x close

กระเป๋าเป้ 2015 อัพเดทกระเป๋าผู้ชายที่ชอบสะพายมากกว่าถือ

กระเป๋าเป้ 2015

          อัพเดทเทรนด์กระเป๋าเป้ปี 2015 ที่กำลังอินเทรนด์ในเวลานี้ มาพร้อมกับดีไซน์เท่ ๆ สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบสะพายเป้

          เมื่อพูดถึงเทรนด์กระเป๋าผู้ชายที่หนุ่ม ๆ หลายคนเลือกใช้แล้ว กระเป๋าเป้ ดูเหมือนว่าจะเป็นที่นิยมมากที่สุด เพราะผู้ชายอย่างเราคงไม่อยากจะถืออะไรให้พะรุงพะรังสักเท่าไร (ถ้าถือให้แฟนน่ะโอเค 55) ดังนั้นเป้จึงเป็นตัวเลือกที่ใช่ที่สุด แถมยังใส่ของได้เยอะด้วย

          วันนี้กระปุกดอทคอมเลยนำเทรนด์กระเป๋าเป้มาแรงจากเว็บไซต์ fashionbeans มาอัพเดทให้หนุ่ม ๆ ทราบกันสักหน่อยครับ

          Saint Laurent Monogrammed Backpack

กระเป๋าเป้ 2015


กระเป๋าเป้ 2015
ภาพจาก mrporter


          ใครที่กำลังมองหาเป้สไตลหรูหราอยู่ละก็ เป้รุ่นนี้น่าจะชนะใจคุณก็ได้ โดยเฉพาะลวดลายที่ถูกพิมพ์ลงบนกระเป๋าหนังสีน้ำตาล ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เบา แถมยังดูเข้ากับซิปสีทองแบบเหมาะเหม็ง สนนราคาอยู่ที่ 820 ปอนด์ ผหรือประมาณ 39,065 บาท)          Neil Barrett Quilted Leather Backpack

กระเป๋าเป้ 2015

กระเป๋าเป้ 2015
ภาพจาก harveynichols

          หนุ่ม ๆ ที่ชอบกระเป๋าที่โดดเด่นทั้งในด้านแฟชั่นและฟังก์ชั่นแล้วละก็ เป้หนังสีดำรุ่นนี้นี่โดนอะ ! มองแวบ ๆ เหมือนจะดูเรียบ ๆ แต่ด้วยลวดลายที่อยู่บนกระเป๋านี่เอง ที่ทำให้มีความน่าสนใจมากขึ้น ใช้งานได้หลากหลายโอกาส วางจำหน่ายแล้วที่ราคา 815 ปอนด์ (หรือประมาณ 38,850 บาท)          Master-Piece Hedge Backpack

กระเป๋าเป้ 2015

กระเป๋าเป้ 2015
ภาพจาก mrporter

          กระเป๋าเป้จากญี่ปุ่นรุ่นนี้ ตัวกระเป๋าใช้หนังและผ้าแคนวาสมาเย็บเข้าด้วยกัน จึงให้ความรู้สึกแบบผสมผสานเอาความหรูหราและความสมบุกสมบันอยู่ในตัว ขณะที่ส่วนบนของเป้สามารถม้วนพับลงมาเพื่อป้องกันไม่ให้ของหล่นได้อย่างแน่นหนา วางขายแล้วในราคา 275 ปอนด์ (หรือประมาณ 13,100 บาท)          Sandqvist Ane Leather Backpack

กระเป๋าเป้ 2015
ภาพจาก fashionbeans

          กระเป๋าเป้ทำจากหนังจากแบรนด์ในประเทศสวีเดนรุ่นนี้ ผสมผสานดีไซน์ของกระเป๋าเอกสารมาไว้ด้วย เพราะสามารถใช้สะพายและถือได้ งานออกแบบสวยหรู เหมาะกับนักธุรกิจที่ต้องการความเนี้ยบแต่ไม่น่าเบื่อจนเกินไป วางจำหน่ายแล้วที่ราคา 235 ปอนด์ (หรือประมาณ 11,195 บาท)          Brooks England Piccadilly Knapsack

กระเป๋าเป้ 2015
ภาพจาก brooksengland

          กระเป๋าเป้สไตล์มินิมอลใบนี้ เหมาะกับผู้ชายที่ชอบความเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ ไม่โดดเด่นแต่ดึงดูดสายตา โดยตัวกระเป๋าเป็นทรงบาง ๆ ทำจากหนังคุณภาพดี พร้อมให้ผู้ที่สนใจจับจองแล้วในราคา 210 ปอนด์ (หรือประมาณ 10,000 บาท)          Marc By Marc Jacobs Packable Striped Nylon Backpack

กระเป๋าเป้ 2015

กระเป๋าเป้ 2015
ภาพจาก mrporter

          มองเผิน ๆ เหมือนจะดูุธรรมดา แต่ความจริงแล้วกลับดูเก๋อยู่นะ ด้านหน้ากระเป๋าเป็นลายทางสีดำเทาตัดสลับกัน ทว่าด้านหลังกลับใช้สีแดงและกรมท่าเพิ่มความน่าสนใจให้มากขึ้น นอกจากนี้ยังใส่ของได้เยอะ แถมน้ำหนักเบาอีกต่างหาก สนนราคาจำหน่ายที่ 120 ปอนด์ (หรือประมาณ 5,715 บาท)          Herschel Supply Co Little America Backpack

กระเป๋าเป้ 2015
ภาพจาก herschelsupply

          นี่อาจเป็นกระเป๋าเป้ที่หนุ่มฮิปสเตอร์ชอบมากที่สุดรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยสไตล์ที่ดูลุย ๆ ผสมความเรียบง่ายและสีสันเข้ากันได้อย่างลงตัว ซึ่งนอกเหนือจากดีไซน์ที่เป็นถูกอกถูกใจแล้ว ยังจุของใส่เป้ได้เยอะอีกด้วย วางขายแล้วในราคา 64 ปอนด์ (หรือประมาณ 3,050 บาท)          ASOS Leather Look Backpack

กระเป๋าเป้ 2015

กระเป๋าเป้ 2015
ภาพจาก asos

          กระเป๋าเป้ทำด้วยหนังสีดำจาก ASOS ใบนี้ น่าจะถูกใจคนที่ชอบกระเป๋าหนังไม่มากก็น้อยเลยล่ะ นอกจากให้ลุคที่ดูเท่แล้ว มันยังมีความทนทานด้วย เปิดให้ได้จับจองแล้วในราคา 55 ปอนด์ (หรือประมาณ 2,620 บาท)          Eastpak Blonton Lifelike Navy

กระเป๋าเป้ 2015
ภาพจาก eastpak

          เป้กะลาสีเป็นกระเป๋าสะพายหลังอีกแบบหนึ่งที่กำลังอินเทรนด์อยู่ในขณะนี้ ซึ่งแบรนด์อีสต์แพคเองก็ตกแต่งเป้รุ่นนี้โดยใช้สีกรมท่าเป็นหลัก ยิ่งให้ความรู้สึกเหมือนเป็นทหารเรือยังไงยังงั้นเลยทีเดียว สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 50 ปอนด์ (หรือประมาณ 2,385 บาท)           Mi-Pac Faux Suede Backpack

กระเป๋าเป้ 2015

กระเป๋าเป้ 2015
ภาพจาก asos

          กระเป๋าเป้ใส่กะทัดรัดทำจากหนังกำมะหยี่สีเทารุ่นนี้ ดูสวยสะดุดตาเอามาก ๆ ตัดกับซิปสีทองได้ลงตัว เนื้อผ้ากระเป๋านุ่ม สะพายแล้วดูเป็นหนุ่มลุคสปอร์ตแมนเลทีเดียว สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 40 ปอนด์ (หรือประมาณ 1,900 บาท)

          นับว่ากระเป๋าเป้ทั้ง 10 ใบข้างต้นนั้น ดูสวยไปคนละแบบเลยจริง ๆ แต่บางรุ่นราคาก็แอบแรงอยู่เหมือนกัน เอาเป็นว่าใครมีกำลังซื้อหรือถูกใจรุ่นไหน ก็ลองไปเช็กราคากับทางร้านอีกทีด้วยนะครับ


         **หมายเหตุ : เป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ ดังนั้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับทางร้านอีกครั้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กระเป๋าเป้ 2015 อัพเดทกระเป๋าผู้ชายที่ชอบสะพายมากกว่าถือ อัปเดตล่าสุด 25 มีนาคม 2558 เวลา 17:28:45 14,265 อ่าน
TOP