x close

10 น้ำหอมผู้ชายกลิ่นใหม่ที่น่าใช้สุด ๆ ในปี 2015น้ำหอมผู้ชาย

          น้ำหอมกลิ่นใหม่ 10 รุ่นสำหรับผู้ชาย ที่กำลังมาแรงและน่าหามาใช้สุด ๆ ในปี 2015

          เรียกได้ว่า น้ำหอม เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ชายหลายคนเลยก็คงไม่ผิดนัก เพราะไม่เพียงแต่จะมีกลิ่นหอมชวนดมแล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจได้อีกต่างหาก แถมในปัจจุบันก็มีให้เลือกหลายกลิ่นจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว วันนี้กระปุกดอทคอมจึงหยิบเอาน้ำหอมที่กำลังเป็นที่นิยมในปี 2015 จากเว็บไซต์ fashionbeans มาฝากกันครับ

           Tom Ford Noir Extreme จาก Tom Ford

น้ำหอมผู้ชาย

          แบรนด์ Tom Ford นำเอาน้ำหอมยอดนิยมอย่าง Noir Eau de Parfum ที่เคยเปิดตัวในปี 2012 มาปรับปรุงกลิ่นใหม่ในชื่อว่า Noir Extreme ซึ่งมีกลิ่นเข้มข้นที่บอกถึงความเป็นหนุ่มลึกลับและน่าค้นหาอย่างยิ่ง ด้วยกลิ่นของไม้จันทน์และน้ำมันสกัดจากส้มแมนดาริน ผสานกับดอกกุหลาบและดอกมะลิ เสริมเสน่ห์ให้หนุ่ม ๆ ได้ดีเลยทีเดียว

          Bentley Infinite Intense จาก Bentley

น้ำหอมผู้ชาย

          น้ำหอมขวดนี้เป็นน้ำหอมกลิ่นล่าสุดจาก Bentley แบรนด์ผลิตรถหรูจากประเทศอังกฤษ ที่ไม่เพียงแต่จะมีตราของแบรนด์ที่สง่างามปรากฏบนขวดแล้ว ยังมีกลิ่นหอมจากส่วนผสมพิเศษอย่าง อำพันทะเลหรือขี้ปลาวาฬ บวกกับไม้ซีดาร์ แพทชูลี่ และกำยาน ช่วยให้ผู้ชายมีกลิ่นหอมสดชื่นติดทนนานด้วย

          Dunhill Icon จาก Dunhill

น้ำหอมผู้ชาย

          น้ำหอมรุ่น Icon ของ Dunhill สร้างสรรค์ขึ้นมาโดย คาร์ลอส เบนาอิม (Carlos Benaim) นักปรุงน้ำหอมชื่อดังชาวโมรอคโค ที่ใช้กลิ่นตามธรรมชาติของมะกรูด เนโรลี ลาเวนเดอร์ และพริกไทยดำ ซึ่งทำให้ได้กลิ่นที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้ชายได้อย่างลงตัว บรรจุลงในขวดเหล็กที่ออกแบบได้สวยงามและหรูหราสุด ๆ

          Hermes Le Jardin De Monsieur Li จาก Hermes

น้ำหอมผู้ชาย

          Hermes แบรนด์หรูจากประเทศฝรั่งเศส สร้างน้ำหอมกลิ่นล่าสุดที่ให้ความสดชื่นและนุ่มนวลจากส่วนประกอบสำคัญ เช่น มิ้นท์ ส้มจี๊ด และดอกมะลิ ซึ่งผสานออกมาเป็นกลิ่นหอมสะดุดจมูกติดนานตลอดวัน แถมใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงด้วย

          Carven Vetiver จาก Carven

น้ำหอมผู้ชาย

          สำหรับน้ำหอมรุ่น Vetiver ของแบรนด์ Carven เป็นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมอย่างสูง หลังจากวางขายครั้งแรกในปี 1957 ซึ่งทางผู้ผลิตได้นำน้ำหอมดังกล่าวมาปรับกลิ่นใหม่ด้วยส้มโอ ตะไคร้ และดอกเจอเรเนียม ทำให้มีกลิ่นที่สดชื่นและติดตัวนานมากขึ้น แต่ยังคงกลิ่นของหญ้าแฝกไว้เช่นเดิม

          Eau de Cartier Vetiver Bleu จาก Cartier

น้ำหอมผู้ชาย

          น้ำหอมจาก Cartier รุ่นนี้ คือน้ำหอมที่สามารถสร้างความสดชื่นให้กับหนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดี โดดเด่นด้วยกลิ่นของ มิ้นท์ หญ้าแฝก และชะเอม อีกทั้งยังให้กลิ่นหอมหวานที่ไม่เหมือนใคร ชนิดที่สาว ๆ ได้กลิ่นแล้ว ต้องหันมามองตามแน่นอน

          Bottega Veneta Pour Homme Extreme จาก Bottega Veneta

น้ำหอมผู้ชาย

          น้ำหอมกลิ่นล่าสุดของ Bogetta Veneta ขวดนี้ มีกลิ่นเข้มข้นและหอมสดชื่นภายในขวดเดียว ด้วยการแต่งกลิ่นจากวัตถุดิบนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น มะกรูด ต้นสน พริกแดง ต้นเฟอร์ และหนัง ที่ผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว จนได้กลิ่นที่โดดเด่นและเย้ายวนสุด ๆ

          Dolce & Gabbana Light Blue Swimming in Lipari Pour Homme จาก Dolce & Gabbana

น้ำหอมผู้ชาย
          เป็นน้ำหอมที่เต็มไปด้วยกลิ่นหอมของน้ำทะเล เพราะน้ำหอมรุ่นนี้ของ Dolce & Gabbana ใช้เกลือทะเลเป็นส่วนประกอบหลัก ผสานเข้ากับวัตถุดิบอื่น ๆ เช่น ส้มโอ ดอกโรสแมรี่ และส้มแมนดาริน ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ติดตัวตลอดทั้งวัน

          Mont Blanc Emblem Intense จาก Mont Blanc

น้ำหอมผู้ชาย

          น้ำหอมกลิ่นใหม่ของ Mont Blanc ขวดนี้ เผยเสน่ห์อันเย้ายวนแบบผู้ชายได้ดีสุด ๆ ด้วยกลิ่นผสมกันอย่างลงตัวจาก กระวาน ส้มโอ ซินนามอน และแพทชูลี่ รวมถึงกลิ่นหอมละมุนของวัตถุดิบอย่าง ดอกกุหลาบ ใบไวโอเล็ต และแอปเปิล นอกจากนี้ ยังบรรจุในขวดทรงดาวหกเหลี่ยมตามสัญลักษณ์ของแบรนด์ด้วย

          Givenchy Gentlemen Only Casual Chic จาก Givenchy

น้ำหอมผู้ชาย

          ชื่อรุ่นของน้ำหอมขวดนี้จาก Givenchy บ่งบอกความเป็นสุภาพบุรุษได้ชัดเจน บวกกับกลิ่นแมน ๆ ของส่วนประกอบต่าง ๆ เช่น ขิง ไม้จันทน์  และไม้เบิร์ช รวมถึงกลิ่นหอมชื่นใจจาก ผลจูนิเปอร์ กระวาน และส้ม ทำให้เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นที่โดดเด่นสุด ๆ เลยทีเดียว

          เชื่อเลยว่าถ้าหนุ่ม ๆ มีโอกาสได้ลองสัมผัสน้ำหอมกลิ่นใดกลิ่นหนึ่งจากทั้ง 10 รุ่นที่เรานำมาฝากกัน จะต้องติดใจแน่นอน แต่อย่าลืมว่า ควรเลือกน้ำหอมที่มีกลิ่นและคาแรคเตอร์เข้ากับตัวเองด้วยล่ะครับ เพราะยิ่งจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับคุณได้ดีเลยล่ะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก fragrantica.com, tomford.com, bentleymotors.com, dunhill.com, tendance-parfums.com, carven-parfums.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 น้ำหอมผู้ชายกลิ่นใหม่ที่น่าใช้สุด ๆ ในปี 2015 อัปเดตล่าสุด 19 พฤศจิกายน 2558 เวลา 16:11:42 36,495 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP