x close

เน็ตไอดอลเซ็กซี่ 14 สาวฮอตที่ใช้ความเอ็กซ์พิชิตใจชายหนุ่มทั้งประเทศเน็ตไอดอล

          เน็ตไอดอลเซ็กซี่ เปิดทำเนียบ 14 เน็ตไอดอล 2017 สุดฮอตที่มีความเซ็กซี่เป็นอาวุธ รับประกันแต่ละคนแซ่บร้อนแรงยิ่งกว่าแดดตอนเที่ยงแน่นอน
          อย่างที่ทราบกันดีว่า สาวสวยเซ็กซี่มีความสามารถและมีคนติดตามเยอะ ๆ มักจะถูกเรียกว่าเป็น เน็ตไอดอล ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้แนะนำ เน็ตไอดอลสาวสายแบ๊วกันไปแล้ว วันนี้ถึงคิวเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ กันบ้าง รับประกันความเซ็กซี่ปรอทแตกร้อนแรงยิ่งกว่าแดดตอนเที่ยงแน่นอน จะมัวรอช้าอยู่ทำไมล่ะครับ ไปทำความรู้จักกับ 12 เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ที่กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้ชมกันได้เลย
 
          1. มุกกี้ ชนิตา

          จัดว่าเป็นเน็ตไอดอลเซ็กซี่รุ่นแรก ๆ เลยก็ว่าได้ โดยหลายคนจะรู้จักเธอในชื่อ มุกกี้แซ่บ ซึ่งมาจากชื่อเฟซบุ๊กของเธอนั่นเอง ด้วยความสะบึ้มของเธอที่เก็บยังไงก็ไม่อยู่ ส่งผลให้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ไปโดยปริยาย

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล

          2. มันแกว รุ่งตะวัน

          ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้แน่นอน สาวตัวเล็กแต่หน้าอกหน้าใจไม่เล็กตาม เจ้าของฉายา นมคุณธรรม ที่เพียงแค่พูดคำนี้ก็ถึงบางอ้อนึกออกทันที แม้สาวมันแกวจะโด่งดังเป็นที่รู้จักมานานแล้ว แต่ความเซ็กซี่ของเธอไม่เคยลดลงเลยจริง ๆ ยังคงเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจหนุ่ม ๆ อยู่เสมอ

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล

          3. อลิส อริศรา

          ขาดเธอคนนี้ไม่ได้แน่นอน สำหรับน้องอลิส เน็ตไอดอลไซส์ใหญ่ที่ได้หัวใจผู้ชายทุกคนไปครอง แม้ก่อนหน้านี้จะมีกระแสที่ว่าเธอดูอวบ ๆ ไปหน่อย แต่บอกเลยว่าตอนนี้หุ่นดีและเซ็กซี่มาก แถมน่ารักสุด ๆ อีกด้วย ยอมยกหัวใจทั้งดวงให้ตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้เห็นเลย

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล
 
          4. เนย หทัยชนก

          หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่จะรู้จักเธอในนาม เนย ประมาณนั้นแหละ ซึ่งเป็นชื่อเฟซบุ๊กเก่าของเธอนั่นเอง นอกจากความเซ็กซี่ที่มีแล้ว สาวเนยยังเป็นคนที่หน้าเหมือนตุ๊กตามาก ๆ อีกด้วย ทำให้ใครหลาย ๆ คนตั้งฉายาให้เธอว่า ตุ๊กตายางเมืองไทย ก็ทั้งเซ็กซี่และน่ารักเหมือนตุ๊กตาขนาดนี้คนจะไม่ให้คนติดตามเยอะได้ไงล่ะ จริงไหม ?

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล
 
          5. ป๊อกกี้มิ้งค์ จิดาภา
 
          เดิมทีเธอชื่อว่า มิ้งค์ แต่ชอบกินป๊อกกี้มาก ๆ จึงเรียกตัวเองว่า ป๊อกกี้มิ้งค์ นั่นเอง เน็ตไอดอลสาวที่เริ่มเป็นที่รู้จักตั้งแต่สมัย Hi5 ก่อนที่จะมีคนมากดติดตามมาก ๆ จากทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม ก็ทั้งขาว สวย เซ็กซี่ขนาดนี้ จะมีผู้ชายคนไหนไม่หลงเสน่ห์ของเธอบ้าง

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล

          6. ภา ภาวิณี

          เน็ตไอดอลสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม กับสรีระสุดแจ่มว้าว ทำให้ภาพทุกภาพของเธอมีคนกดไลค์ มอบหัวใจให้มากมาย นอกจากจะเป็นเน็ตไอดอลแล้ว สาวภายังเป็นพริตตี้ชื่อดังอีกด้วย แจ่มจริง ๆ เห็นทีสั่นไปทั้งใจเลย

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล
 
          7. แคท สุชาดา

          เซ็กซี่บาดขั้วหัวใจจริง ๆ กับแมวตัวน้อยเจ้าของฉายา แคท สุดซอย พอได้เห็นภาพของเธอพร้อมเต้าเขย่าขวัญแล้ว บอกเลยว่าใจสั่นอย่างกับแผ่นดินไหวเชียวล่ะ
 
เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล
 
เน็ตไอดอล

          8. ฟ้า วิศัลย์ศยา

          สาวสวยที่โลกโซเชียลรู้จักกันในนาม ฟ้าบาร์บี้ ซึ่งสาวฟ้าโด่งดังและเป็นที่รู้จักจากการถ่ายแบบและการคว้ารางวัลขวัญใจสื่อมวลชนจากเวที หนุ่มสาวดาวเมขลา ปี 2557 และช่วงหลัง ๆ มานี้เธอก็มีภาพในแนวเซ็กซี่ออกมาให้เห็นบ่อย ๆ ซึ่งแต่ละภาพก็ได้ใจหนุ่ม ๆ ไปเต็ม ๆ ยกให้เธอเป็นไอดอลสาวเซ็กซี่อีกคนไปเลย

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล
 
          9. จา จารุนันท์

          ด้วยความสวยเซ็กซี่ขั้นสุดของสาวจา ทำให้ยอดติดตามเธอในอินสตาแกรมมีมากถึง 4 แสนคนเลยทีเดียว ก็ทั้งแซ่บ เผ็ด ร้อน ขนาดนี้ ถ้าอยู่ใกล้ ๆ มีหวังละลายหายไปเลยแน่นอน

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล
 
          10. โบกิ ภาสินี

          สัดส่วนดีขยี้ใจสุด ๆ สาวโบกิ เน็ตไอดอลขาวเนียนที่มาพร้อมหน้าอกไซส์เบิ่ม ซึ่งตอนนี้เธอดังไกลข้ามประเทศกันเลยทีเดียว หลังมีเว็บไซต์ชื่อดังของประเทศจีนนำภาพและคลิปไลฟ์สดของเธอไปโพสต์ แซ่บขนาดนี้อากาศที่ประเทศจีนต้องร้อนขึ้นแน่ ๆ

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล
 
          11. หญิง จุฑารัตน์

          คลิปสโลว์โมชั่น 1 นาที แต่ทำผู้ชายทั้งประเทศเคลิ้มไปตาม ๆ กัน ซึ่งไม่ใช่คลิปของใคร เป็นของสาวหญิง หรือเบอร์รี่หญิงนั่นเอง จากคลิปนั้นทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักและมีคนติดตามมากขึ้น ส่งเธอให้กลายเป็นเน็ตไอดอลหญิงสุดเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่ม ๆ อีกคน

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล
 
          12. บลู จิรารัตน์

          อดีตนักศึกษาฝึกสอนสุดเอ็กซ์ ที่เคยเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียล ทำให้สาวบลู กลายเป็นที่รู้จักและมีคนติดตามจำนวนมาก ซึ่งตอนนี้เธอก็รับบทบาทเป็นนางแบบเซ็กซี่อยู่ด้วย บอกเลยเรื่องความแซ่บเธอไม่เป็นรองใครเลยจริง ๆ

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล

          13. น้องเอิงเอย
 
          น้องเอิงเอย เน็ตไอดอลสาวเจ้าของฉายา นางฟ้าขายพวงมาลัย ที่เคยเป็นข่าวดังในโลกโซเชียลมาก่อน แม้ว่าความจริงแล้วเธอจะไม่ได้ทำอาชีพนี้จริง ๆ แต่ด้วยความเซ็กซี่ร้อนแรงของเธอ กลับสะกดใจหนุ่ม ๆ ทุกคนให้หลงรักจนอยู่หมัดเลยทีเดียว

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล
 
          14. แป้งวิ้งค์ วราพร

          เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่คนใหม่ที่มาแรงมาก ๆ ซึ่งสาวแป้งวิ้งค์ ก็มาพร้อมกับความเซ็กซี่ หน้าอกหน้าใจไซส์บิ๊ก ที่ใครเห็นแล้ว ต่างก็ต้องร้องซี้ดตามๆ กัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอคือสาวเซ็กซี่ที่น่าจับตามองอย่างมาก

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล

เน็ตไอดอล
 
          แทบละลายกันเลยใช่ไหมครับ เมื่อได้รู้กับเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่แต่ละคน ใครที่ชอบความแซ่บและความเซ็กซี่ของพวกเธอก็สามารถกดติดตามพวกเธอกันได้ รับรองว่ามีอะไรเด็ด ๆ กว่านี้มาให้ดูอีกแน่นอน
 
ภาพจาก : mookies_zapp, munkawchaosgirl, alicebambam, pockyminggy, fahbarbiemini, parlovetati, dejarvu,  mybowlki, berryying, blue_jirarat,  เฟซบุ๊ก Mookies Zapp, Nahathaichanok Leedee, Punrada Ratchahiranpokin, Suchada Pramoulkan
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เน็ตไอดอลเซ็กซี่ 14 สาวฮอตที่ใช้ความเอ็กซ์พิชิตใจชายหนุ่มทั้งประเทศ อัปเดตล่าสุด 10 สิงหาคม 2560 เวลา 12:37:56 152,310 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP