี ฟังเพลงได้อย่างอิสระ

          หูฟังไร้สาย 10 รุ่นสุดเจ๋ง แนะนำหูฟังบลูทูธดีไซน์สวย คุณภาพเสียงแจ่มเร้าใจ เพลิดเพลินกับเสียงดนตรีได้อย่างอิสระ
          เชื่อว่าเพื่อน ๆ ทุกคนต้องเคยเจอปัญหาสายหูฟังพันกันยุ่งเหยิงแน่นอน ซึ่งถือเป็นปัญหาโลกแตกที่กวนใจคนรักเสียงเพลงเป็นอย่างมาก เพราะกว่าจะแก้ได้บางครั้งต้องใช้เวลานานหลายสิบนาทีเลย แถมบางรุ่นสายก็ยาวทำให้เกะกะเวลาทำกิจกรรมอีกด้วย ครั้นจะไม่ใช้ ชีวิตก็ดูเหงาหงอยไม่มีเพลงฟังเวลาไปไหนมาไหนอีก ช่างเป็นอะไรที่น่าเบื่อมาก ๆ

          ทางออกที่ดีของเพื่อน ๆ ที่เจอปัญหานี้ คือการหันไปใช้ หูฟังไร้สาย หรือ หูฟังบลูทูธ แทน เพราะนอกจากจะไม่มีสายระโยงระยางกวนใจแล้ว ยังเก็บและใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันนี้มีหูฟังไร้สายให้เลือกหลายรุ่นหลายยี่ห้อ ทำเอาเลือกไม่ถูกเลยว่าอันไหนดีและคุ้มราคาบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบเอา 10 หูฟังไร้สาย สุดเจ๋ง ดีไซน์สวย เสียงแจ่มเร้าใจ มาให้เพื่อน ๆ ทุกคนไว้ดูและพิจารณากัน มีตัวไหนน่าโดนบ้างไปดูกันครับ ...

หูฟังไร้สาย
(ภาพจาก : beatsbydre.com)

          1. Beats Powerbeats 3 Wireless

          หูฟังไร้สายแบบคลอบหู ทำให้สวมใส่ไปไหนมาไหนได้อย่างมั่นใจ ไม่หลุดออกจากหูง่าย ๆ ดีไซน์สวย ดุดันเหมือนคุณภาพเสียงที่ได้ยิน ตัวสายมีปุ่มควบคุมเสียงทำให้ใช้งานได้ง่ายมาก ๆ แบตเตอรี่อยู่นานต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมง ฟังเพลงหรือใช้งานได้อย่างเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว ราคาของหูฟังอันนี้อยู่ที่ 7,700 บาท
 
หูฟังไร้สาย
(ภาพจาก : jbl.com)

          2. JBL E55BT Quincy Edition

          ดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูโก้ไม่เบาเลย มาพร้อมฟองน้ำขนาดใหญ่ครอบทั้งหูทำให้สามารถสวมใส่ได้นานไม่เจ็บหู เรื่องเสียงไม่ต้องพูดถึง ตัวนี้ได้รับการปรับแต่งมาจากโปรดิวเซอร์ระดับตำนานเลย บาลานซ์ดีเยี่ยมสมใจแน่นอน แบตเตอรี่ก็คงทนยาวนานถึง 20 ชั่วโมง โดยหูฟังตัวนี้ขายอยู่ที่ราคา 6,990 บาท

หูฟังไร้สาย
(ภาพจาก : samsung.com)

          3. Samsung Gear IconX

          หูฟังไร้สายขนาดเล็กสวมใส่สบาย พกพาง่าย มาพร้อมหน่วยความจำภายและปุ่มสั่งการในตัว ทำให้สามารถบันทึกเพลงไว้ฟังที่ไหนก็ได้โดยไม่ต้องพกโทรศัพท์ไปด้วย แต่ก็ยังมีระบบบลูทูธไว้เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนด้วยเช่นกัน เนื้อเสียงที่ได้คมชัดจัดจ้าน ใช้งานได้ต่อเนื่องนานกว่า 5 ชั่วโมง แถมกล่องยังสามารถชาร์จไฟได้อีกด้วย ครบเครื่องโดยใจวัยรุ่นสุด ๆ ราคาน่าสนใจขายอยู่ที่เซตละ 5,900 บาท

หูฟังไร้สาย
(ภาพจาก : sony.co.th)

