10 ไอเดียของขวัญให้สาวคนรักในวันวาเลนไทน์

ของขวัญ วันวาเลนไทน์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

         เมื่อใกล้ถึงเทศกาลแห่งความรักหรือ วันวาเลนไทน์ ของทุกปี หนุ่ม ๆ หลายคนก็ต้องเริ่มคิดกันแล้วว่า จะหาของขวัญชิ้นไหนให้กับแฟนหรือสาวที่ตัวเองแอบหลงรัก เสมือนเป็นของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ แทนใจในวันพิเศษแบบนี้ แต่หากใครยังคิดไม่ตก ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะไรให้อยู่ล่ะก็ ลองมาดูไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่เรานำมาแนะนำกันก่อนดีกว่าครับ

ดอกไม้

          ดอกไม้

         ดอกไม้อาจเป็นของขวัญที่กลายเป็นสัญลักษณ์ประจำวันแห่งความรักไปแล้ว จนอาจดูเหมือนว่าเป็นของซ้ำซากจำเจ แต่ยังไงเสียผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ยังอยากได้ดอกไม้จากชายคนรักอยู่วันยังค่ำ และบางทีอาจไม่จำเป็นต้องเป็นช่อกุหลาบใหญ่โตให้มากมาย แค่ดอกไม้ดอกเดียวจากมือคนรัก พร้อมความรู้สึกดี ๆ ที่แนบมาให้ ก็ทำให้เธอยิ้มได้แล้วครับ

เครื่องประดับ

          เครื่องประดับ

         แม้จะเป็นโจทย์ที่ดูยากไปหน่อย เพราะเครื่องประดับก็มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งตุ้มหู สร้อยคอ สร้อยข้อมือ หรือแหวน จนไม่รู้ว่าควรเลือกชิ้นไหนให้ฝ่ายหญิงดี เอาเป็นว่าอันดับแรกคุณลองสังเกตก่อนว่าเธอชอบใส่เครื่องประดับชิ้นไหนมากที่สุด เช่น บางคนไม่ชอบใส่สร้อยคอ แต่ชอบใส่แหวน เป็นต้น แล้วค่อยไปเลือกซื้อ ซึ่งถ้าเกิดยังเลือกไม่ค่อยถูกอีก แนะนำให้ขอความเห็นจากพนักงานขายไปเลย

น้ำหอม

         น้ำหอม

         อีกหนึ่งไอเดียของขวัญยอดนิยมอันดับต้น ๆ ที่เป็นที่ถูกอกถูกใจของคุณผู้หญิงสำหรับ น้ำหอม ซึ่งก็ไม่ใช่เพราะกลิ่นความหอมอันเย้ายวนชวนให้หลงใหลจากกายเธอหรอกหรือ ที่ทำให้คุณอยากอยู่ใกล้จนแนบสนิทกับเธอ ถ้างั้นก็เลือกกลิ่นน้ำหอมโปรดที่แฟนสาวใช้เป็นประจำ หรือเป็นกลิ่นที่เธอเคยบ่นว่าอยากได้ไปให้สิ รับรองสาวเจ้าเปิดมาเจอเป็นต้องเดินมาหอมคุณเป็นรางวัลแน่นอน

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

          ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

         หลายคนน่าจะทราบกันเป็นอย่างดีว่า ผลิตภัณฑ์เสริมความงามกับผู้หญิงเป็นของคู่กันมาแต่ไหนแต่ไร แล้วทำไมไม่เลือกซื้อให้เธอใช้ซะเลยล่ะ และจะว่าไปผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจจะดีกว่าเครื่องประดับเสียอีกนะ เพราะอย่างน้อยเธอต้องได้ใช้แน่ ๆ ไม่ใช่ว่าวางเก็บไว้อยู่ในลิ้นชัก ที่สำคัญ มันอาจเป็นการบ่งบอกได้กลาย ๆ เหมือนกันว่า คุณใส่ใจในการดูแลตัวเองของฝ่ายหญิงยังไงล่ะ

เสริมความงาม

          บัตรส่วนลดสถานเสริมความงาม

         ไอเดียข้อนี้อาจต่อเนื่องมาจากข้อข้างต้น หรือคุณจะเลือกเพียงอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ ในเมื่อผู้หญิงเขาก็เป็นพวกรักสวยรักงามโดยธรรมชาติอยู่แล้ว คุณก็จัดหาบัตรส่วนลดสถานเสริมความงามที่เธอชอบใช้ความงาม ไม่ก็ซื้อคอร์สบำรุงผิวให้เธอไปใช้บริการเลยดีกว่า นอกจากจะเป็นที่ถูกอกถูกใจของเธอแล้ว คุณยังได้แฟนที่สวยขึ้นอีกด้วยนะ

กระเป๋าถือหรือกระเป๋าสตางค์

         กระเป๋าถือหรือกระเป๋าสตางค์

         ปัจจัยที่ขาดไม่ได้สำหรับสาว ๆ เลย คงต้องยกให้กับกระเป๋านี่แหละครับ น้อยคนนักที่มีกระเป๋าเพียงแค่ 1-2 ใบ อย่างน้อย ๆ ก็ต้องมีมากพอที่จะผลัดเปลี่ยนกันใช้ให้เข้ากับชุดที่ใส่ แต่ถ้าคุณคิดว่ากระเป๋าถือเธอมีเยอะแล้วหรือเกรงว่าซื้อให้แล้วจะไม่ถูกใจ อาจลองเปลี่ยนมาซื้อกระเป๋าสตางค์ให้แทนก็ได้นะ อาจเลือกง่ายกว่า

นาฬิกาข้อมือ

          นาฬิกาข้อมือ

         อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าจะช่วยให้คนรักของคุณยิ้มจนแก้มปริได้ ของขวัญชิ้นเล็ก ๆ ที่อยู่ติดตัวคู่มือเธอเสมอ และยังเป็นของแทนใจที่บอกความในใจของคุณได้ว่า ไม่ว่าเวลาไหน ๆ คุณก็จะอยู่กับเธอตลอดเวลา ลองเลือกนาฬิกาข้อมือที่เข้ากับบุคลิกของเธอให้สักเรือนสิครับ

เครื่องสำอาง

          เครื่องสำอาง

         ช้อยส์นี้อาจเป็นโจทย์ยากไปสักหน่อยสำหรับคุณผู้ชาย แต่ถ้าเลือกได้ถูกใจล่ะก็ผู้หญิงรักตายเลยยยยย ซึ่งถ้าเกิดคุณไม่รู้ว่าควรซื้อเครื่องสำอางชิ้นไหนให้จริง ๆ ก็คงต้องไปแอบขอความเห็นจากเพื่อนสาวของเธอสักหน่อย น่าจะช่วยให้อะไร ๆ ง่ายขึ้นนะ

ชุดชั้นใน

          ชุดชั้นใน

         ถึงตอนไปซื้อคุณต้องทนเขินอายสักหน่อย แต่เราว่ามันเป็นของขวัญที่เก๋กู้ดไม่เบาเลยนะ ทว่าคุณผู้ชายคงต้องใช้เซ้นส์และความคุ้นเคยส่วนตัวนิดนึง ว่าไซส์และสไตล์ชุดชั้นในของคุณผู้หญิงเป็นอย่างไร ซึ่งถ้าเลือกได้เด็ด เลือกได้โดน ไม่แน่คืนนี้กลับบ้านไปเธออาจใส่โชว์ให้ดูเป็นการตอบแทนก็ได้

ดินเนอร์แบบโรแมนติก

         พาไปดินเนอร์แบบโรแมนติก

         สุดท้ายแล้ว บางทีของขวัญที่ฝ่ายหญิงอยากได้จากคุณมากที่สุด อาจไม่ใช่สิ่งของนอกกายก็ได้ แต่เธอแค่อยากใช้เวลาอยู่กับชายคนรักแบบส่วนตัว ไปนั่งทานอาหารอร่อย ๆ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกภายใต้แสงเทียน แค่นี้ก็ฟินเว่อร์แล้ว

         ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ เป็นแค่ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ส่วนหนึ่งที่ผู้ชายจะมอบให้หญิงคนรักได้ แล้วคุณล่ะ? มีไอเดียเด็ด ๆ อะไรเพิ่มเติมอีกบ้างหรือเปล่า ยังไงลองมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันดูได้นะ แล้วสุดท้ายก็ขอให้คุณมีความสุขในเทศกาลแห่งความรักปีนี้นะครับ
  


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ไอเดียของขวัญให้สาวคนรักในวันวาเลนไทน์ โพสต์เมื่อ 22 มกราคม 2557 เวลา 11:43:29 3,380 อ่าน
TOP