x close

ทรงผมหยิกชาย 2016 เทรนด์ทรงผมสุดเท่ เพื่อผู้ชายที่อยากได้ลุคแนว ๆ

ทรงผมหยิกชาย 2016

          รวมไอเดียแบบทรงผมหยิกผู้ชาย สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูเตะตา

          เมื่อพูดถึงประเภทของเส้นผมของผู้ชายแล้ว ดูเหมือนคนส่วนใหญ่จะคิดว่าผู้ชายผมหยิกหรือผมหยักศกจะมีปัญหากับการจัดทรงมากที่สุด ซึ่งก็คงจริงส่วนหนึ่ง ทว่ารู้ไหมว่าเทรนด์ทรงผมเป็นลอน ๆ ไม่ตรงจ๋า กำลังมาในแฟชั่นทรงผมชาย 2016 เลยทีเดียว

          โดยวันนี้เราจึงรวบรวมแบบทรงผมหยิกชายที่ดูชิค ๆ คูล ๆ มาแนะนำกันด้วย เผื่อคนที่หยิกอยู่แล้วจะไปเซตให้เข้าที่หรือว่าคนผมตรงจะได้ไปให้ช่างดัดผม พร้อมเซตทรงไปด้วยในตัวดูบ้าง ส่วนถ้าใครอยากทำสีผมเพิ่มเติมไปเลยทีเดียว อันนี้ก็ไม่ว่ากันนะครับ

ทรงผมหยิกชาย 2016
ภาพจาก Instagram @stevenkelly, Instagram @philippe_leblond

          แทนที่คุณจะปล่อยให้เส้นผมที่ทั้งหยิกและหนายาวออกมาจนดูกระเซอะกระเซิงไม่เป็นทรง แนะนำให้ลองตัดผมด้านข้างออกให้สั้นกว่าด้านบนเล็กน้อย แค่นี้ก็ดูเท่แล้วครับ

ทรงผมหยิกชาย 2016
ภาพจาก Instagram @garethjamestaylor

          ถ้าหนุ่มผมหยิกคนไหนไม่อยากเสียเวลาวุ่นวายอยู่กับการจัดแต่งทรงผมละก็ การตัดออกจนสั้นเกือบจะติดหนังศีรษะ แล้วไถด้านข้างให้เกรียน ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาก็เฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้วไม่เบาเลย

ทรงผมหยิกชาย 2016
ภาพจาก Instagram @justicejoslin

          แต่ถ้าไม่มีปัญหากับการเซตผม คุณอาจลองใช้แว็กซ์เซตทรงให้เข้าที่ด้วยการหวีปาดไปด้านหลังหรือด้านข้างให้เรียบไปเลย ซึ่งทรงนี้ยังเหมาะสำหรับเซตไปงานหรือปาร์ตี้มาก ๆ เลยทีเดียว

ทรงผมหยิกชาย 2016
ภาพจาก Instagram @jayalvarrez, Instagram @cole_monahan

          ส่วนถ้าใครไม่อยากเซตผมให้เรียบแปล้หรือตัดผมทิ้ง งั้นก็ปล่อยให้เป็นทรงตามธรรมชาตินั่นแหละครับ เพียงแต่อาจใช้แว็กซ์จับ ๆ ให้มันอยู่ทรงหน่อย แล้วรักษาความสะอาดของเส้นผมก็พอแล้ว

ทรงผมหยิกชาย 2016
ภาพจาก Instagram @antoninocafiero

          เปลี่ยนหนุ่มเซอร์ให้เป็นหนุ่มแนวด้วยการตัดทรงกะลาครอบไปเลย ! จะเรียกว่าเป็นทรงขัดใจแม่ก็คงไม่ผิด แต่รับรองถูกใจคนรักแฟชั่นแน่นอน

ทรงผมหยิกชาย 2016
ภาพจาก Instagram @hairstyleonpoint, Instagram @tophaircuts101

          สำหรับใครที่อยากได้ลุคเท่ ๆ แนว ๆ แต่ผมตัวเองนั้นยังไม่หยิกเป็นลอนมากพอละก็ แนะนำให้ดัดเพิ่ม แล้วไถผมข้างออกด้วย ที่สำคัญถ้าทำผมทรงนี้แล้ว คุณต้องแต่งตัวให้ดูเป็นแฟชั่นจ๋าแบบเต็มเหนี่ยวไปเลย ถึงจะแจ่มจริง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทรงผมหยิกชาย 2016 เทรนด์ทรงผมสุดเท่ เพื่อผู้ชายที่อยากได้ลุคแนว ๆ อัปเดตล่าสุด 4 ธันวาคม 2558 เวลา 11:19:40 38,249 อ่าน
TOP