          4. Sony Extra Bass XB650BT

          ขนาดไม่ใหญ่เทอะทะมากเกินไปสามารถพกเก็บใส่กระเป๋าได้สบาย ดีไซน์ดูโมเดิร์นทันสมัย เสียงที่ปล่อยออกมาถือว่าปรุงแต่งได้อย่างกลมกล่อมถึงพริกถึงขิงสมชื่อ Extra Bass แบตเตอรี่อึดมาก ใช้งานได้ยาวนานถึงประมาณ 30 ชั่วโมงติดต่อกันเลยทีเดียว ราคาขายสมน้ำสมเนื้ออยู่ที่ 4,990 บาท

หูฟังไร้สาย
(ภาพจาก : itechdynamic.com)

          5. I.Tech Prostereo H2

          หูฟังไร้สายที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวก สามารถแปลงไฟล์เพลงที่มีความละเอียดสูงมากได้ คุณภาพของเสียงที่ดีเกินตัว เหมาะกับคนที่ชอบฟังเพลงสนุก ๆ เบสกระชับหนักแน่น ใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 10 ชั่วโมง จัดว่าแจ่มไม่เบา หูฟังตัวนี้ราคาขายอยู่ที่ 4,990 บาท

หูฟังไร้สาย
(ภาพจาก : jabra.com)

          6. Jabra Move Wireless

          ดีไซน์ออกมาได้เท่ เรียบง่าย สไตล์มินิมอลมาก ๆ เสียงที่ปล่อยออกมามีความหนักแน่น ชัดเจนทุกเครื่องดนตรี บาลานซ์ดีครบทุกอถรรส การเชื่อมต่อบลูทูธไหลลื่นตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ ความทนทานได้มาตรฐาน แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้ 8 ชั่วโมง เป็นอีกตัวที่ไม่ธรรมดา โดยหูฟังตัวนี้ขายอยู่ที่ราคา 3,290 บาท

หูฟังไร้สาย
(ภาพจาก : plantronics.com)

          7. Plantronics BackBeat 105

          หูฟังไร้สายแบบคล้องคอที่มาในขนาดกระทัดรัดน้ำหนักเบา คุณภาพเสียงดี เคลียร์ชัดไม่ผิดเพี้ยน มีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนและลดเสียงสะเทือน ทำให้ฟังเพลงได้อย่างเพลิดเพลิน แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมง สนุกได้อย่างเต็มที่ ราคาขายของหูฟังตัวนี้อยู่ที่ 2,990 บาท

หูฟังไร้สาย
(ภาพจาก : x-mini.com)

          8. X-mini Escape

          หูฟังไร้สายขนาดกลาง ๆ พอดีหู ออกแบบมาอย่างเรียบง่ายแต่โก้ ทุกย่านเสียงขับออกมาได้อย่างพอดี ใสคมชัด ทำให้ฟังแล้วสบายไม่ล้าหู ในส่วนของแบตเตอรี่ามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 18 ชั่วโมง ราคาน่าคบหาวางจำหน่ายอยู่ที่ 2,690 บาทเท่านั้น

หูฟังไร้สาย
(ภาพจาก : bluedio.com)

          9. Bluedio T4s

          หูฟังไร้สายที่สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งทางบลูทูธและสายแจ๊ค เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร เสียงที่ได้ค่อนข้างชัดเจนตรงไปตรงมา มีระบบตัดเสียงรอบข้าง ทำให้ฟังเพลงได้อย่างเต็มอารมณ์ แบตเตอรี่อยู่ในนานถึง 6 ชั่วโมง ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 1,500 - 1,600 บาท

หูฟังไร้สาย
(ภาพจาก : awei.hk)

          10. AWEI Bluetooth headset A845BL

          หูฟังไร้สายทรงคล้องคอที่มาพร้อมดีไซน์โฉบเฉี่ยว เฟี้ยวกระะทัดรัด เนื้อเสียงที่ได้ค่อนข้างคมชัด เบสแน่น ย่านเสียงอื่นใสสะอาด ทำให้ฟังเพลงได้หลายแนว แบตเตอรี่อยู่ได้นานถึง 8 ชั่วโมง ฟังเพลงได้อย่างเพลิน ๆ เลย ราคาขายไม่แพง อยู่ที่ประมาณ 500 - 600 บาทเท่านั้น

          เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายคุณภาพดีเอาไว้ใช้ฟังเพลงขณะเดินทางหรือออกกำลังกายอยู่ ก็ลองนำตัวเลือกเหล่านี้ไปพิจารณากันดูได้ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 หูฟังไร้สายสุดเจ๋ง ดีไซน์สวย เสียงดี ฟังเพลงได้อย่างอิสระ อัปเดตล่าสุด 16 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:30:48 20,097 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP