x close

10 สิ่งที่ผู้หญิงคิดหลังมีเซ็กส์กับผู้ชาย ที่หนุ่ม ๆ รู้ไว้ก็ดีนะ

ผู้หญิงคิดอะไรอยู่หลังมีเซ็กส์

          ผู้หญิงคิดอะไรอยู่หลังมีเซ็กส์กับคุณ ? ลองมาขุ้ยหาคำตอบที่คาใจผู้ชายอย่างเรามานาน ไปพร้อม ๆ กันดีกว่า

          เราเชื่อว่ามีคุณผู้ชายหลายคนเคยนึกสงสัย (หรือบางคนเคยถามตรง ๆ) ว่า สาว ๆ รู้สึกอย่างไรหลังเสร็จกิจเรื่องบนเตียงกับคุณเรียบร้อยแล้ว คือแบบมันก็อยากเช็กความพึงพอใจของอีกฝ่ายบ้างว่า เออ แฮปปี้ไหม ? อยากให้ทำแบบที่เธอชอบหรือเปล่า ? หรือกระทั่งพูดมาเลยว่ามันแย่มาก คุณจะได้แก้ปัญหา เพราะเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องที่ควรเปิดอกทำความเข้าใจกันตรง ๆ ดีกว่ากล้ำกลืนฝืนทนทำไปทั้งที่มันไม่โอเคเลย !!

          เอาเป็นว่าถ้าแฟนสาวหรือภรรยาไม่เคยบอกหรือคุณไม่เคยถาม ว่าพวกเธอคิดอะไรอยู่หลังมีเซ็กส์ ถ้างั้นลองไปเจาะความคิดของสาว ๆ พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าครับ

          - รู้สึกอยากดื่มขึ้นมาทันที

          ไม่ใช่ทุกครั้งและทุกคนที่จะรู้สึกแบบนี้ ทว่าผู้หญิงจำนวนไม่น้อยรู้สึกว่าตัวเองอยากดื่มแอลกอฮอล์สักแก้วสองแก้วหลังเสร็จกิจ ไม่เกี่ยวว่าเซ็กส์ที่เพิ่งผ่านพ้นไปว่าดีหรือแย่ แค่อย่างดื่ม...ก็เท่านั้น

ผู้หญิงคิดอะไรหลังมีเซ็กส์

          - หิวววววว หิวจริงจังด้วย !

          ทุกท่วงท่า ทุกการเคลื่อนไหว ยามทำศึกรักบนเตียงนั้น ช่วยเบิร์นไขมันส่วนเกินในร่างกายได้มากพอสมควร สิ่งที่ตามมาหลังจากความเหนื่อยล้าก็คือ ความหิว นั่นเอง ทางที่ดีหนุ่ม ๆ ควรมีของกินติดตู้เย็นไว้ด้วยดีกว่า

          - ฉันนี่เจ๋งไม่เบาเลยนะเนี่ย

          เราว่าผู้หญิงหลายคนคิดว่าตัวเองเก่งเรื่องบนเตียงอยู่พอตัว ซึ่งเธออาจจะเก่งจริง ๆ นั่นแหละ เพียงแต่ว่าจะพูดหรือไม่พูดออกมาเท่านั้นเอง แต่เชื่อเถอว่าสาว ๆ เขาแอบให้คะแนนหรือชื่นชมสกิลเรื่องบนเตียงของตัวเองอยู่ในใจเหมือนกัน

ผู้หญิงคิดอะไรหลังมีเซ็กส์

          - คุณเองก็ลีลาเทพไม่แพ้กันนะจ๊ะ

          แต่กลับผู้หญิงบางคน เขาก็คิดว่าเซ็กส์สุดเร้าใจที่เพิ่งเกิดขึ้นนั้น เป็นเพราะลีลาสุดสวิงริงโก้ของคุณนั่นเอง คือแบบปลื้มมาก ทำให้เธอบินไปถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดได้ ทว่าผู้หญิงบางคนมักเก็บอาการ ฟอร์มจัด ไม่เอ่ยปากชมคุณ ทั้งที่จริงนี่อยากชวนให้ต่อรอบสองซะตอนนั้นเลย

          - ทำไมเสร็จเร็วจัง ฉันยังไม่ถึงไหนเลยอะ

          หนุ่ม ๆ คนไหนที่มักเสร็จเสร็จไว ชนิดนกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำเลยละก็ สาว ๆ เขาไม่โอเคกับคุณชัวร์ แม้เธอจะไม่ได้พูดอะไรหรือชักสีหน้าแสดงอาการผิดหวังออกมา แต่บอกเลยว่า นี่อาจเป็นเซ็กส์สั่งลาระหว่างคุณกับสาวคนนี้

ผู้หญิงคิดอะไรหลังมีเซ็กส์

          - ก็ดีนะ...แต่คงเป็นครั้งสุดท้ายแล้วล่ะ

          คุณผู้หญิงบางคนอาจจะแสดงออกว่าพึงพอใจกับเซ็กส์ครั้งนี้มาก ทว่าความจริงแล้วเธอคงอยากพูดออกมาตรง ๆ ว่า "มันไม่เวิร์คเลย" แต่ถ้าพูดแบบนั้น ก็คงทำร้ายความรู้สึกคุณอยู่ไม่น้อย ดังนั้นฝ่ายหญิงเลยเลือกที่จะเก็บอาการ แล้วแสร้งว่ามันโอเค

          - ฉันทำให้พ่อหนุ่มคนนี้ฟินหรือเปล่านะ ?

          เชื่อไหมว่ามีผู้หญิงอีกมาก ที่ไม่มั่นใจว่าตัวเองทำให้ฝ่ายชายพอใจหรือไม่ จึงมักถามตัวเองอยู่บ่อย ๆ ว่า นี่ฉันทำให้เขาแฮปปี้เมื่อมีเซ็กส์หรือเปล่า หรือเป็นเพียงที่ระบายความใคร่ชั่วคราว เพราะบางครั้งผู้ชายอย่างเราก็ไม่แสดงออกว่าฟินหรือไม่

ผู้หญิงคิดอะไรหลังมีเซ็กส์

          - ตอนนี้เขารักฉันบ้างหรือยัง ?

          ต้องยอมรับว่าผู้หญิงบางคนเขาคิดแบบนี้จริง ๆ นะ คิดว่าการมีเซ็กส์จะเป็นสิ่งยืนยันได้ว่าผู้ชายคนนี้คงรักฉันแหละ ไม่งั้นจะนอนด้วยเหรอ อะไรทำนองนี้ แต่ก็มีสาว ๆ จำนวนไม่น้อยที่ยังมีคำถามนี้ค้างคาอยู่ในหัว ซึ่งขอตอบจากใจผู้ชายเลยนะ ว่า เซ็กส์ กับ ความรัก มันคนละเรื่อง แต่ถึงอย่างนั้นมันคือพฤติกรรมที่แสดงออกถึงความรักแบบหนึ่งเช่นกัน ทว่าหากอยากรู้คำตอบจริง ๆ แนะนำให้ถามตรง ๆ เลยดีกว่า

          - ไม่อยากเชื่อ ! นี่ฉันทำอะไรลงไปเนี่ย

          หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจบนเตียงไปเรียบร้อยแล้ว เธอกลับรู้สึกผิดหรือรู้สึกไม่ดีกับสิ่งที่เพิ่งผ่านพ้นไปขึ้นมาทันที ส่วนเหตุผลก็คงต่างกันออกไป เช่น นอกใจแฟนมามีเซ็กส์กับคุณ เมาไม่รู้เรื่อง หรือไม่ก็รู้สึกไม่ฟินกับท่วงท่าของคุณ จึงทำให้เธอเสียอารมณ์ เป็นต้น

ผู้หญิงคิดอะไรหลังมีเซ็กส์

          - ต่อกันอีกยกเลยได้มั้ย ?

          แซ่บค่ะ ! ในใจสาว ๆ อาจคิดแบบนี้ ถ้าเธอรู้สึกว่าเซ็กส์ที่เพิ่งบรรเลงกันอย่างเมามันส์เมื่อกี้ทำให้เธอติดใจ จนอยากสะกิดคุณต่อยกสองทันที ซึ่งถ้าหนุ่ม ๆ ยังไหว ดูท่าทีของฝ่ายหญิงแล้วว่าพร้อมแน่ งั้นจัดให้เธอสักหน่อยจะเป็นไรไปล่ะ อิอิ

          รู้แบบนี้แล้ว ที่เหลือคงเป็นหน้าที่ของหนุ่ม ๆ ที่ต้องกลับไปวิเคราะห์ต่อแล้วล่ะครับว่า แฟนสาวหรือภรรยาคนสวยของตัวเอง เขาน่าจะคิดแบบที่กล่าวมาข้างต้นกันบ้างไหม ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจที่ตรงกันของคุณสองคนด้วยนั่นเอง ;)

ข้อมูลจาก mensxp.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 สิ่งที่ผู้หญิงคิดหลังมีเซ็กส์กับผู้ชาย ที่หนุ่ม ๆ รู้ไว้ก็ดีนะ อัปเดตล่าสุด 15 กรกฎาคม 2559 เวลา 15:20:18 69,434 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP