x close

10 ความต้องการเรื่องบนเตียงของผู้หญิง ที่ผู้ชายอาจไม่รู้

ความต้องการเรื่องบนเตียงของผู้หญิง
ความต้องการเรื่องบนเตียงของผู้หญิง ที่ผู้ชายอาจไม่รู้

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ต้องยอมรับว่า เซ็กส์ ถือว่าเป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งที่มีผลต่อความสัมพันธ์ของคู่รักเลยก็ว่าได้ แต่ผู้ชายอย่างเราจะรู้ไหมว่าแฟนสาวต้องการอะไรจากกิจกรรมเข้าจังหวะบนเตียงบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมจึงนำปริศนาความต้องการของผู้หญิงในเรื่องเซ็กส์ มากระซิบบอกต่อให้หนุ่ม ๆ ได้ทราบกัน งั้นมาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

          อยากให้ผู้ชายเป็นฝ่ายคุมเกม

          แม้ว่าแฟนสาวที่กำลังคบอยู่จะเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงและมีความคิดเป็นของตัวเองมากแค่ไหนก็ตาม แต่เมื่อถึงเวลาของเรื่องบนเตียง เธออยากให้คุณเป็นคนควบคุมทุกท่วงท่าในระหว่างทำกิจกรรมพิเศษบ้าง ทว่าผู้ชายหลายคนกลับไม่กล้า เพราะเกรงว่าจะดูรุนแรงไปสำหรับเธอ ฉะนั้นควรเริ่มกิจกรรมร่วมรักกันอย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่ต้องรีบร้อน ไม่ต้องตื่นเต้น และควบคุมตัวเองให้อยู่ก็พอ เท่านี้เธอก็ฟินแล้ว

          ชอบให้หยอกเอินแบบเบา ๆ ด้วย

          เมื่อผู้หญิงมีอารมณ์ร่วมมากขึ้นระหว่างที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม จะเริ่มตบขาอ่อนหรือก้นตัวเอง แสดงว่าเธออยากให้ฝ่ายชายเป็นฝ่ายลงมือทำแบบนั้นให้ เพราะมันช่วยปลุกเร้าอารมณ์เธอให้เร่าร้อนขึ้นเป็นทวีคูณเลยล่ะ แต่ไม่ใช่ตบแรงจนเนื้อตัวสาว ๆ ช้ำไปหมดนะ ต้องระวังด้วย

ความต้องการเรื่องบนเตียงของผู้หญิง

          ผู้หญิงชอบคุยเรื่องทะลึ่ง ๆ เหมือนกัน

          คุณผู้ชายอาจเกรงว่าฝ่ายหญิงจะรู้สึกเขินอายที่จะคุยเรื่องทะลึ่งตึงตัง แต่ความจริงอาจไม่เป็นอย่างนั้นเสมอไป เพราะก่อนมีเซ็กส์ พวกเธออยากให้คุณเป็นฝ่ายเริ่มคุยหยอกล้อบ้างเล็กน้อยด้วยคำพูดเล้าโลมต่าง ๆ แต่ไม่ควรใช้คำพูดที่รุนแรงเกินไปหรือดูหยาบกระด้างเกินไป เอาแบบพอหอมปากหอมคอ แค่กระตุ้นอารมณ์ได้ให้พร้อมสำหรับกิจกรรมบนเตียง เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นพวกชอบใช้จินตนาการสูง บวกกับเรื่องทะลึ่งนิด ๆ ปนตลกหน่อย ๆ ก็ยิ่งช่วยให้เธอมีอารมณ์ร่วมกับเรามากขึ้น นอกจากนี้ควรสังเกตให้ดีว่าสาว ๆ อาการหายใจเร็วและแรงหรือเปล่าขณะที่คุยกัน ถ้าผู้หญิงแสดงอาการแบบนั้นแปลว่ากำลังตื่นเต้นและอยากฟังต่อนั่นเอง

          เธออยากควบคุมเกมบ้าง

          นอกจากผู้หญิงจะต้องการให้คุณคุมเกมบนเตียงแล้ว เธอเองก็อยากเป็นคนคุมเกมบ้างเหมือนกัน โดยให้เธอเป็นฝ่ายควบคุมอยู่ด้านบน เพราะเธอจะรู้สึกราวกับว่าตัวเองควบคุมทุกท่วงท่าที่กำลังเกิดขึ้นได้ เมื่อเป็นอย่างนั้นแล้ว คุณผู้ชายควรปล่อยให้แฟนสาวทำตามที่เธอต้องการไปเลย ระหว่างนั้นก็ควรตอบสนองตามจังหวะของเธอบ้าง เพื่อให้พวกเธอรู้ว่ามาถูกทางแล้ว และเมื่อฝ่ายหญิงถึงจุดพีค คุณผู้ชายก็สลับตำแหน่งได้เลยทันที ไม่ต้องถามก่อน เพื่อให้การร่วมรักดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง

ความต้องการเรื่องบนเตียงของผู้หญิง

          สาว ๆ ชอบให้จูบตอนมีเซ็กส์

          เป็นเรื่องน่าแปลกใจอยู่เหมือนกันที่ผู้หญิงหลายคนบ่นแฟนตัวเองว่าไม่ค่อยให้จะจูบเธอในระหว่างร่วมรัก ดังนั้นทางที่ดีคุณผู้ชายก็ควรจูบฝ่ายหญิงให้มากขึ้นตอนมีเซ็กส์ด้วย เพราะการจูบที่เร่าร้อนจะทำให้หัวใจเต้นแรงและช่วยให้เลือดลมสูบฉีดมากขึ้น แบบที่เราคาดไม่ถึงเลยก็ว่าได้

          สาว ๆ ก็อยากให้ทำออรัลเซ็กส์เหมือนกัน

          พูดได้ว่าการทำออรัลเซ็กส์คือสิ่งที่ชายหนุ่มทุกคนปรารถนาอยากจะได้จากแฟนสาว แต่มักไม่อยากทำให้เธอ เพราะคิดไปเองว่าพวกเธออาจไม่ชอบ แต่หารู้ไม่ว่าผู้หญิงบางคนอยากให้แฟนหนุ่มทำออรัลเซ็กส์ให้เธอบ้าง เอาเป็นว่าคุณผู้ชายอย่าเอาแต่ฟินอยู่ฝ่ายเดียว แต่ควรมอบความสุขให้เธอกลับไปบ้าง ทว่าอันดับแรกควรถามความสมัครใจของเธอด้วยนะ

ความต้องการเรื่องบนเตียงของผู้หญิง

          เปิดอกคุยกันเรื่องเซ็กส์

          บางทีคนที่เป็นคู่รักกัน ควรเปิดใจคุยกันเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงกันแบบตรงไปตรงมา ไม่ใช่กล้าที่จะทำ แต่อายที่จะถาม เช่น ชอบหรือไม่ชอบตรงไหน อยากให้แต่ละฝ่ายทำอะไรให้บ้าง เป็นต้น ทั้งนี้ก็เพื่อให้กิจกรรมบนเตียงมีความท้าทาย แปลกใหม่ ไม่จำเจ ทว่าบทสนทนาก็ไม่ควรดูก้าวร้าวมากไป ควรปล่อยให้เป็นธรรมชาติจะดีที่สุด ที่สำคัญควรเลือกช่วงเวลาให้เหมาะสมที่จะคุยไม่ใช่ตอนกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม เพราะเมื่อถึงเวลานั้นไม่มีใครอยากคุยกันยาว ๆ หรอก จริงไหม

          เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง

          แน่นอนว่าเรื่องบนเตียงก็ควรเป็นเรื่องที่ควรอยู่บนเตียง แต่ยิ่งกว่านั้น จะมีอาการเบื่อกับความจำเจของห้องนอนสีเหลี่ยมแบบเดิม ๆ แน่ เอาเป็นว่าหนุ่ม ๆ ก็ลองพาคนรักไปเปลี่ยนบรรยากาศเล่นเกมผีผ้าห่มกันที่อื่นบ้างเป็นครั้งคราว เช่น ในวันหยุดพักผ่อนก็พาสาวเจ้าไปเที่ยวต่างจังหวัด สถานที่ที่เธออยากไป เพื่อปลุกไฟรักให้ลุกโชนอีกครั้ง

ความต้องการเรื่องบนเตียงของผู้หญิง

          ตอบสนองจินตนาการของเธอ

          ผู้หญิงบางคนมักชอบจินตนาการเรื่องเซ็กส์ที่ใฝ่ฝันไว้ในหัว และต้องการให้แฟนหนุ่มทำตามที่เธอวาดฝันไว้ แน่นอนผู้ชายอย่างเราก็ต้องแอบถามเนียน ๆ เรื่องจินตนาการของพวกเธอซึ่งอาจต้องมีการแสดงบทบาทสมมติบ้างนิดหน่อย รวมถึงของเล่นสำหรับเรื่องอย่างว่าอื่น ๆ อีก เพื่อให้กิจกรรมบนเตียงให้เร่าร้อนกว่าที่เคย

          แสดงความก้าวร้าวบ้างนิดหน่อย

          ผู้ชายอาจคิดว่ามันดูเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินที่จะดึงผมบ้าง ข่วนบ้างขณะที่บรรเลงเพลงรักกันอย่างเมามัน ซึ่งบางทีเราอาจพลั้งมือทำแรงไปบ้างตามอารมณ์ แต่หารู้ไม่ว่าความก้าวร้าวนิด ๆ แบบนี้แหละ (ย้ำว่านิด ๆ นะครับ) ที่ช่วยให้อารมณ์ของสาว ๆ พลุ่งพล่านขึ้นได้เยอะ แถมยังเพิ่มความตื่นเต้นให้พวกเธออีก อ้อ ยังไงก็แอบเตือนไว้นิดนึงก่อนนะครับว่าไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่ชอบ คุณต้องลองสังเกตหรือไม่ก็ถามความยินยอมจากเธอด้วย ไม่งั้นอาจโดนหลังแหวนเข้าไม่รู้ด้วยนะ

          สำหรับคนที่กำลังมีปัญหาเรื่องเซ็กส์ที่จืดชืดอยู่ในขณะนี้ เมื่อรู้เคล็ดลับกันไปเรียบร้อยแล้ว ก็ลองเอาไปปรับใช้กันได้ตามความเหมาะสมกับสาว ๆ ดู ไม่แน่ว่าพวกเธออาจชอบจนลืมไม่ลงเลย แถมช่วยให้ชีวิตคู่ของคุณมีความสุขมากขึ้นและมีความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนอีกด้วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ความต้องการเรื่องบนเตียงของผู้หญิง ที่ผู้ชายอาจไม่รู้ อัปเดตล่าสุด 9 ตุลาคม 2557 เวลา 16:42:13 84,796 อ่าน
TOP