x close

ทรงผมชาย 2017 แบบทรงผมผู้ชายเท่ ๆ ตัดแล้วปัง ทำแล้วหล่อเฟี้ยว !

ทรงผมชาย 2017

          ทรงผมชาย 2017 รวมแบบทรงผมผู้ชายมาแรง เทรนด์ไหนฮิต เทรนด์ไหนนิยม มาเช็กกัน

          ปีใหม่ทั้งที บางทีเราก็ต้องหาอะไรใหม่ ๆ ให้กับตัวเองบ้าง อย่างหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังหาไอเดียเปลี่ยนลุคใหม่ด้วยการเปลี่ยนทรงผม ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่เบา ตลอดปีที่ผ่านมาบางคนไว้ทรงไหนก็ทรงนั้นมาโดยตลอด เพราะคิดว่ารับกับใบหน้าของตัวเองที่สุดแล้ว แต่เฮ้ย ! คนเรามันต้องมีอัพเดทบ้างจริงป่ะ ? ใครจะรู้ ผมทรงใหม่อาจเปลี่ยนลุคให้คุณดูดีกว่าเดิมก็ได้

          เอางี้ หากยังไม่มีไอเดียหรือแบบทรงผมในดวงใจอยู่ในหัวเลยละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมได้คัดเอาแบบทรงผมผู้ชาย ปี 2017 ที่น่าสนใจมาแนะนำด้วยล่ะ มาดูสิว่าจะมีทรงไหนโดนใจคุณบ้าง ^^

- ทรง Fade

ทรงผมชาย 2017
ภาพจาก Instagram @mikeyyyyyyy_ , franchobarber และ barberdeano

          นับเป็นแบบทรงผมชายที่ดูทรงแล้วว่าฮิตกันไปอีกยาว ๆ แน่นอน ด้วยความเท่ของการไล่ระดับความยาวของผมที่ไถออกรอบศีรษะ บวกกับเป็นทรงผมสั้นที่เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ในบ้านเรามาก นี่จึงเป็นทรงผมชายมาแรงที่น่าตัดไม่เบาเลยทีเดียว

- ทรง Curl Fade

ทรงผมชาย 2017
ภาพจาก Instagram @jarredsbarbers และ criztofferson

          สำหรับหนุ่มผมหยิก ผมหยักศก หรือผมตรงธรรมดาแต่อยากดัดผม เราแนะนำให้ลองตัดทรงนี้เลย จะได้ไม่ต้องวุ่นวายกับการจัดแต่งทรงผมที่ยุ่งยากเพราะผมหยิกและฟูฟ่องอีกต่อไป แถมยังดูเฟี้ยวมากด้วย

- ทรง Undercut

ทรงผมชาย 2017
ภาพจาก Instagram @niikit_ และ swisshairbyzainal

          ยังคงได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับผมทรง Undercut หรือ ไถข้าง เรียกได้ว่าฮิตข้ามปีเลยก็ว่าได้

- ทรง Knot with Undercut

ทรงผมชาย 2017
ภาพจาก Instagram @e_n_zz_o และ th_righteous_side_of_hell

          อีกหนึ่งทรงสุดฮิตสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบมัดจุกผมไปด้านหลัง แต่ถ้าจะเอาให้ดูเท่เตะตา คุณต้องไถผมรอบศีรษะออกให้หมดด้วย มันถึงจะแนว ๆ หน่อย ส่วนใครที่อยากเพิ่มความเข้มขึ้นอีกหน่อย แนะนำให้ไว้หนวดเคราเพิ่มด้วย รับรองแจ่มมาก !

- ทรง Undercut Side Quiff

ทรงผมชาย 2017
ภาพจาก Instagram @the.real.men.show และ z_ramsey

          ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเซตผมให้ดูดีก่อนออกจากบ้านอยู่แล้ว เราว่าทรงนี้เหมาะกับคุณมาก โดยเฉพาะคนที่ชอบทรงไถข้างเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วยยิ่งดี เพราะแค่ใช้โพเมดหรือแว็กซ์เทใส่มือแล้วเสยผมไปในทิศทางที่ต้องการ เป็นอันจบ !

- ทรง Fade/Undercut Side Line

ทรงผมชาย 2017
ภาพจาก Instagram @ryancullenhair, kuaforberatpolatoglu และ jarredsbarbers

          ถ้าการไถผมด้านข้างออกมันยังดูไม่เฟี้ยวฟ้าวพอละก็ ลองให้ช่างไถผมเป็นลวดลายต่าง ๆ ดูก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นขีดยาวธรรมดา เป็นแฉก ๆ หรือเป็นรูปอะไรก็ตามที่ตัวเองชื่นชอบ รับรองว่าเก๋กู๊ดอย่าบอกใครเชียว

- ทรง Bedhead Look

ทรงผมชาย 2017
ภาพจาก Instagram @levistocke และ philbottenberg

          ชื่อทรงบอกอยู่แล้วว่าเป็นทรงเพิ่งตื่นนอน ตื่นมายังไงก็ใช้มือจับ ๆ สาง ๆ ให้เข้าที่นิดเป็นใช้ได้ หรือถ้าอยากเซตเพิ่มอีกหน่อยก็ไม่ว่ากัน ขอให้คงคอนเซ็ปต์ความยุ่งเข้าไว้ เหมาะกับหนุ่มเซอร์ที่เบื่อหน่ายความเนี้ยบที่ดูน่าเบื่อ

- ทรง Slicked back

ทรงผมชาย 2017
ภาพจาก Instagram @hairstyles_undercut และ renegrincourt

          เรียกได้ว่านี่คืออีกหนึ่งทรงฮอตฮิตอมตะนิรันดร์กาลเลยก็คงไม่ผิดนัก สำหรับการใส่เจลแล้วหวีผมปาดไปด้านหลัง เพราะนอกจากจะช่วยให้ดูเนี้ยบเท่ขึ้นแล้ว ผมยังไม่ปรกหน้าปรกตาลงมาให้รำคาญด้วย

- ทรง Crop

ทรงผมชาย 2017
ภาพจาก Instagram @ryancullenhair และ evanhutchinsonhair_

          หรือเอาเข้าใจง่าย ๆ ว่าทรงกะลาครอบก็ได้ เพียงแต่คุณอาจจะปรับให้ดูเฟี้ยวขึ้นด้วยการไถผมรอบศีรษะออก แทนที่จะให้ผมยาวเกือบเท่า ๆ กันทั้งศีรษะ

- ทรง Short Hair

ทรงผมชาย 2017
ภาพจาก Instagram @jouubellini และ danielbamdad

          ง่าย ๆ เลย คือตัดรองทรงสั้นธรรมดา ทรงผมเรียบง่ายแบบนี้มันจะกลับมาบูมอีกครั้ง ส่วนจะเซตหรือไม่เซตอันนี้แล้วแต่ชอบ แต่เชื่อเถอะว่าดีต่อใจและดีต่อลุคใส ๆ แน่นอน

          และทั้งหมดนี้ก็คือ แบบทรงผมชายเท่ ๆ ปี 2017 ที่เราคัดสรรมาแนะนำกัน ใครเล็งทรงไหนก็อย่ารอช้า รีบถือแบบไปให้ช่างตัดผมจัดให้เลย ปีใหม่ ๆ กับลุคใหม่ ๆ รอคุณอยู่ครับ ;D

ข้อมูลจาก modern-hairstyles.net

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทรงผมชาย 2017 แบบทรงผมผู้ชายเท่ ๆ ตัดแล้วปัง ทำแล้วหล่อเฟี้ยว ! อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:07:50 241,259 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP