x close

กระเป๋าและเคสใส่โน๊ตบุ๊คดีไซน์เท่ ทันสมัย โดนใจคนทำงาน

กระเป๋าและเคสใส่โน๊ตบุ๊คดีไซน์เท่ ทันสมัย โดนใจคนทำงาน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ssense.com, hypebeast.com, parkandbond.com, mrporter.com, store.hypebeast.com, goincase.com

          สมัยนี้คงต้องยอมรับเลยว่าอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึงข้าวของเครื่องใช้กับเรื่องแฟชั่น เป็นเรื่องที่แทบจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันไปแล้ว เพราะไม่ว่าอุปกรณ์จะมีประสิทธิภาพขนาดไหน องค์ประกอบสำคัญที่ต้องมีอยู่ด้วยนั่นคือ ความสวยงาม เพราะเป็นสิ่งที่ดึงดูดสายตาผู้คนให้เข้ามาสนใจผลงาน ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมได้เลือกเอาแฟชั่นกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คแบบสวย ๆ มาให้ได้ชม แต่แอบกระซิบนิดนึงว่ากระเป๋าบางใบมีราคาแพงเอาเรื่องอยู่เหมือนกันนะ

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค, เคสใส่โน๊ตบุ๊ค

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คจาก Yves Saint Laurent

          สำหรับหนุ่ม ๆ นักธุรกิจที่กำลังมองหากระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คแบบเรียบง่าย แต่ดูหรูหรามีระดับอาจสนใจกับดีไซน์การออกแบบกระเป๋าของ อีฟ แซงต์ โลรองต์ รุ่น Black Y Con Laptop Bag อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะช่วยเสริมลุคของคุณให้ดูดีแล้ว ยังช่องเก็บของอื่น ๆ ให้ด้วย โดยกระเป๋าใบนี้วางจำหน่ายอยู่ที่ราคา 1,750 ดอลลาร์ (หรือประมาณ 53,000 บาท)

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค, เคสใส่โน๊ตบุ๊ค

เคสใส่โน๊ตบุ๊คจาก Côte & Ciel

          ต่อไปมาชมกันในแบบของเคสใส่โน๊ตบุ๊คบ้าง โดยเป็นสินค้าจาก โกเต้ แอนด์ ซีล ซึ่งมาพร้อมกับจุดเด่นที่ตัวเคสสีเทาระยิบระยับตัดกับซิปสีแดงที่ออกแบบมาได้ลงตัวสุด ๆ ส่วนเนื้อผ้าของเคสก็ทำมาจากวัสดุอย่างดี ซึ่งช่วยป้องกันรอยขีดข่วนโน๊ตบุ๊คของคุณได้อย่างหายห่วง สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 45 ดอลลาร์ (หรือประมาณ 1,400 บาท)

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค, เคสใส่โน๊ตบุ๊ค

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คจาก WANT Les Essentiels De La Vie

          ถึงแม้หน้าตาภายนอกของกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คจาก ว้อนท์ (ขออนุญาติเรียกสั้น ๆ นะ เพราะชื่อเต็มยาวเกิ๊น) จะดูธรรมดา ไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่ แต่สำหรับผู้ที่เน้นเรื่องการใช้งานและประโยชน์ของกระเป๋ามากกว่าดีไซน์ กระเป๋าหนังสีดำของว้อนท์ รุ่น Kansai 17" Computer Portfolio คือ ตัวเลือกที่น่าจะตอบโจทย์ของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะใช้เก็บโน๊ตบุ๊คได้แล้ว ยังมีช่องใส่เอกสารและอุปกรณ์ต่าง ๆ อีกมากมาย วางขายในราคา 525 ดอลลาร์ (หรือประมาณ 16,000 บาท)

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค, เคสใส่โน๊ตบุ๊ค

เคสใส่โน๊ตบุ๊คจาก Marc by Marc Jacobs

          เคสจากมาร์ค จาคอบส์ รุ่น Neoprene Logo Laptop Case คือ ตัวเลือกที่น่าสนใจมากสำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาเคสใส่โน๊ตบุ๊คแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะมีการทำลวดลายบนเนื้อผ้าของเคสให้เป็นตัวอักษรชื่อของมาร์ค จาคอบส์ ไปทั่วทั้งใบ รับรองถือไปไหนมาไหนต้องสะดุดสายตาคนอย่างแน่นอน โดยเคสใบนี้ขายในราคา 29 ดอลลาร์ (หรือประมาณ 886 บาท)

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค, เคสใส่โน๊ตบุ๊ค

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คจาก Côte & Ciel

          คราวนี้ โกเต้ แอนด์ ซีล ส่งกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คแบบเท่ ๆ ดูแปลกตาออกมาอีกรุ่นชื่อ Toffy Brown Laptop Rucksack ซึ่งมีลักษณะเป็นเป้สะพายหลังสีน้ำตาล สไตล์วินเทจ โดยสามารถเก็บโน๊ตบุ๊คได้อย่างปลอดภัย เพราะเนื้อผ้าของกระเป๋าทำมาจากผ้าคอตตอนเนื้อนุ่มคุณภาพสูง เหมาะสำหรับคนที่มีบุคลิคดูลุย ๆ หน่อย มีราคาขายอยู่ที่ 215 ดอลลาร์ (หรือประมาณ 6,500 บาท)

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค, เคสใส่โน๊ตบุ๊ค

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คจาก Marc by Marc Jacobs

          มาร์ค จาคอบส์ ไม่ได้มีแต่เคสใส่โน๊ตบุ๊คเท่านั้น ทว่ายังมีกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คอีกด้วย ซึ่งก็ยังความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวตรงลายกระเป๋าเหมือนเดิม เพียงแต่จะเป็นกระเป๋าแบบมีสายสะพายและหูหิ้วให้ โดยกระเป๋ารุ่นนี้มีชื่อว่า Logo Cartridge Tech Commuter Case สนนราคาจำหน่ายที่ 300 ดอลลาร์ (หรือประมาณ 9,200 บาท)

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค, เคสใส่โน๊ตบุ๊ค


กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คจาก Filippa K

          กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คจากฟิลิปป้า เค รุ่น Leather Trimmed Laptop Bag เป็นกระเป๋าหนังสีน้ำตาล-ครีม ที่มีการออกแบบให้ดูมีความเป็นแฟชั่นค่อนข้างมากเลยทีเดียว เพราะดูเผิน ๆ อาจไม่เหมือนกระเป๋าสำหรับใส่โน๊ตบุ๊คสักเท่าไหร่ ฉะนั้น ผู้ที่กำลังมองหากระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คแบบเก๋ ๆ กระเป๋าใบนี้น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณใบหนึ่งเลยทีเดียว วางจำหน่ายในราคา 175 ดอลลาร์ (หรือประมาณ 5,400 บาท)

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค, เคสใส่โน๊ตบุ๊ค

เคสใส่โน๊ตบุ๊คจาก A.P.C.

          นับว่าเป็นเคสใส่โน๊ตบุ๊คที่เหมาะกับวัยรุ่นมากชนิดหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับสินค้าจาก เอ.พี.ซี. เพราะเคสทำด้วยผ้าเดนิมสีน้ำเงินเข้ม มีทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบมีลวดลายให้เลือกใช้ตามความชอบของผู้ใช้งาน โดยออกวางขายในราคา 125 ดอลลาร์ (หรือประมาณ  3,800 บาท)

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค, เคสใส่โน๊ตบุ๊ค

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คจาก Hard graft

          กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คจาก Hard graft รุ่น Flat Pack Case ถือว่าทำออกมาได้เตะตา โดนใจหนุ่ม ๆ อยู่พอสมควร ด้วยตัวกระเป๋าทำด้วยหนังชั้นดีจากประเทศอิตาลี และมีกลิ่นสไตล์วินเทจหน่อย ๆ ซึ่งนอกจากจะใช้เก็บโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่งของคุณเอาไว้อย่างปลอดภัยแล้ว ยังมีช่องสำหรับใส่ของอื่น ๆ ให้อีกด้วยนะ 245 ดอลลาร์ (หรือประมาณ 7,500 บาท)

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค, เคสใส่โน๊ตบุ๊ค

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คจาก Heathered

          ปิดท้ายกันด้วยกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คจาก ฮีทเธอร์ ซึ่งเหมาะกับคนที่ชอบหิ้วโน๊ตบุ๊คไปไหนมาไหนมากกว่าสะพายกระเป๋า โดยดีไซน์การออกแบบจะเน้นไปที่ความเรียบง่าย แต่เนื้อผ้าของกระเป๋าทำด้วยเนื้อผ้าอย่างดี ที่จะคอยปกป้องโน๊ตบุ๊คของคุณจากรอยขีดข่วนทั้งหลายแหล่ได้แบบเต็มประสิทธิภาพ สนนราคาอยู่ที่ 50 ดอลลาร์ (หรือประมาณ 1,500 บาท)

          เป็นอย่างไรกันบ้าง หลังจากที่ได้ชมกระเป๋าและเคสสำหรับใส่โน๊ตบุ๊คที่เรานำมาให้ชม มีแบบไหนถูกตาต้องใจคุณบ้างหรือเปล่าครับ เชื่อว่าอย่างน้อยต้องมีสักใบน่ะ แต่สิ่งที่ทำให้หลาย ๆ คน อาจต้องผงะไปสักหน่อยก็คงอยู่ที่ราคาของกระเป๋าและเคสนี่แหละ ก็แหมมม ราคาแพงไม่เบาเลยจริง ๆ จนอาจต้องเป็นห่วงทั้งโน๊ตบุ๊ค รวมทั้งกระเป๋าไปพร้อม ๆ กันเลยทีนี้!!
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กระเป๋าและเคสใส่โน๊ตบุ๊คดีไซน์เท่ ทันสมัย โดนใจคนทำงาน อัปเดตล่าสุด 30 กรกฎาคม 2555 เวลา 13:22:44 4,987 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP