x close

8 สิ่งที่ผู้ชายควรเลี่ยงหลังมีเซ็กส์ ถ้าไม่อยากให้สาวเคือง

เซ็กส์

          หลากพฤติกรรมที่ผู้ชายไม่ควรทำหลังมีเซ็กส์ หากไม่อยากให้สาวคนรักเอือมระอา

          ถ้าบอกว่าการมีเซ็กส์ เป็นสิ่งที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคู่รักให้แนบแน่นยิ่งขึ้นก็คงไม่ผิดนัก เพราะกิจกรรมชวนสยิวบนเตียงช่วยสร้างช่วงเวลาแสนโรแมนติกให้คู่รักได้ แต่การทำพฤติกรรมบางอย่างหลังเผด็จศึกรักกับแฟนสาว อาจทำให้เกิดปัญหาระหว่างคู่รักได้เช่นกัน วันนี้เราจึงรวบรวมสิ่งที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรทำหลังมีเซ็กส์มาบอกกันครับ

          เสร็จกิจปุ๊บ หลับปั๊บ

          แน่นอนว่าหลังจากเผด็จศึกรักเสร็จ คุณและแฟนสาวต้องรู้สึกเหนื่อยมาก ๆ จนอาจมีเผลอหลับไปโดยไม่รู้ตัว ซึ่งพฤติกรรมนี้ทำให้คุณไม่รู้ว่าอีกฝ่ายรู้สึกอย่างไรกับเซ็กส์ที่เพิ่งผ่านพ้นไป จนอาจทำให้เซ็กส์ครั้งต่อไปไม่ราบรื่น เอาเป็นว่าใช้เวลาสักหน่อยเพื่อพูดคุยกันหลังเสร็จกิจ เผื่อจะได้รู้ว่าเซ็กส์ครั้งหน้าควรทำอย่างไรเพื่อให้แซ่บถึงใจ

          อย่าเพิ่งลุกไปอาบน้ำทันที

          การอาบน้ำทันทีหลังจากมีเซ็กส์ เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำสักเท่าไร เพราะฝ่ายหญิงอาจมองว่าคุณรังเกียจสัมผัสและกลิ่นกายของเธอได้ อีกทั้งยังทำให้ความรู้สึกดี ๆ เสียไปด้วย เอาเป็นว่าถ้าอยากอาบน้ำจริง ๆ ละก็ ลองชวนเธอไปอาบด้วยกัน ไม่แน่นะว่าอาจได้เผด็จศึกรักในห้องน้ำอีกรอบก็เป็นได้

สิ่งที่ผู้ชายไม่ควรทำหลังมีเซ็กส์

          ไม่รอช้าที่จะโทรหาเพื่อน

          ได้ชื่อว่าเป็นผู้ชายย่อมมีเพื่อนเยอะเป็นธรรมดา แต่ไม่ว่าจะมีเรื่องคุยมากแค่ไหน ถ้าไม่มีธุระเร่งด่วนอะไร ก็ไม่ควรโทรคุยกันหลังมีเซ็กส์ในทันที เพราะคุณควรปล่อยให้ค่ำคืนนี้เป็นช่วงเวลาพิเศษสำหรับคุณสองคนเท่านั้น

          หาของกินหลังมีเซ็กส์

          แม้ว่าการดินเนอร์ด้วยกันก่อนมีเซ็กส์จะช่วยสร้างบรรยากาศโรแมนติกได้ดีแค่ไหน ก็ไม่ควรหาของกินหลังร่วมรักเสร็จแบบทันทีทันใด เพราะผู้หญิงจะรู้สึกว่าคุณไม่สนุกกับเซ็กส์ แต่หิวมากกว่า เลยทำให้มันเสร็จ ๆ ไป อย่างนั้นเอง

สิ่งที่ผู้ชายไม่ควรทำหลังมีเซ็กส์

          ใส่เสื้อผ้าพร้อมชิ่งทันที

          ไม่ใช่ความคิดที่ดีเลยล่ะ หากคุณใส่เสื้อผ้าเพื่อออกไปข้างนอกทันทีหลังมีเซ็กส์ ซึ่งไม่เพียงแต่จะทำให้สาว ๆ คิดว่าคุณไม่แฮปปี้แล้ว ยังอาจส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ในระยะยาวของคุณทั้งสองคนได้เช่นกัน ดังนั้นควรใช้เวลาดื่มด่ำกับสัมผัสรักให้มากที่สุดจะดีกว่า

          ไม่ควรนอนแยกกัน

          หนุ่ม ๆ บางคนอาจรู้สึกเหนียวและไม่สบายตัวจากเหงื่อที่ออกมาหลังใช้พลังไปกับการทำศึกบนเตียง จนอยากนอนแยกเพื่อไม่ให้ตัวสัมผัสกับเธอ ทว่าพฤติกรรมดังกล่าวจะทำให้ฝ่ายหญิงคิดว่าคุณรังเกียจ ทางที่ดีดึงเธอมานอนกอดในอ้อมแขนดีกว่า

สิ่งที่ผู้ชายไม่ควรทำหลังมีเซ็กส์

          นอนดูทีวีต่อแบบชิล ๆ

          แน่ล่ะว่าการดูรายการโปรดผ่านทีวีเป็นสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินได้ แต่การเปิดทีวีดูทันทีหลังเผด็จศึกรัก เป็นสิ่งที่ไม่โอเคเท่าไรนะ เนื่องจากเป็นการทำลายโมเม้นท์อันแสนพิเศษระหว่างคุณกับสาวคนรักยังไงล่ะ แต่ถ้าอยากดูจริง ๆ ก็ควรเลือกรายการที่คุณทั้งคู่ชอบดีกว่าครับ

          ชวนคุยเรื่องไม่เป็นเรื่อง

          ปกติแล้ว คู่รักต่างแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในเรื่องต่าง ๆ เป็นประจำอยู่แล้ว แต่การเปิดประเด็นพูดคุยเรื่องไม่เป็นเรื่องหลังมีเซ็กส์ คงเป็นอะไรที่ชวนน่าเบื่ออยู่ไม่น้อย เช่น ข่าวสารบ้านเมือง ปัญหาที่ทำงาน หรือเรื่องอื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับคุณทั้งสองคน

          เมื่อได้ทราบอย่างนี้แล้ว หนุ่ม ๆ คนไหนที่มีพฤติกรรมแบบนี้อยู่ ควรเลี่ยงไปเลยดีกว่าถ้าเป็นไปได้ เพราะสิ่งเหล่านี้อาจทำให้ผู้หญิงไม่ปลื้มจนไม่อยากมีอะไรกับคุณก็ได้นะ แล้วจะหาว่าไม่เตือน !!

ข้อมูลจาก mensxp และ naij
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 สิ่งที่ผู้ชายควรเลี่ยงหลังมีเซ็กส์ ถ้าไม่อยากให้สาวเคือง อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2560 เวลา 11:22:53 66,220 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP