เสื้อหนังขี่มอเตอร์ไซค์ แฟชั่นนักบิดที่หล่อเข้มได้ทุกคน

เสื้อหนัง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Palus, Tomonari, Aboki, Zinif, Gerio และ Letro

          ถ้าสังเกตบรรดาสิงห์นักบิดที่ชื่นชอบขี่มอเตอร์ไซค์กันทั้งหลายให้ดี ๆ สิ่งที่อยู่คู่กายของหนุ่ม ๆ เหล่านี้ นอกจากเจ้าสองล้อคู่ใจแล้ว เสื้อหนังขี่มอเตอร์ไซค์ หรือ แจ็คเก็ตหนัง คือเครื่องแต่งกายที่คนขี่มอเตอร์ไซค์ขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะช่วยกันแดด กันลม ได้เป็นอย่างดีแล้ว เสื้อประเภทนี้ยังมีความทนทานไม่เบาเลยทีเดียว ที่สำคัญ มันกลับช่วยให้ลุคของผู้สวมใส่ดูหล่อเข้มขึ้นเป็นกองเลยทีเดียว ไม่น่าแปลกใจว่าทำไม เสื้อดังกล่าวจึงเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่สิงห์มอเตอร์ไซค์ รวมไปถึงยังกลายเป็นเสื้อแฟชั่นอีกเทรนด์หนึ่งสำหรับคนที่ไม่ได้นิยมขี่มอเตอร์ไซค์ด้วยเช่นกัน เพราะแจ็คเก็ตหนังชนิดนี้ สามารถนำไปมิกซ์ แอนด์ แมตช์ กับเสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ ได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ต ใส่กับกางเกงยีนส์คู่ใจสักตัวก็ช่วยให้ดูดีได้แล้ว

          แนวทางการเลือกเสื้อหนังนั้นก็ไม่ยากอย่างที่คิด แนะนำให้เลือกหนังฟอกมัน เพราะหนังฟอกมันจะไม่เก็บฝุ่นมากนักเวลาขับขี่อยู่บนท้องถนน นอกจากนี้ ให้เลือกเสื้อที่มีขนาดพอดีกับตัว ไม่แนะนำให้ใส่เสื้อที่มีขนาดใหญ่หรือเล็กมากเกินไป ไม่อย่างนั้นเวลาขี่อาจทำให้รู้สึกไม่สบายตัวได้ อีกทั้งยังดูไม่ฟิตพอดีกับรูปร่างของผู้สวมใส่ด้วย แต่หากพูดมาถึงตรงนี้แล้วคุณยังนึกภาพตามกันไม่ออก ไม่รู้ว่าพอสวมแล้วจะออกมาเป็นอย่างไร เอาเป็นว่าลองไปชมภาพตัวอย่างที่เรานำมาฝากกันก่อนเลยดีกว่า เผื่อว่าจะช่วยสร้างไอเดียในการแมตช์เสื้อหนังของคุณได้ไม่มากก็น้อย

เสื้อหนัง

เสื้อหนัง

เสื้อหนัง

เสื้อหนัง

เสื้อหนัง

เสื้อหนัง

เสื้อหนัง

เสื้อหนัง

เสื้อหนัง

เสื้อหนัง
คิดอย่างไรกับเรื่อง: เสื้อหนังขี่มอเตอร์ไซค์ แฟชั่นนักบิดที่หล่อเข้มได้ทุกคน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เสื้อหนังขี่มอเตอร์ไซค์ แฟชั่นนักบิดที่หล่อเข้มได้ทุกคน โพสต์เมื่อ 14 มกราคม 2557 เวลา 14:59:09 420 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP