x close

สีผมชาย 2016 เทรนด์สีผมมาแรง ทำแล้วเกิด ดูแล้วปังแน่ !

สีผมชาย 2016

          รวมแบบสีผมผู้ชายที่กำลังมาในปี 2016 สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูอินเทรนด์

          รวมแบบสีผมผู้ชายที่กำลังมาในปี 2016 สำหรับหนุ่ม ๆ นอกเหนือจากเทรนด์ทรงผมชายปี 2016 จะเป็นสิ่งที่หนุ่ม ๆ หลายคนอยากรู้แล้ว สีผมชายปี 2016 ก็คือเทรนด์ที่ผู้ชายอยากรู้เช่นกัน เผื่อว่าบางทีจะเอาไอเดียไปให้ช่างทำผมทั้งตัดทั้งทำสีทีเดียวเลย โดยในวันนี้เราได้นำแฟชั่นสีผมผู้ชายเตรียมฮิตในปีหน้ามาแนะนำกันด้วย ไปดูสิว่าจะมีสีไหนน่าทำบ้าง

           - สีบลอนด์

สีผมชาย 2016
ภาพจาก Instagram@thomasdavenport

          สีบลอนด์จนเกือบจะขาวถือว่ามาแรงมาก ๆ เลยทีเดียว คือแบบทำแล้วช่วยเปลี่ยนลุคได้ในทันตา ซึ่งขอบอกเลยว่าเท่มาก ยิ่งถ้าเป็นคนผิวขาวอยู่แล้วด้วยก็ยิ่งทำให้ดูขาวขึ้นไปอีก ทั้งนี้คุณสามารถบอกช่างทำผมได้นะว่าอยากได้โทนประมาณไหน จะได้รับกับใบหน้าได้อย่างเหมาะเจาะนั่นเอง

          - สีเทา

สีผมชาย 2016
ภาพจาก mens-hairstyle

          เลิกคิดไปได้เลยว่านี่คือสีผมของคนแก่ แต่สีเทานี่แหละที่มาแรงแซงทางโค้งเอามาก ๆ ใครที่อยากมีลุคที่ดูไม่ซ้ำแบบใคร แนะนำให้ทำสีเทาเลยครับ

          - สีน้ำตาลแดง

สีผมชาย 2016
ภาพจาก Instagram@redhot100

          ใครที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูสดใส มาพร้อมกับความไบรท์เต็มสตรีม ไม่ควรพลาดกับการทำผมสีน้ำตาลแดงเลยล่ะ แถมไม่ดูแรงจนเกินไปด้วย เมื่อเทียบกับสีแดงจ๋า แต่โทนสีน้ำตาลแดงจะช่วยดร็อปความแรงลงมาได้

          - สีน้ำตาล

สีผมชาย 2016
ภาพจาก Instagram@therealtonheukels, Instagram@andrehamann

          เรียกได้ว่าเป็นสีผมยอดนิยมอีกสีหนึ่ง เพราะเป็นสีผมที่เข้ากันดีกับสีผิวผู้ชายไทยมาก ๆ จะผิวขาวหรือคล้ำหน่อยก็ทำได้ทั้งนั้น ขอแค่เลือกโทนสีที่แมตช์กับสีผิว ไม่ว่าจะน้ำตาลอ่อนหรือเข้ม รับรองว่าอินเทรนด์สุด ๆ

          - สีชมพูพาสเทล

สีผมชาย 2016
ภาพจาก Instagram@ale_blueberry

          ต้องบอกก่อนว่าสีชมพูพาสเทลสีนี้ถือว่ามาแรงมาก ทว่าหนุ่ม ๆ จะกล้าทำกันหรือเปล่า ? บอกเลยว่ามันไม่ได้แปลว่าคุณไม่แมน แต่เป็นผู้ชายสายแฟชั่นตัวจริงที่ไม่แคร์กับเสียงวิจารณ์ ขอแค่มั่นใจในตัวเอง แล้วลองทำสีนี้กันได้เลย

          หลังจากทราบกันไปแล้วว่าสีผมชายปี 2016 สีไหนที่มาแรงแบบสุด ๆ คราวนี้เป็นหน้าที่ของคุณที่ต้องเลือกแล้วล่ะ แต่ถ้าไม่แน่ใจลองขอคำปรึกษาจากช่างก่อนก็ได้ จะได้ได้สีที่ถูกใจและเหมาะกับบุคลิกตัวเองมากที่สุด


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สีผมชาย 2016 เทรนด์สีผมมาแรง ทำแล้วเกิด ดูแล้วปังแน่ ! อัปเดตล่าสุด 26 กรกฎาคม 2559 เวลา 16:39:03 78,521 อ่าน
TOP