x close

8 น้ำหอมผู้ชายท็อปฮิตตัวพ่อ ฉีดแล้วสาวติดตรึม !น้ำหอมผู้ชาย

          น้ำหอมผู้ชายยอดนิยม ที่ผู้หญิงยกนิ้วให้ในความหอม จนหนุ่ม ๆ ต้องไม่พลาดหามาใช้

          สิ่งที่จะทำให้ผู้หญิงหันมาสนใจผู้ชายอย่างเรา นอกจากเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอก การแต่งตัว และบุคลิกแล้ว ต้องบอกว่า น้ำหอม มีส่วนดึงดูดความสนใจอยู่ไม่น้อยเลยล่ะ เพราะคงไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากอยู่ใกล้ ๆ ผู้ชายตัวเหม็นหรอก ต่อให้เบ้าหน้าดีประดุจนายแบบก็เถอะ ว่าแล้วเราเลยคัดเอาน้ำหอมผู้ชายตัวท็อป ที่ผู้หญิงคอนเฟิร์มในกลิ่นหอมมาแนะนำกันแล้วครับ

           Hugo Boss Bottled

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก hugoboss

          น้ำหอมจาก ฮิวโก้ บอส รุ่นนี้คือที่หนึ่งในดวงใจของหนุ่ม ๆ หลายคน ด้วยกลิ่นหอมเตะจมูกของกลิ่นไม้นานาชนิด ให้ความหอมในสไตล์คลาสสิก ผสมผสานกับกลิ่นท็อปโน้ตของแอปเปิลและซิตรัส จนได้ออกมาเป็นกลิ่มหอมที่แสดงถึงความเป็นชายได้อย่างลงตัว วางขายแล้วในราคา 80 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 2,775 บาท) สำหรับไซส์ 100 มิลลิลิตร

           Chanel Bleu De Chanel

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก chanel

          ใครอยากให้สาวรักสาวหลงจนอยากอยู่แนบชิดคุณตลอดเวลาแล้วละก็ ลองน้ำหอมจากชาแนลตัวนี้เลย ! ด้วยเสน่ห์ของกลิ่นหอมที่เกิดจากส่วนผสมของซิตรัสและไม้นานาชนิด ผลลัพธ์ที่ได้คือกลิ่นหอมสดชื่นแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ราคาจำหน่ายสำหรับไซส์เล็กสุดอยู่ที่ 70 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 2,425 บาท) 

           Giorgio Armani Acqua Di Gio

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก iorgioarmanibeauty-usa

          น้ำหอมจากอาร์มานี่รุ่นนี้คือสุดยอดแห่งความหอมที่หลายคนเทใจให้ว่าดีจริง โดยกลิ่นหอมเกิดจากการผสมผสานของ ส้ม, มะนาว, มะลิ, แมนดาริน และน้ำมันหอมระเหยดอกส้ม จนกลายเป็นกลิ่นหอมที่ลงตัวสำหรับผู้ชายสุด ๆ โดยมีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 66 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 2,285 บาท) สำหรับขนาดเล็กสุด

           Issey Miyake for men

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก theperfumeshop

          น้ำหอมสำหรับผู้ชายจาก อิซเซ่ มิยาเกะ รุ่นนี้ ให้กลิ่นหอมที่บ่งบอกถึงความเป็นชายได้เป็นอย่างดี ซึ่งแม้จะผลิตออกมานานแล้ว แต่ดูเหมือนว่ากลิ่นหอมยังตราตรึงอยู่ในดวงใจของทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงเสมอ โดยเฉพาะกลิ่นหอมสดชื่นของส้มยูซุเมื่อผสานกับไม้จันทน์ โดยราคาจำหน่ายเริ่มต้นอยู่ที่ 50 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,735 บาท) สำหรับขนาด 40 มิลลิลิตร

           CK Euphoria

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก calvinklein

          น้ำหอมจากซีเค รุ่น Euphoria for men เหมาะสำหรับคนที่มองหาน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกน่าค้นหาและกระตุ้นยั่วเย้าอารมณ์ได้ดี เพราะความหอมของส่วนผสมอย่างผลไม้และดอกไม้นานาชนิด บวกกับกลิ่นหอมละมุนแบบครีม ๆ ยิ่งทำให้ผู้หญิงที่ไหนก็อยากอยู่ใกล้ทั้งนั้น โดยราคาจำหน่ายสำหรับไซส์เล็ก 30 มิลลิลิตร อยู่ที่ 50 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,750 บาท)  

           Ralph Lauren Polo Red

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก ralphlauren

          เชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่น่าจะเคยผ่านการใช้น้ำหอมจากแบรนด์โปโลรุ่นใดรุ่นหนึ่งกันมาบ้าง แต่บอกเลยว่าปีนี้เป็นปีของ Polo Red จริง ๆ โดดเด่นด้วยความหอมของกลิ่นหญ้าฝรั่งและเกรปฟรุตแดง รวมถึงต้นสนเนื้อไม้สีแดง ผลลัพธ์ที่ได้คือความลงตัวของน้ำหอมรุ่นนี้ สนนราคาอยู่ที่ 44 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,525 บาท) สำหรับไซส์เล็กสุด

           Davidoff Cool Water

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก zinodavidoff

          นี่คือหนึ่งในน้ำหอมยอดนิยมที่สาว ๆ อยากเห็นหนุ่ม ๆ ข้างกายใช้เพิ่มความหอมให้กับตัวเอง เพราะน้ำหอมผู้ชายรุ่น Cool Water นั้นให้กลิ่นที่ทำให้รู้สึกสดชื่น ด้วยความหอมท็อปโน้ตของเปปเปอร์มินต์และลาเวนเดอร์ ผสานกับกลิ่นหอมจากส่วนประกอบนานาชนิด ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมมันถึงกลายเป็นกลิ่นที่ผู้ชายนิยมใช้ วางขายแล้วในราคา 40 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,385 บาท) สำหรับขนาด 75 มิลลิลิตร

           Versace Man Eau Fraiche

น้ำหอมผู้ชาย
ภาพจาก versace

          หนุ่ม ๆ ที่ต้องการน้ำหอมกลิ่นสตรอง แถมช่วยให้รู้สึกมีความมั่นใจเมื่อต้องอยู่ใกล้สาว ๆ ต้องเลือกน้ำหอมจากเวอร์ซาเช่รุ่นนี้เลย ตอบโจทย์ทุกความต้องการแน่นอน สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 35 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,250 บาท) สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร

          หนุ่ม ๆ คนไหนอยากมีกลิ่นกายหอมจนสาว ๆ อยากมาอยู่ใกล้ ๆ คงต้องลองหามาใช้กันแล้วล่ะ อ้อ ! แล้วถ้าจะให้ดีควรรู้วิธีฉีดน้ำหอมให้กลิ่นติดทนหอมหวนไปตลอดทั้งวันด้วย จะได้ไม่ต้องฉีดบ่อยยังไงล่ะครับ ;)

          ***หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบกับทางร้านตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ

ข้อมูลจาก mensxp, faveable และ toptenscentralเรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 น้ำหอมผู้ชายท็อปฮิตตัวพ่อ ฉีดแล้วสาวติดตรึม ! อัปเดตล่าสุด 15 พฤษภาคม 2560 เวลา 18:21:38 178,062 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP