แบงค์ ฮอร์โมน ประวัติ แบงค์ ธิติ หนุ่มขี้เล่นจากฮอร์โมน 3 -เมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ


แบงค์ ธิติ

            ประวัติ แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ หรือ แบงค์ ฮอร์โมน 3 นักแสดงดาวรุ่ง รับบทบาท นน ในซีรี่ส์ ฮอร์โมน ซีซั่น 3 หนุ่มจอมกวน ขี้เล่น ทำเอาสาว ๆ กรี๊ดกระจาย และผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก "เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ"

            แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ หรือ แบงค์ ฮอร์โมน หลังผ่านเข้ารอบ Hormones The Next Gen รายการที่ค้นหานักแสดงหน้าใหม่ที่เข้ามาร่วมเล่นซีรีส์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 นั้น ก็ได้ประเดิมบทบาทแรกในการรับบทเป็น นน ฮอร์โมน ประกบกับ ตั้ว เสฎฐวุฒิ ที่รับบบทเป็น ธีร์ ฮอร์โมน เรียกได้ว่ารอยยิ้มที่สดใสของ แบงค์ ธิติ นั้น มัดใจผู้ชมได้ไม่ยาก มีแฟนคลับคอยให้กำลังใจอย่างล้นหลาม และล่าสุดในซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 แบงค์ ธิติ ก็ได้ก้าวเข้ามารับบทบาทเป็นตัวละครหลักของเรื่อง นั่นก็ทำให้หลาย ๆ คนอยากรู้จักตัวตนของแบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ว่าเป็นใครและก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงได้อย่างไร เรามีข้อมูลมาฝากกัน

            ประวัติ แบงค์ ฮอร์โมน เป็นหนุ่มขี้เล่น กำลังศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ก่อนที่ แบงค์ ธิติ จะมาเป็นนักแสดงฮอร์โมน วัยว้าวุ่น 2 เคยมีทีมงานจากรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว มาทาบทามให้ไปสมัคร แต่เขาก็เลือกที่จะปฏิเสธไป โดยบอกว่าตัวเองร้องเพลงไม่เก่ง และอยากจะไปออดิชั่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น มากกว่า

แบงค์ ธิติ

            สำหรับเส้นทางการก้าวเข้ามาเป็นนักแสดงฮอร์โมน วัยว้าวุ่น 2 นั้น แบงค์ ธิติ เดินทางมาออดิชั่นด้วยตัวเองในรอบภาคอีสาน โดยในวันออดิชั่นกรรมการได้ถามว่า เคยมีคนชวนเข้าโมเดลลิ่งบ้างหรือไม่ ซึ่ง แบงค์ ธิติ ก็ตอบว่า เคยมีคนมาชวนหลายคน แต่ไม่ได้ตอบตกลงไป เพราะอยากมาฮอร์โมนมากกว่า และถ้ารอบนี้ไม่ผ่านก็จะรอมาออดิชั่นใหม่ในภาค 3 อีกด้วย โดยคณะกรรมการได้ให้ แบงค์ ธิติ โชว์การแสดง ซึ่งเขาเลือกที่จะเล่นบทแนวเด็กแว๊น กวน ๆ หาเรื่อง โชว์จีบครูเงาะ ครูสอนการแสดง ซึ่ง แบงค์ ธิติ ก็โชว์จีบด้วยลีลากวน ๆ ที่บ่งบอกความเป็นตัวเองอย่างชัดเจน และก็ยังเล่นบทสาวประเภทสอง ได้สมบทบาทสุด ๆ เรียกได้ว่าทำได้ทุกอย่างจริง ๆ ทั้งร้อง ทั้งเต้น และพกความมั่นใจตัวเองสุด ๆ 

แบงค์ ธิติ
ประวัติในเรื่อง

          หลังจากที่ แบงค์ ธิติ ได้ฝากฝีไม้ลายมือการแสดง ในบทบาท นน ณัฐชนน เกษมชาญชัย ในซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 แล้ว เขาก็ได้รับโอกาสให้เป็นนักแสดงหลักใน ซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 โดยยังคงคาแร็คเตอร์ เป็นหนุ่มน้อยขี้เล่น เป็นนักกิจกรรม และเป็นที่รักของเพื่อน ๆ ซึ่งแน่นอนว่าบทบาทของเขาต้องเข้มข้นขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน แถมยังได้เป็นถึงประธานนักเรียนของโรงเรียนนาดาวบางกอกอีกด้วยล่ะ ไม่ธรรมดาเลยนะเนี่ย

แบงค์ ธิติ

          และสำหรับผลงานล่าสุดของหนุ่มแบงค์ ธิติ กับภาพยนตร์เรื่อง "เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ" ที่ถือเป็นการชิมลางด้านภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ก็เป็นภาพยนตร์ทีมีกระแสแรงแรงมากด้วยความสนุกของเนื้อเรื่อง โดยในเรื่องนี้ หนุ่มแบงค์ ได้แสดงร่วมกับ ปันปัน สุทัตตา, ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร และฟรัง นรีกุล รับบทเป็น ป๋อง เด็กหนุ่มที่ดันไปรู้ความลับของ เมย์ไหน (ปันปัน) นั่นก็คือ "เมื่อไรที่เธอเหนื่อย ตกใจ หรือตื่นเต้นจนหัวใจเต้นถึง 120 ครั้งต่อนาที ร่างกายของเธอจะปล่อยกระแสไฟฟ้าออกมาเหมือนกับปลาไหลไฟฟ้า !" 

          แค่เนื้อเรื่องย่อก็น่าดูขนาดนี้แล้ว หากใครที่ยังไม่ได้ดู และเป็นแฟนคลับของหนุ่มแบงค์แล้วละก็ ต้องรีบไปดูแล้วล่ะ เพราะถือได้ว่าเป็นผลงานที่การันตีเรื่องฝีไม้ลายมือการแสดงของหนุ่มแบงค์ว่ามีพัฒนาการที่ดีขึ้นอีกด้วย

แบงค์ ธิติ

            หากคุณเป็นอีกคนที่หลงเสน่ห์ แบงค์ ฮอร์โมน หรือ แบงค์ ธิติ หนุ่มขี้เล่นคนนี้แล้วละก็ สามารถติดตามผลงานของเขาได้ และตามไปกดไลค์ภาพของเขาได้ในอินสตาแกรม bank_thiti และทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Bank Thiti Mahayotaruk ได้อีกด้วยล่ะ

แบงค์ ธิติ

ประวัติ แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์

            ชื่อจริง : ธิติ มหาโยธารักษ์

            ชื่อเล่น : แบงค์

            อายุ : 19 ปี

            ส่วนสูง 175 เซนติเมตร

            น้ำหนัก 65 กิโลกรัม

            การศึกษา : วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

            แบงค์ ธิติ Instagram : bank_thiti

            แบงค์ ธิติ  facebook : Bank Thiti Mahayotaruk (นน นดบ.)

            facebook fanpage : Bank Thiti Mahayotaruk

            แบงค์ ธิติ Twitter : bank_thiti

แบงค์ ธิติ


ผลงาน แบงค์ ธิติ


            นิตยสารสุดสัปดาห์

            ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น 2

            เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน สายไม่ได้รับ (เชิญ)

            STAY ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ

            ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น 3

            เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ

แบงค์ ธิติ

แบงค์ ธิติ

แบงค์ ธิติ

แบงค์ ธิติ

แบงค์ ธิติ

แบงค์ ฮอร์โมน

แบงค์ ฮอร์โมน

แบงค์ ฮอร์โมน

แบงค์ ฮอร์โมน

แบงค์ ฮอร์โมน

แบงค์ ฮอร์โมน

แบงค์ ฮอร์โมน

แบงค์ ฮอร์โมน

แบงค์ ฮอร์โมน

แบงค์ ฮอร์โมน

แบงค์ ฮอร์โมน

แบงค์ ฮอร์โมน

แบงค์ ฮอร์โมน

แบงค์ ฮอร์โมน

แบงค์ ฮอร์โมน

แบงค์ ฮอร์โมน

แบงค์ ฮอร์โมน

แบงค์ ฮอร์โมน

แบงค์ ฮอร์โมน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก HormonesTheSeries, Bank Thiti Mahayotaruk, bank_thiti

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แบงค์ ฮอร์โมน ประวัติ แบงค์ ธิติ หนุ่มขี้เล่นจากฮอร์โมน 3 -เมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2557 เวลา 08:06:00 165,448 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP