x close

10 กระเป๋าเป้ดีไซน์เนี้ยบหรู ที่หนุ่มเท่น่าสะพายไปทำงาน

กระเป๋าเป้


          รวมกระเป๋าเป้ผู้ชายสวย ๆ งานออกแบบประณีต สำหรับคนที่ชอบสะพายกระเป๋า

          ถ้าพูดถึงกระเป๋าทำงานแล้ว ตัวเลือกอันดับแรก ๆ ของผู้ชายส่วนใหญ่แล้วน่าจะเป็นกระเป๋าใส่เอกสารหรือไม่ก็ใช้กระเป๋าโน้ตบุ๊กนั่นแหละใส่ของมาด้วยกัน

          ทว่าเดี๋ยวนี้เทรนด์แฟชั่นก็มาพร้อมกับความสะดวกสบายในการใช้งานด้วยเช่นกัน ซึ่งกระเป๋าเป้ดูจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันได้ดีทีเดียว อีกทั้งดีไซน์ยังสวยงามไม่แพ้กระเป๋าแบบอื่น ๆ ซะด้วย ดังนั้นเราเลยคัดเป้สำหรับสะพายไปทำงานมาแนะนำแล้วครับ

           Burberry Grainy Leather Backpack

กระเป๋าเป้
ภาพจาก  burberry

          ใครที่ชอบเป้ที่ดูเนี้ยบหรู สะพายไปทำงานก็ดูสมาร์ท เป้รุ่นนี้จาก Burberry น่าจะถูกใจคุณได้ไม่ยาก โดดเด่นสะดุดตาด้วยสีกระเป๋าที่ใช้สีเลือดหมูทั้งใบ มาพร้อมกับสายสะพายหลังและหูจับเอาไว้สลับเปลี่ยนอารมณ์มาถือบ้าง ส่วนตัวกระเป๋าคัดเอาหนังแท้คุณภาพดีมาทำ จุของได้เยอะในระดับหนึ่ง สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 2,730 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 94,405 บาท)

          Saint Laurent Rock Backpack

กระเป๋าเป้
ภาพจาก ysl

          Saint Laurent มาพร้อมกับกระเป๋าเป้ที่นอกจากจะสวยงามเหมือนเช่นเคยแล้ว เป้รุ่นนี้ยังเน้นเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานอีกด้วย เพราะมีช่องใส่ของเล็ก ๆ อยู่ด้านนอกเต็มไปหมด ส่วนด้านในก็จุของได้เยอะ วางจำหน่ายแล้วในราคา 2,151 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 74,380 บาท)

          Salvatore Ferragamo Backpack

กระเป๋าเป้

กระเป๋าเป้
ภาพจาก ferragamo

          Ferragamo เองก็มีเป้สวย ๆ เช่นกัน ขนาดกระเป๋ากำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ตกแต่งด้วยสีดำทั้งใบ เลือกใช้หนังลูกวัวเกรดพรีเมียมมาทำ ผลที่ได้คือความสวยงามและความทนทานในใบเดียว วางขายแล้วในราคา 1,950 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 67,430 บาท)

          Alexander Wang Inside Out BackPack

กระเป๋าเป้

กระเป๋าเป้
ภาพจาก alexanderwang

          เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนน่าจะถูกใจเป้รุ่น Inside Out BackPack จาก Alexander Wang ได้แน่นอน เพราะสวยงามมาก ๆ โดยจุดเด่นอยู่ที่การเลือกใช้หนังลูกแกะมาทำ ให้สมผัสที่นุ่ม แถมดูหรูหราไปด้วยในตัว ไม่ต้องตกแต่งลวดลายอะไรมาก สามารถใส่โน้ตบุ๊กได้ด้วย วางขายแล้วในราคา 1,195 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 41,325 บาท)

          Emporio Armani Backpack

กระเป๋าเป้
ภาพจาก armani

          คุณผู้ชายคนไหนที่เบื่อกับกระเป๋าสีดำแบบเดิม ๆ ที่ใช้กันเกลื่อนอยู่ละก็ เป้จาก Emporio Armani ใบนี้คือคำตอบที่ใช่เลยล่ะ โดยผลิตจากประเทศอิตาลี ด้วยหนังเกรดดี ผ่านการตัดเย็บจากช่างผู้เชี่ยวชาญ จนทำให้ออกมาเป็นเป้สีน้ำเงินสวย ๆ อย่างที่เห็น สนนราคาอยู่ที่ 695 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 24,035 บาท)

          Paul Smith Men's Navy Tote Backpack

กระเป๋าเป้
ภาพจาก paulsmith

          เป้จาก Paul Smith รุ่นนี้ ตกแต่งด้วยสีกรมท่าตัดกับสายสะพายสีดำได้อย่างลงตัว แถมยังดูแมตช์กันดีกับชุดสูทสีกรมท่าอีกต่างหาก งานออกแบบเน้นความเรียบง่าย ใช้ถือก็ได้ สะพายก็สะดวก เนื้อผ้าที่นำมาใช้ทำกระเป๋าคุณภาพดี ใช้ได้นาน สนนราคาอยู่ที่ 645 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 22,305 บาท)

          Diesel Beat Flap Backpack

กระเป๋าเป้

กระเป๋าเป้
ภาพจาก diesel

          เป้หนังเท่ ๆ จาก Diesel รุ่น Beat Flap Backpack ออกแบบมาโดยเน้นความเรียบง่าย แต่ดูดี ใช้งานได้คล่อง ตกแต่งด้วยหนังลูกวัวสีดำเกือบทั้งใบ พร้อมช่องใส่ของขนาดใหญ่พอประมาณ วางขายแล้วในราคา 410 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 14,180 บาท)

          WaterField Staad Laptop Backpack

กระเป๋าเป้
ภาพจาก sfbags

          ชื่อแบรนด์ผู้ออกแบบอย่าง WaterField อาจไม่คุ้นหูสักเท่าไร แต่ถ้าพูดถึงความสวยงามด้านงานออกแบบแล้วต้องยกนิ้วให้เลย เพราะกระเป๋าเป้แต่ละใบนั้นผ่านการตัดเย็บด้วยความประณีตจากหนังแท้เกรดพรีเมียม มีให้เลือกทั้งไซส์เล็กและไซส์ใหญ่ วางขายแล้วในราคา 319 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 11,030 บาท)

          Sandqvist Bob - Waxed Canvas

กระเป๋าเป้
ภาพจาก sandqvist

          เป้ขนาดกะทัดรัดจาก Sandqvist ใบนี้ ดูสวยแบบคลาสสิกไม่เบา ใช้ผ้าแคนวาสคุณภาพดีมาทำตัวกระเป๋า ผสมสายล็อกกระเป๋าที่ทำจากหนังได้อย่างลงตัวเหมาะเจาะ มีความทนทานในระดับหนึ่งเลยทีเดียว พร้อมช่องใส่โน้ตบุ๊กขนาด 15 นิ้วด้านใน สนนราคาอยู่ที่ 220 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 7,600 บาท)

          Rains Backpack

กระเป๋าเป้
ภาพจาก rains

          ปิดท้ายกันด้วยเป้จาก Rains แบรนด์ดังจากประเทศเดนมาร์ก ซึ่งมาพร้อมกับกระเป๋าเป้แนวมินิมอล ที่หน้าตาภายนอกดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์อันน่าค้นหา ซึ่งจะว่าไปแล้วเหมาะสำหรับเก็บโน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต หรือเอกสารซะมากกว่า เพราะตัวกระเป๋าค่อนข้างบาง วางขายแล้วในาคา 87 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 3,000 บาท)

          นับว่ากระเป๋าเป้แต่ละใบนี้สวย ๆ ทั้งนั้นเลยจริง ๆ แม้บางรุ่นราคาจะค่อนข้างสูง แต่ถ้าใครมีกำลังซื้อมากพอ ก็น่าลองไปแอบส่องตัวจริงมาพิจารณาดูนะ เพราะเชื่อว่าใช้ได้นานเลยล่ะครับ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 กระเป๋าเป้ดีไซน์เนี้ยบหรู ที่หนุ่มเท่น่าสะพายไปทำงาน อัปเดตล่าสุด 5 ตุลาคม 2558 เวลา 13:18:09 32,557 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP