x close

10 เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก ต้นตำรับความสวยใสขวัญใจหนุ่ม ๆ ตลอดกาล


          เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก เปิดทำเนียบ 10 สาวที่เคยป๊อปปูล่าร์มาก ๆ ในโลกโซเชียล จนผู้ชายทั้งประเทศต้องตกหลุมรัก จำได้ไหมว่ามีใครบ้าง ?
 
          ปัจจุบันนี้ เน็ตไอดอลสาว มีเยอะแยะมากมายจนนับไม่ถ้วน ทำเอาหนุ่ม ๆ ตามกันไม่ทันเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้แนะนำ เน็ตไอดอลสายแบ๊ว  และ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ กันไปแล้ว คราวนี้กลัวว่า เน็ตไอดอลสาวรุ่นแรก ๆ จะพากันน้อยใจ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยจะพาเพื่อน ๆ ทุกคนไปทำความรู้จัก 10 เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก กัน เอาให้รู้กันไปเลยว่าเน็ตไอดอลสมัยก่อนเป็นยังไง สวยน่ารักกันขนาดไหน ถ้าอยากรู้ว่ามีใครบ้าง ก็มาทำความรู้จักกับพวกเธอไปพร้อม ๆ กันได้เลยครับ…

          1. บอลลูน พินทุ์สุดา

          ด้วยความน่ารัก ตาโต ยิ้มเก่ง ทำให้สาวบอลลูน ได้รับฉายาให้เป็น "เน็ตไอดอลคนแรกของไทย" โดยเธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการถ่ายแบบให้กับนิตยสารวัยรุ่นชื่อดัง หลังจากนั้นก็มีผลงานภาพยนต์และมิวสิควิดีโอตามมาอีกมากมาย ถือเป็นไอดอลสาวรุ่นบุกเบิกตัวจริงเลยทีเดียว

เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก

เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก

          2. เชียร์ ฑิฆัมพร

          เป็นสาวน่ารักที่มีความสามารถรอบด้านเลย สำหรับสาวเชียร์ ฑิฆัมพร โดยเธอเริ่มมีผลงานด้านการแสดงตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ก่อนจะมาป๊อปปูล่าร์มาก ๆ ในโลกโซเชียล ตอนคว้ารางวัลชนะเลิศ มิสทีนไทยแลนด์ สมัยที่เธอเรียนอยู่ชั้น ม.3 นอกจากนี้สาวเชียร์ ยังเรียนเก่งจนได้เป็นไอดอลด้านการเรียนของวัยรุ่นยุคนั้นอีกด้วย สวยครบเครื่องจริง ๆ

เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก

เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก
 
          3. แต้ว ณฐพร

          ก่อนจะมาเป็นนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย สาวแต้ว ก็เคยเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังมาก่อน ด้วยความที่เป็นเด็กเรียนดี กิจกรรมเด่น แถมยังมีหน้าตาที่สวยใสน่ารัก ทำให้เธอมีผลงานด้านโฆษณาและมิวสิควิดีโอมากมาย ก่อนจะตัดสินใจเข้ารับการคัดเลือกนักแสดงกับทางต้นสังกัดปัจจุบัน จนกลายเป็นนางเอกสุดฮอตในทุกวันนี้

เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก

เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก

          4. เบเบ้ ธัญย์ชนก

          ถ้าพูดถึงเน็ตไอดอลสาวไม่มีชื่อสาวเบเบ้ ไม่ได้แน่นอน เพราะในช่วงเวลานั้นก็ไม่มีใครฮอตไปกว่าเธอคนนี้อีกแล้ว ด้วยความน่ารักสดใสสไตล์คิกขุ ที่ฮิตมาก ๆ ในสมัยก่อน ทำให้สาวเบเบ้มีผลงานออกมาให้ชมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานโฆษณา มิวสิควิดีโอ หรืองานถ่ายแบบต่าง ๆ เรียกได้ว่ามีภาพเธอลงในทุกนิตยสารวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ ถือเป็นสุดยอดไอดอลสาวของไทยเลย

เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก

เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก
 
          5. แพทตี้ อังศุมาลิน

          ในยุคสมัยเว็บบอร์ดและ Hi5 ไม่มีใครไม่รู้จักสาวแพทตี้ แน่นอน เพราะเธอถือเป็นสาวแบ๊วที่โด่งดังมาก ๆ ในยุคนั้นเลย ก่อนที่ความน่ารักสดใสของเธอจะไปเข้าตาแมวมองเข้า จนได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงแบบเต็มตัวจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น ซึ่งปัจจุบันนี้เธอยังคงครองใจหนุ่ม ๆ ทุกคนอยู่เช่นเคย

เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก

เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก
 
          6. เต้ย จรินทร์พร

          ด้วยความน่ารัก สดใส และยิ้มเก่ง ทำให้สาวเต้ย เป็นเน็ตไอดอลที่โด่งดังมาก ๆ ไม่ว่าจะเว็บบอร์ดหรือโซเชียลแบบไหนต่างก็มีแต่คนพูดถึงเธอกันทั้งนั้น  ก่อนจะเริ่มเป็นที่รู้จักและเข้าวงการจากการคว้ารางวัลชนะเลิศ การประกวด Utip Freshy Idol 2007 จนมาเป็นนางเอกสุดคิวท์อย่างทุกวันนี้

เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก

เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก
 
          7. ทับทิม มัลลิกา

          เมื่อครั้งสมัยเป็นเน็ตไอดอลสาวทับทิม ถือเป็นอีกคนที่ป๊อปปูล่าร์และมีคนติดตามเยอะมาก ๆ จนถูกแมวมองทาบทามให้มาเป็นหนึ่งในพิธีกรสาวในรายการสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก ก่อนจะโด่งดังเป็นพลุแตกจากการเป็นพิธีกรรายการวัยรุ่น VRZO แถมเธอยังเคยได้รางวัล Top Net Idol of the Year ปี 2014 อีกด้วย สมเป็นสุดยอดเน็ตไอดอลเลยจริง ๆ

เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก

เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก
 
          8. โฟร์ ศกลรัตน์

          สำหรับสาวโฟร์ เธอเคยเป็นเน็ตไอดอลที่มีผลงานถ่ายแบบและงานโฆษณาเยอะแยะมากมาย อีกทั้งยังเคยเล่นมิวสิควิดีโอให้กับ วงดนตรี "ไอน้ำ" อีกด้วย ก่อนจะมาเป็นนักร้องดูโอ้ ขวัญใจวัยรุ่นอย่างที่ใครหลาย ๆ คนรู้จักกัน จากตอนนั้นจนถึงตอนนี้ความน่ารักของเธอก็ยังไม่เคยลดลงเลย

เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก

เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก
 
          9. ยิปซี – ยิปโซ

          แค่ชื่อของสองพี่น้อง ยิปซี-ยิปโซ ก็ได้ใจวัยรุ่นแล้ว ด้วยความน่ารัก แต่งตัวเก่ง และมีสไตล์ของตัวเองที่ชัดเจน ทำให้พี่น้องคู่นี้เคยเป็นเน็ตไอดอลที่ฮอตและมีคนติดตามเยอะมาก ๆ ก่อนทั้งคู่จะกอดคอกันเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยความสามารถที่มี จนกลายเป็นดารานักแสดงที่โด่งดังแบบทุกวันนี้นั่นเอง

เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก

เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก
 
          10. แพมแพม ดาราธิป

          ด้วยความน่ารักสดใส ผิวขาว และหน้าเด็กมาก ! ทำให้สาวแพมแพม กลายเป็นเน็ตไอดอลตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ชั้นมัธยมเลย ก่อนจะมีชื่อเสียงจากการชนะการประกวด Clean & Clear Idol 2009 และจากนั้นสาวแพมแพม ก็มีผลงานในวงการบันเทิงให้เห็นมากมาย ถือเป็นไอดอลสาวที่ตรงสเปคของหนุ่ม ๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ น่ารักได้ใจจริง ๆ
 
เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก

เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก

          เป็นอย่างไรกันบ้างกับเน็ตไอดอลสาวยุคบุกเบิกที่พามาแนะนำให้รู้จักกันในวันนี้ สวย น่ารัก และมากความสามารถกันทุกคนเลยใช่ไหมครับ ชื่นชอบคนไหนหรือปลื้มใครเป็นพิเศษก็อย่าลืมติดตามผลงานของพวกเธอกันด้วยนะครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน
 
ภาพจาก : Instagram cheerny, balloon_balloon, taewaew_natapohn, thisisbebe, pattieung, tubtimofficial, toeyjarinporn, gypsykeerati, gyp.so, pampam_dp
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก ต้นตำรับความสวยใสขวัญใจหนุ่ม ๆ ตลอดกาล อัปเดตล่าสุด 3 มกราคม 2563 เวลา 16:06:14 161,899 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP