x close

เน็ตไอดอลสายแบ๊ว 12 สาวสุดน่ารัก ที่ไม่ต้องเซ็กซี่ก็ได้ใจหนุ่ม ๆ ไปเต็ม ๆ


          เน็ตไอดอลสายแบ๊ว รวม 12 สาวสุดน่ารักที่ไม่ต้องเซ็กซี่ก็ได้ใจหนุ่ม ๆ ไปเต็ม ๆ แถมมีคนติดตามเยอะมาก ๆ ในโลกออนไลน์ รับประกันว่าฟินแน่นอน
          ผู้หญิงหน้าตาดี มีความสามารถโดดเด่นและมีคนติดตามในโลกออนไลน์จำนวนมาก ก็มักจะถูกเรียกว่าเป็น เน็ตไอดอล หรือบุคคลตัวอย่างของวัยรุ่นนั่นเอง ซึ่งปัจจุบันนี้มีมากจนนับไม่ถ้วนกันเลยที่เดียว บางคนก็ดูเซ็กซี่ บางคนก็ดูน่ารัก ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสไตล์ของไอดอลสาวแต่ละคน วันนี้กระปุกดอทคอมขอเอาใจคนที่ชอบสาวแบ๊วน่ารัก ๆ กันสักหน่อย โดยการรวม 12 เน็ตไอดอลสายแบ๊ว  มาให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้รู้จักกันกัน บอกเลยงานนี้ไม่ต้องเซ็กซ๊่ เปิดนั่นโชว์นี่ ก็ได้ใจพี่ไปเต็ม ๆ ส่วนแต่ละคนจะน่ารักสดใสแค่ไหน เราไปรู้จักกับพวกเธอกันครับ

          1. มุก วรนิษฐ์

          เป็นเน็ตไอดอลสาวสุดน่ารักที่โด่งดังมากจากการ โคฟเอวร์เพลงต่าง ๆ ซึ่งแต่ละเพลงที่สาวมุกร้องมียอดวิวทะลุหลักล้านทั้งนั้น ใครไม่เคยฟังเสียงใส ๆ ของสาวมุกนี่ถือว่าพลาดมาก
 
เน็ตไอดอลสายแบ๊ว

เน็ตไอดอลสายแบ๊ว

          2. พลอยชมพู ญานนีน

          เน็ตไอดอลเจ้าของฉายา สาวน้อยร้อยล้านวิว โดยเธอได้ฉายานี้จากการที่คนเข้าไปดูเธอร้องเพลงโคฟเวอร์ในยูทูบดอทคอมกว่าร้อยล้านครั้ง ทำให้เธอกลายที่รู้จักและมีคนติดตามมากมายจนถึงทุกวันนี้ น่ารักมาก ๆ เลย

เน็ตไอดอลสายแบ๊ว

เน็ตไอดอลสายแบ๊ว
 
          3. พิมฐา ฐานิดา

          ถ้าพูดเน็ตไอดอลน่ารักสายแบ๊ว ขาดเธอคนนี้ไปไม่ได้เลย เพราะคือเน็ตไอดอลสาวที่มีคนติดตามมากที่สุดในประเทศไทย นอกจากความน่ารักแล้วเธอยังเป็นคนเรียกเก่ง กิจกรรมดีอีกด้วย ถ้าได้เห็นเธอใกล้ ๆ ใจละลายแน่นอน
 
เน็ตไอดอลสายแบ๊ว

เน็ตไอดอลสายแบ๊ว

          4. มายด์ วิรพร

          ไม่มีเธอคนนี้ไม่ได้อีกเช่นกัน เน็ตไอดอลสาวไม่ว่าจะทำอะไรก็ออกมาดูน่ารักสดใสไปหมด ตอนนี้ก็มีผลงานพรีเซ็นเตอร์และงานแสดงมากมายให้ติดตาม น่ารักจนอยากกดไลค์ให้เธอทุกวันเลย
 
เน็ตไอดอลสายแบ๊ว

เน็ตไอดอลสายแบ๊ว

          5. กลอย ประวีรวรรณ

          เน็ตไอดอลสาวสายแบ๊วอีกคนที่มีความสามารถรอบตัว ที่โด่งดังจากการคว้าแชมป์การประกวด Blink Vite Idol 4 นอกจากนี้ยังมีผลงานโฆษณาและถ่ายแบบลงนิตยสารอีกด้วย แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นคือเธอสามารถเปิดแบรนด์เครื่องครีมทาผิวเป็นของตัวเองตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ม.6 จนตอนนี้กลายเป็นแบรนด์ดังในหมู่วัยรุ่นที่ไปแล้ว น่ารักและเก่งมาก

เน็ตไอดอลสายแบ๊ว

เน็ตไอดอลสายแบ๊ว

          6. เอื้อย พรสวรรค์

          แจ้งเกิดเป็นเน็ตไอดอลตั้งแต่ปี 2013 ซึ่งตอนนั้นสาวเอื้อยเรียนอยู่ชั้น ม.3 เท่านั้นเอง ตอนนี้ก็ผ่านมาแล้วหลายปี ความน่ารักและความฮอตของเธอไม่เคยลดลงเลย โพตส์ภาพทีหนุ่ม ๆ กดไลค์กันกระจาย
 
เน็ตไอดอลสายแบ๊ว

เน็ตไอดอลสายแบ๊ว
 
          7. มายด์ ณภศศิ

          ถ้านึกถึงเน็ตไอดอลสายแบ๊ว หนึ่งในนั้นต้องมีสาวมายด์อยู่ด้วยแน่นอน สาวน่ารักสไตล์แบ๊วที่โด่งดังจากการประกวด อุทัยทิพย์ เฟรชชี่ ไอดอล ปี 2008 ซึ่งตอนนี้ก็มีผลงานในวงการให้ได้เห็นอยู่ตลอด บอกเลยติดตามคนนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน

เน็ตไอดอลสายแบ๊ว

เน็ตไอดอลสายแบ๊ว

          8. จิ๋วจิ๋ว สิปโปทัย

          อดีตพิธีกรสาวสุดน่ารัก จากรายการวัยรุ่นชื่อดัง VRZO ก็เป็นอีกหนึ่งไอดาลสาวที่จัดว่าอยู่ในสายแบ๊ว ด้วยความจิ้มลิ้มน่ารักของเธอ ที่ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก ทำให้เธอกลายเป็นสาวที่มีคนติดตามจำนวนมาก ใครชอบสาวตัวเล็กน่ารักใส ๆ กดติดตามโลด
 
เน็ตไอดอลสายแบ๊ว

เน็ตไอดอลสายแบ๊ว
 
          9. เอมมี่ สุนันทา เดวา

          เป็นสาวน่ารักที่กลายเป็นไอดอลตั้งแต่สมัยเรียนอยู่มัธยมฯ อีกเช่นกัน ด้วยความน่ารักใส ๆ ตามวัยของเธอ ทำให้คนกดติดตามเธอในเฟซบุ๊กเยอะมาก ๆ ช่วงหลังก็มีงานแสดงละครให้เห็นบ้างเช่นกัน คนน่ารักมองยังไงก็ไม่เบื่อ
 
เน็ตไอดอลสายแบ๊ว

เน็ตไอดอลสายแบ๊ว
 
          10. แอนนี่ สรารัตน์

          เน็ตไอดอลสายแบ๊วเจ้าของวลี 4 ปี 700 ซึ่งเธอเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์จากการ เลียนแบบทำท่าลิปซิงค์ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน นั้นเอง ตอนนี้ก็เป้นอีกหนึ่งสาวใสที่มีคนกดติดตามเยอะมาก ๆ
 
 เน็ตไอดอลสายแบ๊ว

เน็ตไอดอลสายแบ๊ว

          11. บ๊อบบี้ ธนาพร

          ด้วยความน่ารักสดใสและความเป็นกันเองสุด ๆ ของเธอ ทำให้มีคนเอาภาพของเธอไปโพสต์ตามเว็บไซต์ต่าง ๆ จนทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จักตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลาย ซึ่งตอนนี้เธอก็กลายเป็นเน็ตไอดอลสาวหน้าหมวยขวัญใจหนุ่ม ๆ ขอนแก่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
เน็ตไอดอลสายแบ๊ว

เน็ตไอดอลสายแบ๊ว

          12. มายด์ ฮาเรม ยูลลี่

          เน็ตไอดอลสาวเชื้อสายจีนสุดน่ารัก ที่โด่งดังจากการแสดง Giggle Out The Series ซึ่งตอนนี้เธอได้หันมาเป็นยูทูบเบอร์สอนแต่งหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นอีกคนที่น่ารักสดใสเห็นแล้วหัวใจพองโตสุด ๆ

เน็ตไอดอลสายแบ๊ว

เน็ตไอดอลสายแบ๊ว
 
          แต่ละคนน่ารักกันสุด ๆ ไปเลย ใครที่อยากเห็นความน่ารักของพวกเธอ ก็สามารถกดติดตามพวกเธอในโซเชียลมีเดียกันได้ รับรองว่าพวกเธอจะเสิร์ฟความน่ารักให้หนุ่ม ๆ ได้ฟินกันทุกวันแน่นอน
 
ภาพจาก : Instagram mookworranit, pimtha, wjmild, jewsippothai, antikimdewa, annie_sararat, ueay_pornsawan, mind_napasasi, jannineweigel, glloysght, thanaporn1994, haremmine

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เน็ตไอดอลสายแบ๊ว 12 สาวสุดน่ารัก ที่ไม่ต้องเซ็กซี่ก็ได้ใจหนุ่ม ๆ ไปเต็ม ๆ อัปเดตล่าสุด 3 มกราคม 2563 เวลา 16:09:25 160,493 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP