x close

น้ำหอมผู้ชายกลิ่นสดชื่น ติดทนนาน น่าใช้ฉีดให้หอมฟุ้งในช่วงหน้าร้อน

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นสดชื่น

          8 น้ำหอมผู้ชายกลิ่นหอมสดชื่นตัวท็อป ที่หนุ่ม ๆ น่าหามาใช้ต้อนรับซัมเมอร์

          โอ๊ย ๆ ๆ สภาพอากาศในบ้านเราตอนนี้มันฮอตสมกับช่วงหน้าร้อนซะจริง ๆ เลย แล้วผู้ชายอย่างเราหลายคนก็เป็นคนเหงื่อเยอะ ปัญหาที่ตามมาคือเรื่องกลิ่นกาย ดังนั้นน้ำหอมจึงกลายเป็นไอเทมที่ขาดไปไม่ได้อีกอย่างในช่วงซัมเมอร์ ซึ่งประเภทน้ำหอมที่น่าหามาใช้ในหน้าร้อนที่สุด คงต้องยกให้น้ำหอมที่มีกลิ่นหอมสดชื่น ที่สำคัญต้องติดทนนานไปตลอดทั้งวันด้วย

          ว่าแล้วเราเลยคัดสรรน้ำหอมผู้ชาย กลิ่นสดชื่นตัวเด็ด ๆ มาฝากหนุ่ม ๆ สักหน่อย เผื่อว่าจะลองหามาใช้ดับกลิ่นกาย เพิ่มความหอมให้ตัวเองกัน ลองไปดูสิว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจน่าสอยมาใช้บ้างครับ

          1. Creed Green Irish Tweed

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นสดชื่น
ภาพจาก creedfragrances.co.uk

          ถึงราคาจะแรง แต่บอกเลยว่าคุ้มค่าทุกลมหายใจที่สูดความหอมของน้ำหอมกลิ่นนี้เข้าไปแน่นอน เพราะมันหอมสดชื่นมาก ๆ และแน่นอนว่ากลิ่นหอมติดกลิ่นกายยาวนานไปตลอดวันเลยทีเดียว สนนราคาอยู่ที่ 6,690 บาท สำหรับขนาด 120 มล.

          2. Hermes Un Jardin Apres La Mousson

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นสดชื่น
ภาพจาก hermes.com

          เสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าน้ำหอมจาก Hermes ตัวนี้หอมเกินคำบรรยาย จุดเด่นนั้นอยู่ที่กลิ่นหอมแบบสดชื่น ฉีดแล้วรู้สึกกระปรี้กระเปร่า พร้อมดึงดูดให้คนที่อยู่รอบข้างอยากเข้ามาดอมดมใกล้ ๆ วางขายแล้วในราคา 4,650 บาท สำหรับขนาด 100 มล.

          3. Chanel Allure Homme Sport

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นสดชื่น
ภาพจาก chanel.com

          ทางด้าน Chanel เองก็ไม่ยอมน้อยหน้า เพราะมีน้ำหอมผู้ชายแนวกลิ่นสดชื่นตัวนี้เป็นไฮไลท์เช่นกัน ด้วยกลิ่นหอมแบบสดชื่น ที่พร้อมปลุกให้ตื่นจากภวังค์ ได้กลิ่นแล้วรู้สึกสดใสขึ้นเลยล่ะ โดยวางจำหน่ายแล้วในราคา 3,600 บาท สำหรับขนาด 100 มล.

          4. Giorgio Armani Acqua Di Gio For Men Eau de Toilette

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นสดชื่น
ภาพจาก armanibeauty.co.uk

          สุดยอดน้ำหอมที่ได้ชื่อว่ามีกลิ่นติดทนนานที่สุด ต้องยกให้ตัวนี้เลยล่ะ ! ฉีดไม่กี่ทีก็ส่งกลิ่นหอมไปตลอดวันโดยไม่ต้องฉีดซ้ำ โดยจะให้กลิ่นแบบสดชื่น อบอุ่น ออกแนวธรรมชาติหน่อย ๆ บ่งบอกความเป็นชายนิด ๆ สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 3,500 บาท สำหรับขนาด 100 มล.

          5. Acqua di Parma "Blu Mediterraneo" Fico di Amalfi

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นสดชื่น
ภาพจาก sephora.com

          น้ำหอมจากแบรนด์ Acqua di Parma รุ่นนี้ หนุ่ม ๆ ยกนิ้วให้ว่ามีกลิ่นหอมสดชื่นจริงอะไรจริง แถมยังติดตัวนานอีกต่างหาก เพียงฉีดวันละนิด คุณก็มีกลิ่นกายหอมฉุยจนสาว ๆ อยากเข้ามาซบแล้ว โดยสนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 3,450 บาท สำหรับขนาด 75 มล.

          6. BVLGARI AQVA Pour Homme EDT

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นสดชื่น
ภาพจาก bulgari.com

          น้ำหอมจาก BVLGARI รุ่นนี้ น่าจะถูกใจหนุ่ม ๆ ไม่มากก็น้อย เพราะให้ทั้งกลิ่นหอมสดชื่นและบ่งบอกถึงความเป็นชายได้เป็นอย่างดี แค่ฉีดไม่กี่ทีคุณก็มีกลิ่นกายหอมหวลชวนหลงได้ยาวนานตลอดวันแล้ว วางจำหน่ายแล้วในราคา 2,990 บาท สำหรับขนาด 100 มล.

          7. Issey Miyake L\'Eau Bleue d\'Issey Eau Fraiche

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นสดชื่น
ภาพจาก debenhams.com

          Issey Miyake มีน้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่นสดชื่นให้ใช้อยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะตัวนี้ฮิตมาก ด้วยกลิ่นหอมของโรสแมรี มะกรูด และมินต์ ที่สำคัญกลิ่นติดทนเว่อร์ รับรองว่ามีไว้ใช้ไม่ผิดหวังแน่ วางจำหน่ายแล้วในราคา 2,895 บาท สำหรับขนาด 75 มล.

          8. Davidoff Cool Water For Men

น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นสดชื่น
ภาพจาก zinodavidoff.com

          เมื่อพูดถึงน้ำหอมกลิ่นสดชื่นแล้ว ชื่อของ Davidoff Cool Water จะปิ๊งขึ้นมาในหัวของหนุ่ม ๆ หลายคนอย่างแน่นอน ด้วยกลิ่นท็อปโน้ตอันหอมสดชื่นจากเปปเปอร์มินต์และลาเวนเดอร์ ให้ความรู้สึกฟินเว่อร์อย่างบอกไม่ถูก สนนราคาอยู่ที่ 2,530 บาท สำหรับขนาด 125 มล.

          รู้แบบนี้แล้วหนุ่ม ๆ ก็อย่ารอช้า รีบตรงไปเทสต์กลิ่นน้ำหอมที่ตัวเองชื่นชอบจากลิสต์ข้างต้นกันได้เลย ถูกใจตัวไหนก็จัดมาฉีดรับอากาศร้อน ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้โดยด่วน !

          ***หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณเท่านั้น แนะนำให้ตรวจสอบกับร้านตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำหอมผู้ชายกลิ่นสดชื่น ติดทนนาน น่าใช้ฉีดให้หอมฟุ้งในช่วงหน้าร้อน อัปเดตล่าสุด 25 มีนาคม 2559 เวลา 16:38:20 43,807 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP