ผลสำรวจชี้ผู้ชายไว้เครามีแนวโน้มที่จะมีพฤติกรรมรุนแรง

ผู้ชายไว้เครา

         ผลสำรวจจากประเทศอังกฤษเผยข้อมูลชวนอึ้งว่า ผู้ชายที่ไว้หนวดเคราจะมีพฤติกรรมแย่ ๆ มากกว่าผู้ชายหน้าใสไร้หนวดเครา

         แม้ว่าการไว้หนวดเครา จะช่วยปรับลุคของหนุ่ม ๆ ให้ดูเท่และเซอร์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมผู้หญิงสมัยนี้ก็ดูจะชอบผู้ชายไว้หนวดเคราซะด้วย ทว่าเมื่อไม่นานมานี้กลับมีงานสำรวจที่น่าสนใจ จัดทำโดยเว็บไซต์ eva เปิดเผยว่า ผู้ชายไว้เคราจะมีนิสัยและพฤติกรรมก้าวร้าวมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด !

         การสำรวจในครั้งนี้ได้ให้กลุ่มตัวอย่างชาวอังกฤษทั้งเพศชายและหญิงจำนวนเกือบ 2,000 คน ตอบแบบสอบถามเกี่ยวกับหนวดเครา โดยพบว่า 47 เปอร์เซ็นต์ของผู้ชายไว้เครา เคยนอกใจแฟนมาแล้ว ขณะที่หนุ่มหน้าเกลี้ยงมีเพียง 20 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นในพฤติกรรมดังกล่าว ส่วนผู้ชายไว้เคราอีก 45 เปอร์เซ็นต์ ยอมรับว่าพวกเขาชอบการชกต่อยเป็นอย่างมาก แต่คนที่ไม่มีหนวดเคราพบว่าไม่ชอบการทะเลาะวิวาทเลย แถมอีก 40 เปอร์เซ็นต์ของคนไว้เครา สารภาพว่าเคยมีพฤติกรรมลักเล็กขโมยน้อยด้วย เมื่อเทียบกับผู้ชายใบหน้าเกลี้ยงเกลาที่เคยขโมยของเพียง 17 เปอร์เซ็นต์

ผู้ชายไว้เครา

         แต่ที่แย่ไปกว่านั้นคือ สาว ๆ ถึง 62 เปอร์เซ็นต์มองว่าผู้ชายไว้เครามีลุคที่ดูไม่ดีเท่าไรนัก และอีก44 เปอร์เซ็นต์คิดว่าการไว้เคราทำให้ดูสกปรกไม่น่าคบหา นอกจากนี้ ยังมีผู้หญิง 35 เปอร์เซ็นตเผยว่าชอบผู้ชายผมหงอกมากกว่าหนุ่ม ๆ ไว้เคราด้วย

         อย่างไรก็ดี นี่เป็นเพียงผลสำรวจจากคนกลุ่มหนึ่งเท่านั้น อย่าเพิ่งซีเรียสคิดไปกันใหญ่ว่าต่อจากนี้จะไม่ไหวหนวดเคราอีกต่อไปแล้ว ของแบบนี้แล้วแต่นิสัยคนจริง ๆ ครับ บางที...คุณอาจเป็นผู้ชายที่ไว้หนวดเคราที่ดูหล่อในสายตาสาว ๆ ก็ได้นะเออ

ข้อมูลจาก complex, elitedaily


ผลสำรวจชี้ผู้ชายไว้เครามีแนวโน้มที่จะมีพฤติกรรมรุนแรง โพสต์เมื่อ 27 ตุลาคม 2558 เวลา 09:38:43 1,963 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผลสำรวจชี้ผู้ชายไว้เครามีแนวโน้มที่จะมีพฤติกรรมรุนแรง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP