x close

แบงค์ ธิติ ประวัตินักแสดงหนุ่มขี้เล่นจากซีรีส์ ฮอร์โมน


          แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ประวัตินักแสดงวัยรุ่นมาดกวน ขี้เล่น ที่โด่งดังจากซีรีส์ ฮอร์โมน ซีซั่น 2 จนแฟน ๆ เรียกกันติดปากว่า แบงค์ ฮอร์โมน สู่บททดสอบใหม่กับการเป็นนักมวยขึ้นชกบนสังเวียนเดือด 10 Fight 10

          ฉีกลุคเด็กมาดกวนซะขาดวิ่นเลย สำหรับหนุ่ม แบงค์ ธิติ หรือ แบงค์ ฮอร์โมน นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง ที่ขอฟิตหุ่นอย่างจริงจังเพื่อขึ้นต่อยมวยตามกติกาจริงในศึก 10 Fight 10  รายการที่นำนักแสดงคนดังมาชกมวยกันบนสังเวียนจริง แบบเจ็บจริง โดยหนุ่มแบงค์ อยู่ทีมสีขาว จะขึ้นชกเป็นคู่สุดท้ายดวลหมัดวัดแต้มกับ เจ้าขุน จักรภัทร  ในวันที่ 12 สิงหาคม 2562

          ด้วยความที่เขายังเป็นวัยรุ่น แต่ยอมเจ็บตัวขึ้นต่อยมวย เพื่อเอาชนะใจตัวเอง ทำให้หลาย ๆ คนอยากรู้จักตัวตนของหนุ่ม แบงค์ ธิติ ว่าเป็นใครและก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงได้อย่างไร วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปทำความรู้จักกับหนุ่มมาดกวนคนนี้ให้มากขึ้นกันครับ

แบงค์ ฮอร์โมน
ภาพจาก : Instagram bank_thiti

ชื่อจริง : ธิติ มหาโยธารักษ์

ชื่อเล่น : แบงค์

เกิดวันที่ :  19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2539

อายุ : 22 ปี

ส่วนสูง : 175 เซนติเมตร

น้ำหนัก : 65 กิโลกรัม
 

การศึกษา : วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

แบงค์ ธิติ IG : bank_thiti

แบงค์ ธิติ Facebook : Bank Thiti Mahayotarukประวัติ แบงค์ ธิติ

          แบงค์ ธิติ เกิดที่กรุงเทพมหานคร แต่ย้ายไปอาศัยและเติบโตที่จังหวัดขอนแก่น จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจาก โรงเรียนขอนแก่นวิเทศศึกษา ส่วนปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่ วิทยาลัยนานาชาติ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ


แบงค์ ธิติ เข้าวงการบันเทิง

          ก่อนที่ แบงค์ ธิติ จะมาเป็นนักแสดงเต็มตัว เคยมีทีมงานจากรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว และโมเดลลิ่งต่าง ๆ มาทาบทาม แต่เขาก็เลือกที่จะปฏิเสธไป โดยบอกว่าตัวเองร้องเพลงไม่เก่ง และอยากจะไปออดิชั่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น มากกว่า ซึ่งในรอบคัดเลือก แบงค์ ธิติ ได้โชว์การแสดง เล่นบทแนวเด็กแว๊น กวน ๆ หาเรื่อง โชว์จีบครูเงาะ ครูสอนการแสดง ด้วยลีลากวน ๆ ที่บ่งบอกความเป็นตัวเองอย่างชัดเจน และก็ยังเล่นบทสาวประเภทสอง ได้สมบทบาทสุด ๆ เรียกได้ว่าทำได้ทุกอย่างจริง ๆ ทั้งร้อง ทั้งเต้น และพกความมั่นใจมาสุด ๆ จนผ่านเข้ารอบในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ของซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 และแจ้งเกิดจนเป็นที่จดจำในชื่อ แบงค์ ฮอร์โมน

แบงค์ ฮอร์โมน
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก HormonesTheSeries

ผลงานการแสดงของ แบงค์ ธิติ

          หลังจากปี 2557 ที่หนุ่ม แบงค์ ธิติ ได้ฝากฝีไม้ลายมือการแสดงในซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 แล้ว เขาก็ได้รับโอกาสให้เป็นนักแสดงหลักใน ซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 ต่อทันที โดยยังคงคาแรกเตอร์ เป็นหนุ่มน้อยขี้เล่น เป็นนักกิจกรรม และเป็นที่รักของเพื่อน ๆ เหมือนเดิม จากนั้นก็ได้ร่วมแสดงในซีรีส์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน สายไม่ได้รับ (เชิญ) ซึ่งยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนมีผลงานแสดงซีรีส์ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมตลอดทุกปี มีผลงานเด่น ๆ เช่น ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์, Love Songs Love Series, ละคร เมืองมายา Live และได้รับโอกาสเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงดังมากมาย

          ช่วงนั้นต้องบอกเลยว่าหนุ่ม แบงค์ ธิติ ฮอตมาก ๆ และผลงานดันไปเข้าตา ชยนพ บุญประกอบ ผู้กำกับสไตล์หนังรักใส ๆ จึงได้รับโอกาสให้รับบทพระเอกภาพยนตร์ครั้งแรกในเรื่อง เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ ประกบคู่กับสาว ปันปัน สุทัตตา ซึ่งเป็นหนังที่ทำรายได้สูงมาก ๆ เรื่องหนึ่ง จนชื่อของ แบงค์ ธิติ ถูกเสนอให้เข้าชิงรางวัลทางด้านการแสดงถึง 8 รายการด้วยกัน และสามารถคว้ารางวัล การแสดงแห่งปี จากเวที ไบโอสโคปอวอร์ดส์ 2015 ไปนอนกอดได้สำเร็จ

แบงค์ ธิติ นักร้องเสียงนุ่ม

          นอกจากฝีมือการแสดงที่โดดเด่นแล้ว ทักษะการร้องเพลงของหนุ่ม แบงค์ ธิติ ก็จัดว่าไม่ธรรมดาเหมือนกัน มีซิงเกิลเดี่ยวชื่อเพลง ป๋อง เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ รวมถึงเพลง หว่าเว้ และ เพราะทุกครั้ง ที่ร้องเป็นเวอร์ชั่น Cover สมัยแสดงซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 ซึ่งแต่ละเพลงมียอดวิวหลักล้านอัปทั้งนั้น

แบงค์ ฮอร์โมน
ภาพจาก : Instagram bank_thiti

แบงค์ ธิติ คบแฟนสาวนอกวงการ

                ทำสาว ๆ อกหักกันเป็นแถว หลังหนุ่ม แบงค์ ธิติ เปิดใจว่ากำลังคบหาอยู่กับ บี แฟนสาวนอกวงการ ซึ่งทั้งคู่มักจะโพสต์รูปคู่และคอมเมนต์หวาน ๆ ให้กันในอินสตาแกรมเป็นประจำ

แบงค์ ฮอร์โมน
ภาพจาก : Instagram beehallin

แบงค์ ฮอร์โมน
ภาพจาก : Instagram bank_thiti

แบงค์ ฮอร์โมน
ภาพจาก : Instagram bank_thiti

แบงค์ ฮอร์โมน
ภาพจาก : Instagram bank_thiti

แบงค์ ฮอร์โมน
ภาพจาก : Instagram bank_thiti

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แบงค์ ธิติ ประวัตินักแสดงหนุ่มขี้เล่นจากซีรีส์ ฮอร์โมน อัปเดตล่าสุด 13 สิงหาคม 2562 เวลา 14:34:29 193,265 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP