x close

ทรงผมชาย แบบทรงผมเท่ ๆ สุดฮิต ที่คนอยากหล่อนิยมตัดกัน !ทรงผมผู้ชาย

          ทรงผมชายเท่ ๆ 11 ทรง ที่ฮอตมากในเวลานี้ เทรนด์แฟชั่นทรงผมสำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคน่าลองทำ

         
นอกเหนือจากเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวแล้ว สิ่งหนึ่งที่ผู้ชายในยุคนี้ให้ความสำคัญไม่แพ้กันก็คือ ทรงผม แถมปัจจุบันมีทรงผมหลายแบบให้เราได้เลือกตัดตามอย่างเยอะ เรียกว่าเยอะจนคิดทรงไม่ถูกเลยทีเดียว

          ว่าแล้วกระปุกดอทคอมเลยรวบรวมเอาแบบทรงผมชาย เท่ ๆ แนว ๆ ยอดนิยม มาอัพเดทให้ได้ชมกันด้วย ไปดูสิว่าทรงผมแบบไหนที่เหมาะกับสไตล์ของคุณมากที่สุด

- ทรงผมสั้น

ทรผมชายเท่ๆ

ทรผมชายเท่ๆ

          ผมสั้นธรรมดา ๆ แบบนี้ หลายคนชอบไว้อยู่แล้ว จะเซตตั้ง ๆ ให้ดูมีอะไรมากขึ้นก็ได้ หรือในวันขี้เกียจที่ไม่อยากทำผม ปล่อยตามธรรมชาติก็ได้ลุคชิล ๆ ดี

- ทรงไถข้าง หรือ Undercut

ทรผมชายเท่ๆ

ทรผมชายเท่ๆ

          ทรงผมชายซูเปอร์ฮิตอย่าง ทรงไถข้าง ได้รับความนิยมมาหลายปี ซึ่งนอกจากจะดูเฟี้ยวฟ้าวไม่เบาแล้ว ยังเหมาะกับสภาพอากาศร้อน ๆ แบบบ้านเราอีกด้วย

- ทรงผมหยิก

ทรผมชายเท่ๆ

          หนุ่ม ๆ คนไหนที่ผมหยิกแล้วอยากไปยืดผมให้ตรงละก็ หยุดก่อนเลยครับ ! เพราะเทรนด์ผมหยิกนั้นมาแรงไม่เบา ขนาดคนผมตรงบางคนยังลงทุนไปดัดผมให้หยิกเลยนะ

- ทรงผม Quiff

ทรผมชายเท่ๆ

ทรผมชายเท่ๆ

          อีกทรงที่ต้องบอกเลยว่า อย่างเท่ ! โดยเป็นทรงที่เหมาะกับคนผมหนา แล้วใช้โพเมดเซตเสยขึ้นไปตามทิศทางที่ต้องการ ส่วนใครที่อยากเพิ่มความเท่ขึ้นอีกนิด แนะนำให้ไถด้านข้างออกเลยครับ

- ทรงผมแสกกลาง

ทรผมชายเท่ๆ

ทรผมชายเท่ๆ

          แบบทรงผมสุดคลาสสิกที่ดันกลับมาฮิตอีกครั้งใน พ.ศ. นี้ บอกเลยว่าฮิตไปทั่วทั้งเอเชียเลยล่ะ ใครไม่อยากพลาดทรงผมแฟชั่นอินเทรนด์ ต้องรีบจัดก่อนที่ทรงนี้จะเอาท์นะ

- ทรงผมแบบไม่ต้องเซต


ทรผมชายเท่ๆ

ทรผมชายเท่ๆ

          ใครที่อยากได้ลุคเซอร์ (หรือขี้เกียจเซตผม) โดยไม่ต้องจัดแต่งทรงอะไรให้วุ่นวายมากละก็ หลังตื่นนอนมา ไม่ต้องหวีผม แค่ใช้มือยีหัวให้มันดูยุ่ง ๆ หรือจัดให้เข้าทรงนิดหน่อยก็พอแล้ว

- ทรงผม Fade

ทรผมชายเท่ๆ

ทรผมชายเท่ๆ

          สำหรับคนที่ชอบไว้ผมสั้นมาก ๆ แต่อยากเพิ่มลูกเล่นให้ดูมีอะไรมากขึ้นอีกนิด ทรง Fade นี่แหละ คือแบบทรงผมที่คุณกำลังมองหา

- ทรงกะลาครอบ

ทรผมชายเท่ๆ

ทรผมชายเท่ๆ


          ทรงผมขัดใจแม่แต่ถูกใจวัยโจ๋อย่าง ทรงกะลาครอบ เหมาะสำหรับคนหน้าเล็ก ที่อยากหาทรงผมที่ดูแหวกแนวไม่เหมือนใคร ต้องลองให้ช่างเนรมิตทรงนี้ให้ด่วน ๆ

- ทรง Man Bun

ทรผมชายเท่ๆ

ทรผมชายเท่ๆ


          หนุ่มคนไหนที่ผมยาวพอที่จะรวบขึ้นได้ แนะนำให้รวบเพื่อทำทรง Man Bun เลยครับ ได้ลุคหนุ่มเซอร์ดูติสต์อย่างมีสไตล์ไม่เบาเลยทีเดียว

- ทรงโมฮอว์ก

ทรผมชายเท่ๆ

ทรผมชายเท่ๆ

          อีกหนึ่งทรงผมขัดใจแม่ แต่เท่โดนใจสายพังก์อย่าง ทรงโมฮอว์ก กลายเป็นทรงที่ฮอตฮิตมากในหมู่หนุ่มวัยมัน ที่ติดความขบถนิด ๆ เอาเป็นว่าถ้าที่ทำงานหรือที่บ้านไม่ว่า ลองตัดดูสักครั้งก็ไม่เลวนะ

- ทรง Top Knot

ทรผมชายเท่ๆ

ทรผมชายเท่ๆ

          ปิดท้ายกันด้วยทรงในดวงใจของคุณผู้ชายในยุคนี้อีกหนึ่งทรง กับทรง Top Knot แถมเป็นทรงผมที่เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ในบ้านเรามากเลยล่ะ เพียงไว้ผมช่วงบนให้ยาวจนมัดได้ แล้วไถผมรอบศีรษะให้สั้น แค่นี้คุณก็ได้ลุคเท่ ๆ ตามสไตล์หนุ่มฮิปสเตอร์แล้ว

 
ภาพจาก Instagram viuehara, feliperufinno, potygalov_v_a, prashant_gahlaut, bespoke_erin, iranthebarber, g6zapara, lasselom, alan_beak, jameshoward.1, danielbamdad, kevinluchmun,
nicolassimoes, tonirakkaen, thomasdavenport, morrismotley, stevenkelly, podlinski_net, stevenchevrin,
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทรงผมชาย แบบทรงผมเท่ ๆ สุดฮิต ที่คนอยากหล่อนิยมตัดกัน ! อัปเดตล่าสุด 9 ตุลาคม 2560 เวลา 17:16:05 269,220 อ่าน
TOP