อันดับไอจีดาราชาย 15 หนุ่มที่มีคนติดตามมากที่สุดในประเทศไทย          อันดับไอจีดาราชาย 15 หนุ่มที่มีคนติดตามมากที่สุดในประเทศไทย บอกเลยว่าล้านอัปทุกคน

          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า อินสตาแกรม (Instagram) หรือที่เรียกย่อ ๆ กันว่า ไอจี เป็นแอปพลิเคชั่นที่คนทั่วโลกนิยมเล่นกันเป็นจำนวนมาก เพราะนอกจากจะได้แชร์ภาพสวย ๆ หรือเรื่องราวน่าประทับใจของตัวเองแล้ว ยังสามารถติดตามไลฟ์สไตล์ของคนอื่น ๆ ได้อีกด้วย และถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เหล่าดาราบ้านเราเลือกใช้ในการติดต่อพูดคุยกับเหล่าแฟนคลับ ซึ่งบางคนมียอดฟอลโลสูงถึงหลักล้านเลยทีเดียว
          วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาเพื่อน ๆ ทุกคนไปอัปเดต อันดับไอจีดาราชาย 15 คนที่มียอดติดตามสูงที่สุดในประเทศไทยกัน ส่วนจะมีใครบ้างนั้น ไปดูพร้อม ๆ กันเลยครับ

15. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ (@sunny_suwanmethanont) ยอดผู้ติดตาม 2.6 ล้านคน

          พระเอกร้อยล้านมาดกวน ผู้มีคาแรคเตอร์สุดติสท์แตกไม่เหมือนใคร แต่นั่นคือเสน่ห์ที่ทำให้หนุ่มซันนี่ ขึ้นแทนเป็นนักแสดงชั้นแนวหน้าที่มีคนติดตามเยอะเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย หล่อและเป็นตัวของตัวเองนี่แหละ สาว ๆ ชอบ

อันดับไอจีดาราชาย

อันดับไอจีดาราชาย

14. เวียร์ ศุกลวัฒน์ (@weir19) ยอดผู้ติดตาม 2.6 ล้านคน

          ตามมาติด ๆ สำหรับหนุ่มเวียร์ พระเอกมาดเข้มขวัญใจสาวไทยทั้งประเทศ แม้จะอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 10 ปี แต่ยังคงความหล่อเหมือนเดิมไม่เคยสร่าง ไม่แปลกที่จะมีแฟนคลับติดตามอย่างเหนียวแน่นแบบนี้

อันดับไอจีดาราชาย

อันดับไอจีดาราชาย

13. แบงค์ ธิติ (@bank_thiti) ยอดผู้ติดตาม 2.6 ล้านคน

          หนึ่งในนักแสดงวัยรุ่นที่แจ้งเกิดจากซีรีส์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น และภาพยนตร์ เมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ ด้วยความหล่อ ขี้เล่น เป็นกันเอง ทำให้สาว ๆ ตกหลุมรักหนุ่มแบงค์ได้อย่างง่ายดาย

อันดับไอจีดาราชาย

อันดับไอจีดาราชาย

12. เคน ภูภูมิ (@ken_phupoom) ยอดผู้ติดตาม 2.7 ล้านคน

          พระเอกหนุ่มหล่อกล้ามแน่นที่มีผลงานด้านการแสดงมากมาย แถมยังรับบทบาทเป็นดีเจมิกซ์เพลงแนว EDM อีกด้วย เรียกว่าได้ใจทั้งแฟนละครและแฟนเพลง จนมีคนติดตามเยอะมาก ๆ

อันดับไอจีดาราชาย

อันดับไอจีดาราชาย

11. มาร์ช จุฑาวุฒิ (@marchutavuth) ยอดผู้ติดตาม 2.7 ล้านคน

          นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใสสไตล์โอปป้า ที่แจ้งเกิดจากการติด 1 ใน 50 หนุ่มโสดในฝันแห่งปี 2011 และซีรีส์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซึ่งตอนนี้ได้กลายมาเป็นหนุ่มฮอตที่สาว ๆ ทั้งประเทศตามกรี๊ดกันหนักมาก

อันดับไอจีดาราชาย

อันดับไอจีดาราชาย

10. อาเล็ก ธีรเดช (@lekteeradetch) ยอดผู้ติดตาม 2.9 ล้านคน

          พระเอกหนุ่มตี๋เจ้าเสน่ห์ หวานใจตัวจริงของดาราสาว เต้ย รินทร์พร ซึ่งนอกจากจะหล่อเป๊ะตรงสเปคสาวไทยแล้ว ยังเป็นเจ้าพ่อแฟชั่นที่แต่งตัวได้เท่และมีสไตล์มาก ๆ อีกด้วย เพราะแบบนี้นี่เองถึงได้มีแฟนคลับติดตามเยอะมาก ๆ

อันดับไอจีดาราชาย

อันดับไอจีดาราชาย
 
9. กันต์ กันตถาวร (@kankantathavorn) ยอดผู้ติดตาม 3 ล้านคน

          พิธีกรหนุ่มสุดฮอตจากรายการ The Mask Singer เจ้าของฉายา หน้ากากสามีแห่งชาติ ผู้มาพร้อมความหล่อ ขาวตี๋ และกล้ามสุดล่ำ ทำเอาทั้งสาวแท้และสาวเทียมกรี๊ดกร๊าดกันทั้งประเทศ

อันดับไอจีดาราชาย

อันดับไอจีดาราชาย

8. เกรท วรินทร (@great_rider10)  ยอดผู้ติดตาม 3 ล้านคน

          พระเอกสุดหล่อมาดแมน ที่โด่งดังจากบท คุณชายธราธร ในละครซีรีส์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ แถมตอนนี้ยังโสดอยู่ด้วย สาว ๆ จึงยกให้เขาเป็นสามีแห่งชาติอีกคนหนึ่ง

อันดับไอจีดาราชาย

อันดับไอจีดาราชาย

7. โป๊ป ธนวรรธน์ (@popezaap) ยอดผู้ติดตาม 3.1 ล้านคน

          สำหรับหนุ่มโป๊ป ต้องยกให้เป็นพระเอกที่ฮอตที่สุดในชั่วโมงนี้เลย หลังรับบทเป็น หมื่นสุนทรเทวา ในละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ก็ตกหัวใจสาว ๆ ได้ทั้งประเทศ ทำให้มียอดฟอลโลในอินสตาแกรมเพิ่มขึ้นเป็นล้าน ๆ ภายในเวลาไม่ถึงเดือน ฮอตจริงอะไรจริง

อันดับไอจีดาราชาย

อันดับไอจีดาราชาย

6. ดีเจพุฒ พุฒิชัย (@push_dj) ยอดผู้ติดตาม 3.4 ล้านคน

          ยังคงติดอันดับท็อปอยู่เสมอสำหรับดีเจพุฒ พุฒิชัย หนุ่มหล่อสไตล์เกาหลี เจ้าของหัวใจสาว จุ่ย วรัทยา ซึ่งบอกเลยว่าตอนนี้หุ่นดีมาก ทำเอาสาว ๆ ตามกดไลค์กันไม่พักเลย

อันดับไอจีดาราชาย

อันดับไอจีดาราชาย
 
5. เจมส์ จิรายุ (@jirayu_jj) ยอดผู้ติดตาม 4.3 ล้านคน

          พระเอกหนุ่มหน้าใสที่แจ้งเกิดจากละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ในบท คุณชายพุฒิภัทร ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดี ส่งผลให้เขากลายเป็นซุปตาร์สุดฮอตที่มีผลงานและรางวัลการันตีมากมาย

อันดับไอจีดาราชาย

อันดับไอจีดาราชาย

4. หมาก ปริญ (@mark_prin) ยอดผู้ติดตาม 4.6 ล้านคน

          เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ที่มีแฟนคลับติดตามเยอะมาก ๆ สำหรับพระเอกสุดหล่อ หมาก ปริญ ที่ไม่ว่าเขาจะแสดงละครเรื่องไหนก็ปังและได้กระแสตอบรับดีไปหมด สมเป็นพระเอกขั้นแนวหน้าของเมืองไทยจริง ๆ

อันดับไอจีดาราชาย

อันดับไอจีดาราชาย

3. มาริโอ้ เมาเร่อ (@mario_mm38) ยอดผู้ติดตาม 6.1 ล้านคน

          โกอินเตอร์ดังไกลถึงประเทศจีนเลย สำหรับพระเอกพันล้าน มาริโอ้ เมาเร่อ เป็นคนที่ทัั้งหล่อและมีความสามารถมาก ๆ ไม่แปลกที่จะมีคนติดตามเยอะมากขนาดนี้

อันดับไอจีดาราชาย

อันดับไอจีดาราชาย
 
2. บอย ปกรณ์ (@boy_pakorn) ยอดผู้ติดตาม 6.7 ล้านคน

          จะขาดชื่อของพระเอกสุดเกรียนพี่ใหญ่แห่งตระกูลฉัตรบริรักษ์คนนี้ไปไม่ได้แน่นอน เพราะเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่สาว ๆ กรี๊ดกร้าดมากที่สุด แถมยังชอบโพสต์อะไรฮา ๆ ในอินสตาแกรมอยู่เป็นประจำ หล่อก็ได้ ตลกก็ดี ต้องมีชื่อเขาติดโพลอยู่แล้ว

อันดับไอจีดาราชาย

อันดับไอจีดาราชาย

1. แบมแบม Got7 (@bambam1a) ยอดผู้ติดตาม 7 ล้านคน

          เป็นหนุ่มไทยที่โด่งดังและมีแฟนคลับติดตามอยู่ทั่วโลก สำหรับ แบมแบม หนึ่งในสมาชิกวง ก็อตเซเว่น (Got7) วงบอยแบนด์ชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ ส่งผลให้เขากลายเป็นหนุ่มฮอตที่มียอดฟอลโลอินสตาแกรมมากที่สุดในประเทศไทย

อันดับไอจีดาราชาย

อันดับไอจีดาราชาย

ภาพจาก : Instagram bambam1a, boy_pakorn, mario_mm38, mark_prin, jirayu_jj, push_dj, popezaap, great_rider10, kankantathavorn, lekteeradetch, marchutavuth, ken_phupoom, bank_thiti, weir19, sunny_suwanmethanont

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อันดับไอจีดาราชาย 15 หนุ่มที่มีคนติดตามมากที่สุดในประเทศไทย โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2561 เวลา 16:28:31 42,441 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP