x close

5 แบบกระเป๋าผู้ชายที่กำลังอินเทรนด์ในปี 2015กระเป๋าผู้ชาย 2015

          กระเป๋าผู้ชาย 5 แบบ 5 สไตล์ที่กำลังมาแรงในปี 2015 ที่หนุ่มรักแฟชั่นไม่ควรพลาดหามาใช้

          เมื่อพูดถึงแอคเซสซอรีอย่าง กระเป๋า แล้ว ต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีให้เลือกใช้หลายสไตล์อยู่พอสมควร แต่แบบที่อินเทรนด์ล่ะเป็นแบบไหนกันรู้ปะ ? ถ้ายังไม่รู้และไม่อยากหลุดเทรนด์แฟชั่น งั้นลองมาดูกระเป๋าผู้ชาย 5 แบบที่เว็บไซต์ fashionbeans รวบรวมมาให้ชมกันเลยดีกว่าครับ

          กระเป๋าสะพายคาดตัว

          นี่น่าจะเป็นกระเป๋าที่หนุ่ม ๆ หลายคนชอบอยู่ไม่น้อย ด้วยความที่ธรรมชาติผู้ชายอย่างเราไม่ชอบถือของให้เกะกะ ดังนั้นกระเป๋าสะพายคาดตัวจึงเป็นคำตอบที่ใช่มากที่สุด ซึ่งมีทั้งไซส์เล็กและไซส์ใหญ่ให้เลือกมากมาย แถมสวย ๆ ทั้งนั้นเลย จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมมันถึงเป็นกระเป๋ายอดนิยมในความคิดผู้ชาย          กระเป๋าเป้สะพายหลัง


          นับเป็นแบบกระเป๋าฮอตฮิตตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันเลยจริง ๆ สำหรับกระเป๋าเป้แบบสะพายหลัง ซึ่งนอกจากความเท่ของเป้แต่ละแบบที่เป็นจุดเด่นแล้ว ความสะดวกสบายในการพกพาเดินทางไปไหนมาไหน ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่หนุ่ม ๆ หลายคนเลือกใช้เป้ ไม่เว้นแม้กระทั่งสะพายไปทำงานด้วยน่ะสิ          กระเป๋าใส่เอกสาร (Folio bag)

          สำหรับคนที่ไม่ชอบพกสิ่งของติดตัวไปด้วยเยอะ ๆ แล้วละก็ กระเป๋าใส่เอกสาร คือกระเป๋าที่เหมาะกับคุณมากที่สุด ยิ่งเดี๋ยวนี้บรรดาดีไซเนอร์ต่างออกแบบกระเป๋าให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด บาง และน้ำหนักเบา จึงเป็นกระเป๋าที่ตอบโจทย์หนุ่ม ๆ ที่ชอบความคล่องตัวเอามาก ๆ          กระเป๋าถือใหญ่ ๆ

          กระเป๋าถือใหญ่ ๆ หรือที่คุ้นกันในชื่อ Tote bag กลายเป็นอีกหนึ่งสไตล์กระเป๋าผู้ชายมาแรงในปี 2015 อย่างแท้จริง นอกจากจะใส่ของได้เยอะแล้ว ดีไซน์การออกแบบของตัวกระเป๋ายังช่วยเสริมลุคของผู้ถือดูดีอีกด้วย           กระเป๋าสไตล์สปอร์ต

          หรือที่เรียกว่า Duffle bag เป็นกระเป๋าที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ เหมาะสำหรับเอาใช้ใส่ของเวลาไปต่างจังหวัดหรือใส่เสื้อผ้าไปฟิตเนส ซึ่งในปัจจุบันมีการปรับดีไซน์ให้มีความเป็นแฟชั่นและใช้งานทั่วไปได้มากขึ้น บางรุ่นมีหูหิ้วอย่างเดียว ขณะที่บางรุ่นจะมีสายสะพายมาให้ด้วย

          เอาล่ะ ถึงตอนนี้แล้วใครชอบแบบไหนก็เตรียมหามาใช้เพื่อให้อินเทรนด์กันได้เลยนะ หรือถ้ามีอยู่แล้วแต่ไม่ได้หยิบมาใช้แล้วละก็ ได้เวลาขุดสมบัติเก่ามาใช้งานได้แล้วคร้าบบบบบบ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 แบบกระเป๋าผู้ชายที่กำลังอินเทรนด์ในปี 2015 อัปเดตล่าสุด 16 เมษายน 2558 เวลา 16:28:03 11,881 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP