สีผม 2017 มาอัพเดทแฟชั่นสีผมผู้ชายเท่ ๆ ก่อนใครดีกว่า

สีผมชาย 2017

          สีผมชาย 2017 รวมสีผมชายมาแรง สีไหนฮิต ทำแล้วโดน มาเช็กกันได้เลย

          เริ่มต้นปี 2017 ทั้งที นอกเหนือจากเทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวที่หนุ่ม ๆ ต้องตามอัพเดทกันแล้ว แน่นอนว่า ทรงผม และ สีผม ก็เป็นอะไรที่ขาดไปไม่ได้เช่นกัน ว่าปีนี้เทรนด์ไหนมา เราจึงต้องมาอัพเดทนิดนึง เผื่อว่าใครที่กำลังคิดเปลี่ยนสีผม แต่ยังไม่รู้ว่าควรทำสีไหนดี จะได้เห็นภาพขึ้นมาหน่อยว่า เออสีนี้สวย น่าทำ

          ว่าแล้วกระปุกดอทคอมเลยขอเอาใจคุณผู้ชายที่กำลังอยากทำสีผมกันสักหน่อย ด้วยการนำแบบสีผมชายสวย ๆ น่าทำมาให้ชมด้วย ไหนลองไปส่องดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าว่ามีสีใดที่จัดว่าฮิตในปีนี้บ้าง

1. สีน้ำตาลอ่อน

สีผมผู้ชาย 2017

สีผมผู้ชาย 2017
ภาพจาก Instagram @mozambeak และ daniellecorbett_

          สีนี้นับว่าเหมาะกับหนุ่มไทยมากเลยทีเดียว ซึ่งหลาย ๆ คนก็ทำสีน้ำตาลอ่อนกันมาอยู่แล้ว ปีนี้ยังเป็นเฉดสีผมที่ได้ไปต่อ ด้วยความที่เหมาะกับทั้งคนผิวขาวและผิวแทน ทำแล้วไม่มีดับแน่นอน ถ้าคิดไม่ออกบอกไม่ถูกก็จิ้มมาที่สีนี้ได้เลย

2. สีน้ำตาลเข้ม

สีผมผู้ชาย 2017

สีผมผู้ชาย 2017
ภาพจาก Instagram @aso_2521 และ danielkutlesovski

          ถ้าไม่ชอบโทนน้ำตาลอ่อน ก็ลองน้ำตาลเข้มแทนสิ ได้ลุคที่ดูเนี้ยบขึ้น แต่ก็ไม่เรียบซะดูน่าเบื่อ อีกทั้งยังเป็นสีที่สามารถโกรกไปทำงานได้โดยไม่โดนเจ้านายเรียกไปอบรม (มั้ง) แถมยังแมตช์กับเสื้อผ้าได้ไม่ยากอีกต่างหาก

3. สีน้ำตาลประกายแดง

สีผมผู้ชาย 2017

สีผมผู้ชาย 2017
ภาพจาก Instagram @mij_rhm และ rpb_nq

          สีนี้นี่ขอ Recommend ให้หนุ่ม ๆ ที่อยากได้สีผมที่เพิ่มความโดดเด่นให้กับใบหน้า ยิ่งเวลาออกแดดนะ ประกายแดงอ่อน ๆ จะสะดุดตาออกมาเชียวล่ะ แถมยังช่วยให้หน้าดูไบรท์ขึ้นด้วย

4. เทรนด์การทำไฮไลท์ก็ยังฮิตนะ

สีผมผู้ชาย 2017

สีผมผู้ชาย 2017
ภาพจาก Instagram @kayestocks04 และ hairmenstyle

          เพิ่มลูกเล่นให้สีผมด้วยการทำไฮไลท์ถือว่ามาแรงอย่างต่อเนื่องนะ เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากให้ดูมีอะไรเพิ่มขึ้นอีกนิด แทนที่จะโกรกสีใดสีนึงไปเลย คุณก็ให้ช่างทำไฮไลท์ให้ซะเลย ซึ่งสีที่ได้รับความนิยมที่สุดต้องยกให้โทนน้ำตาลทองนี่แหละ แหล่มมาก

5. สีผมแนว Ombre หรือ ไล่เฉด

สีผมผู้ชาย 2017

สีผมผู้ชาย 2017
ภาพจาก Instagram @hairbywestonmanor และ mozambeak

          ปกติแล้วเรามักเห็นสาว ๆ นิยมทำสีผมสไตล์นี้มากกว่าหนุ่ม ๆ แต่เชื่อเถอะว่าเทรนด์การไล่สีผมแบบโคนเข้มปลายสว่างแบบนี้ จะต้องถูกใจคุณผู้ชายที่อยากให้ผมดูมีมิติและลูกล่นมากขึ้นแน่นอน

6. สีดำธรรมชาติ

สีผมผู้ชาย 2017

สีผมผู้ชาย 2017
ภาพจาก Instagram @han_ck และ k1msnbn

          สีดำหรือสีผมธรรมชาติที่แม่ให้มา ถือว่าเป็นสีที่เป็นทางเลือกที่ใช่สำหรับหนุ่ม ๆ หลายคนที่สุดแล้ว คิดดูว่าบางคนที่ไม่ได้เกิดมาผมดำสนิทยังคิดอยากไปโกรกให้ดำขึ้นก็มี โดยเฉพาะคนผิวขาวนะ ถ้าไว้ผมดำหน้าคุณจะดูคมโดดเด่นมากเชียวล่ะ

          เป็นยังไงบ้าง ถูกใจสีผมสีไหนกันบ้างไหม ? รักชอบสีไหนก็เลือกแบบที่ชอบไปให้ช่างทำผมเนรมิตให้เลย หรือถ้าไม่มั่นใจว่าสีที่เลือกเหมาะกับตัวเองหรือเปล่า ก็ลองขอคำแนะนำจากช่างได้เลย จะได้ทำออกมาแล้วถูกใจมากที่สุดเนอะ ;D

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สีผม 2017 มาอัพเดทแฟชั่นสีผมผู้ชายเท่ ๆ ก่อนใครดีกว่า อัปเดตล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16:54:30 75,575 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP