x close

ทรงผมสั้นชาย 2016 แบบทรงผมเท่ๆทรงผมสั้นชาย

          ทรงผมสั้นชาย 2016 รวมแบบทรงผมผู้ชายสุดฮิตมาแรงของปีมาฝาก รับรองสบายหัวแถมดูแล้วเท่อีกด้วย

          ดูเหมือนว่าแบบทรงผมสั้นชายที่หนุ่ม ๆ ในบ้านเราเลือกให้เป็นอันดับต้น ๆ คงหนีไม่พ้น ผมสั้น แน่นอน ก็ดูสภาพอากาศในบ้านเราสิ ร้อนตับแลบซะขนาดนี้ จะให้ไว้ผมยาวยังคิดหนัก เว้นแต่ชอบจริง ๆ เหงื่อแตกพลั่กก็ยอม ดังนั้น ทรงผมสั้นนี่แหละเหมาะสุดแล้ว ทว่าแบบทรงผมก็ยังมีให้เลือกเยอะแยะอยู่ดี จนไม่รู้ว่าแบบไหนที่เหมาะกับใบหน้าหล่อ ๆ ของตัวเองมากที่สุด
          เอาเป็นว่าใครที่อยากเปลี่ยนทรงผม แต่ยังไม่รู้ว่าจะตัดทรงไหนถึงจะออกมาดูเฟี้ยว งั้นลองมาชมแบบไอเดียทรงผมชายแนว ๆ ที่เรานำมาให้ชมกันก่อนเลยดีกว่าคร้าบบบบบ

ทรงผมสั้นชาย 2016
ภาพจาก Instagranm @phillyppo

          จริง ๆ ก็กึ่งสั้นกึ่งยาวเนอะ แต่ถือว่าสั้นละกัน เพราะคุณแค่ไว้ผมข้างใดข้างหนึ่งให้ยาวกว่าอีกด้าน ส่วนด้านที่สั้นให้ไถออกจนรอบศีรษะ เพียงเท่านี้ก็จะได้ลุคที่ดูปังมาก !

ทรงผมสั้นชาย 2016
ภาพจาก Instagranm @boubnjamin

          สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ผมหยักศกหรือผมหยิกเล็กน้อย แนะนำให้ไถผมด้านข้างออกทั้ง 2 ด้าน แต่ไม่ต้องถึงกับเกรียนไปเลยนะ ให้เหลือความยาวไว้นิดนึง จะได้ไม่หัวฟูมาก

ทรงผมสั้นชาย 2016
ภาพจาก Instagranm @podlinski_net

          เมื่อกี้พูดถึงผู้ชายผมหยิกไปแล้ว คราวนี้เป็นทีของคนผมตรงบ้าง โดยรวมแล้วไม่ต่างกันมากนัก คือไถผมโดยรอบศีรษะออก แต่ไม่ถึงกับเกรียนติดหนังหัว ทว่าคราวนี้ให้เซตผมด้านบนให้ตั้งขึ้นแทน

ทรงผมสั้นชาย 2016
ภาพจาก Instagranm @thebarberclubmarbella, Instagranm @ericksbarberinginc

          เปลี่ยนลุคให้ดูเด็กด้วยการตัดผมทรงย้อนวัยเรียนทรงนี้เลยดีกว่า แต่ขอบอกเลยว่าเป็นทรงที่แนวอยู่นะ ถ้าคุณแต่งตัวเท่ ๆ ซะหน่อย รับรองว่าดูแจ่มเตะตาแน่นอน

ทรงผมสั้นชาย 2016
ภาพจาก Instagranm @nicholas.case

          ทรง Top Knot ถือเป็นอีกทรงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเอามาก ๆ โดยคุณต้องไว้ผมด้านผมให้ยาวพอที่จะรวบได้ จากนั้นค่อยไปให้ช่างไถผมรอบศีรษะออก แค่นี้คุณก็ได้ลุคที่เฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้วมากเลยล่ะ

ทรงผมสั้นชาย 2016
ภาพจาก Instagranm @megavaidoso, Instagranm @felixsaringer

          ทรงนี้คล้าย ๆ ทรง Top Knot ที่กล่าวไปเมื่อสักครู่ แต่แทนที่จะมัดรวบผมไปด้านหลังอย่างเดียว ก็เพิ่มลูกเล่นเข้าไปหน่อยด้วยการถักเปียซะเลย บอกเลยว่าเท่มากอะ !

ทรงผมสั้นชาย 2016
ภาพจาก Instagranm @viuehara, Instagranm @menhairstyle

          ปล่อยผมด้านหน้าให้ยาวลงมาปิดหน้าผากหน่อย แล้วเซตเบา ๆ แค่พออยู่ทรง ไม่ต้องเซตให้ชี้โด่ชี้เด่ เพราะลุคง่าย ๆ แบบนี้ก็ได้รับความนิยมมากเหมือนกันนะ

ทรงผมสั้นชาย 2016
ภาพจาก Instagranm @criscaselia, Instagranm @jrpwilson

          ปิดท้ายกันด้วยสกินเฮด แบบทรงผมที่หนุ่ม ๆ หลายคนชอบมาก เพราะนอกจากจะไม่ร้อนแล้ว ยังไม่ต้องพิถีพิถันดูแลอะไรให้มากนัก แถมตัดได้เองตามต้องการอีกด้วย 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทรงผมสั้นชาย 2016 แบบทรงผมเท่ๆ อัปเดตล่าสุด 28 มิถุนายน 2566 เวลา 13:56:51 282,171 อ่าน
TOP