x close

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2024 อัปเดต 10 รองเท้าผ้าใบเท่ ๆ แมตช์ได้หลายลุค

          รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2024 ใครอยากเปลี่ยนรองเท้าผ้าใบอยู่ ลองมาดู 10 รองเท้าผู้ชายดีไซน์เท่ สวมใส่สบาย แมตช์ได้หลากหลายลุค
รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

          รองเท้าผู้ชายที่หนุ่ม ๆ นิยมตลอดกาล เห็นทีจะเป็นรองเท้าผ้าใบแน่นอน หลายคนชื่นชอบเพราะสวมใส่สบาย คล่องตัว จะเดินจะวิ่งก็ไม่ต้องกังวล แถมยังแมตช์ได้ทั้งลุคทางการและลุคสบาย ๆ สำหรับในปี 2024 ใครที่กำลังวางแผนจะซื้อรองเท้าคู่ใหม่สักคู่ กระปุกดอทคอมขอพาไปอัปเดต 10 รองเท้าผ้าใบผู้ชายเท่ ๆ ให้ไปลองเลือกใส่กัน

เลือกรองเท้าผ้าใบผู้ชายยังไงดี

          หนุ่มคนไหนที่อยากจะซื้อรองเท้าผ้าใบคู่แรก เพราะอยากเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว ลองมาดูกันว่าควรเลือกรองเท้าผ้าใบยังไงดีให้เหมาะ
  • เลือกแบบที่สวมใส่สบาย - ปัจจัยสำคัญในการซื้อรองเท้าผ้าใบคือความสบาย ต้องดูให้ดีว่าเหมาะกับรูปเท้าของเราหรือไม่ เพราะรองเท้าแต่ละคู่ก็มีแพตเทิร์นที่รองรับสรีระเท้าต่างกัน ทางที่ดีควรรองรับแรงกระแทกได้ดี และสามารถปรับระดับความแน่นของเชือกได้
  • เลือกขนาดที่พอดี - บางคนอาจชอบใส่รองเท้าผ้าใบที่หลวมกว่าไซซ์เท้าจริงเล็กน้อยเพื่อความสบาย ส่วนบางคนอาจชอบขนาดที่พอดีเป๊ะ ทางที่ดีควรไปลองสวมที่ร้าน เพื่อให้แน่ใจว่ามัน “พอดี” แบบที่เราอยากได้หรือเปล่า
  • เลือกจากสไตล์และเทรนด์ - หนุ่ม ๆ ที่เป็นแฟชั่นนิสต้าอาจไม่เดือดร้อนกับการเปลี่ยนรองเท้าตามเทรนด์ แต่สำหรับคนที่ตั้งใจจะใส่รองเท้าคู่เดียวไปยาว ๆ ก็ควรเลือกดีไซน์และสีสันของรองเท้าที่ไม่หวือหวาเกินไป และสามารถแมตช์ได้กับทุกลุค
          ทราบวิธีเลือกรองเท้าผ้าใบกันคร่าว ๆ แล้ว เรามาดูกันเลยว่า รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2024 มีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้าง

1. Nike Air Jordan 1 Low SE

          รองเท้าผ้าใบที่แทบจะเรียกว่าเป็น signature ของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ สำหรับดีไซน์สีขาวสลับแถบสี โดยรุ่นนี้มากับสีแดงเข้ม ผลิตจากหนังและผ้า สวมใส่สบาย สไตล์ Nike Air แมตช์กับชุดไหนก็ดูเข้ากัน ราคา 4,700 บาท
Nike Air Jordan 1 Low SE รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

ภาพจาก : nike.com

2. Converse Chuck 70 AT-CX Future Utility OX Black

          รองเท้าผ้าใบสำหรับสายแฟที่แท้จริง สำหรับรุ่นนี้ก็เหมาะสำหรับคนที่อยากจะเพิ่มความสูงเล็กน้อย เพราะส้นหนาประมาณ 5 เซนติเมตร พร้อมโฟม CX กันกระแทก ใส่สบาย ดีไซน์ข้อสั้นมาในสีดำ-ขาว ใส่กับอะไรก็ดูดี ราคา 3,600 บาท

Converse Chuck 70 AT-CX Future Utility OX Black รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

ภาพจาก : converse.co.th

3. Adidas Forum Low CL

          รองเท้าผ้าใบทรงโลว์ท็อปที่มาจากสไตล์รองเท้าบาสเกตบอลคลาสสิก ดีไซน์สลับสีขาว-ดำอย่างเท่ตามสไตล์ของแบรนด์ อัปเปอร์ทำจากหนังอัดลายและหนังสังเคราะห์ ด้านในรองเท้าซับด้วยผ้า ใส่สบายสุดอะไรสุด แถมแมตช์ง่ายด้วย ราคา 3,600 บาท
Adidas Forum Loe CL รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

ภาพจาก : adidas.co.th

4. Vans Style 36 - Gum White

          รองเท้าผ้าใบสายสตรีตสีขาว ดีไซน์คลาสสิกเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ตัดเย็บจากผ้าใบ ตกแต่งด้วยหนังสังเคราะห์ ความแตกต่างจากเดิมคือพื้นยางสีน้ำตาลใสที่ยืดหยุ่นและทนทานขึ้น บอกเลยว่าคู่นี้เหมาะกับทุกชุดแน่นอน

Vanz Style 36 - Gum White รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

ภาพจาก : vans.lotsthailand.com

5. Warrix “Gravity X” Sneakers

          รองเท้าผ้าใบที่เหมาะกับทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะใส่ในชีวิตประจำวันหรือใส่ออกกำลังกาย มีโครงสร้างแบบ Sock-like กระชับตามรูปเท้า รองรับน้ำหนักได้ดี นุ่มสบาย น้ำหนักเบา มาในรูปแบบสวม ไม่ต้องผูกเชือกให้ยุ่งยาก ราคา 1,990 บาท
Warrix “Gravity X” Sneakers รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

ภาพจาก : warrix.co.th

6. Lacoste Men's Baseshot Premium Suede Trainers

          รองเท้าเทรนเนอร์ Baseshot รุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยป้ายสัญลักษณ์แบรนด์แบบวินเทจ ดีไซน์คลาสสิก ด้านนอกทำจากหนังกลับ ตกแต่งด้วยหนังสังเคราะห์ โดดเด่นด้วยพื้นรองเท้ายางสีขาวตัดกับตัวรองเท้า ใส่แล้วดูดีเว่อร์ ราคา 4,250 บาท
Lacoste Men S Baseshot Premium Suede Trainers รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

ภาพจาก : lacoste.co.th

7. Onitsuka Tiger Mexico 66

          รองเท้าผ้าใบดีไซน์ unisex เน้นดีไซน์เส้นสายที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อัปเปอร์ทำจากหนัง พื้นรองเท้ารับแรงกระแทกได้ดี ที่สำคัญคือดีไซน์ด้วยสีขาว-แดงเพื่อรับเทศกาลตรุษจีน โดยแผ่นพับส้นเท้ามีการสลักอักษรจีน “虎啸” (เสือคำราม) “龍吟” (มังกรคำราม) เพื่อให้เกี่ยวเนื่องกับปีมังกรด้วย ราคา 5,500 บาท
Onitsuka Tiger Mexico 66 รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

ภาพจาก : onitsukatiger.com

8. Fila Ranger CNY

          แบรนด์นี้เขาก็ทำรองเท้าผ้าใบรับปีมังกรเหมือนกัน ออกแบบมาให้ใส่ง่ายแต่กิมมิกสุดปัง กับอัปเปอร์หนังเรียบสีครีม แมตช์กับลายปักโลโก้ด้ายสีทอง พร้อมตัดโทนหนังสีแดงที่พรินต์ลายเกล็ดมังกร เพิ่มความสูงด้วยแพลตฟอร์ม 4.5 เซนติเมตร เท่เกิ๊น ราคา 3,290 บาท
Fila Ranger CNY รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก FILA Thailand

9. Puma SlipstreamLo For the Fanbase

          รองเท้าผ้าใบสีครีมที่ตกแต่งด้วยสีน้ำตาลอ่อน ด้านบนทำจากหนัง ส่วนหุ้มหน้ารองเท้า ส่วนหุ้มแผ่นด้านข้าง และส่วนหุ้มส้นเท้า เป็นหนังนูบัค ซับในด้วยหนังสังเคราะห์ พื้นรองเท้าเป็นยาง ยืดหยุ่นและซับแรงกระแทกได้ดี ดีไซน์ข้อสูงสุดเท่ สวมใส่ได้หลายโอกาส ราคา 4,500 บาท
Puma SlipstreamLo For the Fanbase รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

ภาพจาก : puma.com

10. New Balance WRPD Runner Dark Mushroom

          รองเท้าผ้าใบสำหรับสายวิ่งและคนที่ชอบรองเท้าสีเข้ม บอกเลยว่าคู่นี้เท่มาก ด้านนอกผลิตจากผ้าสีดำตกแต่งด้านข้างด้วยหนังกลับสีน้ำตาล พื้นยกสูงเล็กน้อย ดูดซับแรงกระแทกได้ดี สวมใส่กระชับเท้า จะใส่ออกกำลังกาย ใส่วิ่ง หรือจะแมตช์กับลุคประจำวันก็ได้ ราคา 8,500 บาท
New Balance WRPD Runner Dark Mushroom รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

ภาพจาก : newbalance.com

          รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2024 แต่ละแบรนด์ทั้งเท่และน่าใส่สุด ๆ ใครสนใจแบบไหนก็พุ่งตัวไปที่ shop แล้วไปลองสวมกันเลย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : nike.com, converse.co.th, adidas.co.th, vans.lotsthailand.com, warrix.co.th, lacoste.co.th, onitsukatiger.com, เฟซบุ๊ก FILA Thailand, puma.com, newbalance.com

ขอบคุณข้อมูลจาก : mensfashionmagazine.com, menstylefashion.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รองเท้าผ้าใบผู้ชาย 2024 อัปเดต 10 รองเท้าผ้าใบเท่ ๆ แมตช์ได้หลายลุค อัปเดตล่าสุด 18 มกราคม 2567 เวลา 17:38:43 76,734 อ่าน
TOP